ads

สายเฮลท์ตี้ต้องมีไว้ 10 รองเท้าเพื่อสุขภาพใช้ดี ราคาถูก

คุณเคยประสบกับปัญหานี้ไหม ปวดเท้า เจ็บส้นเท้า เดินได้ไม่นานก็รู้สึกเมื่อยเท้าแล้ว เพราะเท้าเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่สำคัญของร่างกาย แต่หลายคนอาจละเลยความสำคัญไปบ้าง ทั้งๆ ที่เท้าของเราเป็นส่วนที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย บางคนอาจรู้สึกว่าการเดินเท้าเปล่าเมื่ออยู่ที่บ้าน ก็รู้สึกว่าสบายดี แต่โดยธรรมชาติแล้ว เท้าของคนเราถูกออกแบบมาเพื่อให้เดินบนพื้นที่นุ่ม และไม่แข็งจนเกินไป อย่างเช่นพื้นดิน พื้นทราย หรือพื้นหญ้า จึงไม่เหมาะเท่าไหร่ที่เราจะเดินเท้าเปล่าภายในบ้านบนพื้นกระเบื้องหรือพื้นปูน ซึ่งเป็นพื้นที่มีความแข็งและหยาบ ในระยะยาวอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บและปวดส้นเท้าได้ การเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพสักคู่ จึงเป็นตัวช่วยในการรองรับน้ำหนัก ไม่ให้เส้นเอ็นข้อเท้าของเราได้รับการกดทับ หรือฉีกขาด จนเกิดปัญหาการปวดเท้าต่างๆ ตามมา ดังนั้นเพื่อสุขภาพเท้าที่ดี เราควรหันมาใส่ใจการเลือกรองเท้าที่ดีต่อสุขภาพให้มากขึ้น วันนี้เรามี 10 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่ใช้ดีและราคาถูกมามัดรวมไว้ที่นี่แล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกัน

1. รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ EVA

 EVA
รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ EVA

ราคา 128 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : พื้นรองเท้ามีความหนาที่พอเหมาะ และแน่นกระชับ ให้ความมั่นคงในการเดิน ใส่แล้วไม่ยวบแบน แต่คงรูปอยู่ได้ มีความยืดหยุ่นสูง ให้นิ้วเท้าของเราเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยกระจายแรงกดของร่างกายไปทั่วฝ่าเท้าได้อีกด้วย (สินค้ามีจำหน่ายใน Lazada)

2. รองเท้าเพื่อสุขภาพ E3

 E3
รองเท้าเพื่อสุขภาพ E3

ราคา 199 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น E3 มีปุ่มนวดทั้งเท้า น้ำหนักเบา กันลื่นได้ จุดนวดเล็กๆ กระจายทั่วฝ่าเท้าช่วยผ่อนคลายหมุนเวียนเลือด ใส่เพื่อความสบายเท้า บรรเทาอาการปวดเมื่อยเท้า ลดและซับแรงกระแทก (สินค้ามีจำหน่ายใน Lazada)

3. รองเท้า Refre Slipper

Refre Slipper
รองเท้า Refre Slipper

ราคา 249 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : รองเท้าทำจากผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดี ช่วยลดการปวดเมื่อยขณะที่ นั่ง ยืน เดิน มีพื้นหนา ป้องกันการลื่น ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดการปวดขา ปวดเข่า ของผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีน้ำหนักเกินได้ (สินค้ามีจำหน่ายใน Lazada)

4. รองเท้าเพื่อสุขภาพ Acaseyshop

Acaseyshop
รองเท้าเพื่อสุขภาพ Acaseyshop

ราคา 299 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : Acaseyshop รองเท้าเพื่อสุขภาพที่ช่วยลดการเมื่อยเท้า พื้นรองเท้ารับกับฝ่าเท้าได้ดี มีการกระจายน้ำหนักเวลายืน และไม่ทำให้เมื่อยเท้า รองเท้าผลิตจาก PU และ PVC เย็บแน่น ทนทาน (สินค้ามีจำหน่ายใน Lazada)

5. รองเท้าเเตะใส่ในบ้าน BestoreHome

 BestoreHome
รองเท้าเเตะใส่ในบ้าน BestoreHome
ราคา 45 บาท
คุณสมบัติที่โดดเด่น : รองเท้าเพื่อสุขภาพช่วยบรรเทาอาการปวดเท้า ที่เกิดจากการเดินหรือยืนนานๆ เป็นรองเท้ายางทั้งชิ้น แบบนุ่ม กันลื่น ทำความสะอาดง่าย เหมาะใส่ในบ้าน หรือจะใส่นอกบ้านก็ได้ (สินค้ามีจำหน่ายใน Shopee)

6. รองเท้าเพื่อสุขภาพ STU

 STU
รองเท้าเพื่อสุขภาพ STU

ราคา 380 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : รองเท้าหนังนิ่ม ฉลุลายน่ารัก มีรูระบายอากาศ ใส่แล้วเท้าไม่อับ มีสายยางยืดปรับขึ้นได้ น้ำหนักเบา ใส่นุ่มเดินทั้งวันได้สบาย (สินค้ามีจำหน่ายใน Shopee)

7. รองเท้าเพื่อสุขภาพ Adda

Adda
รองเท้าเพื่อสุขภาพ Adda

ราคา 192 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : รองเท้าแตะ Adda (รุ่น 5TD11) เป็นรองเท้าหัวโต พื้นนุ่ม สวมใส่สบายเท้า ช่วยลดการปวดเมื่อย แม้ต้องใส่เดินเป็นเวลานาน และมีอายุการใช้งานนาน (สินค้ามีจำหน่ายใน Shopee)

8. รองเท้าเพื่อสุขภาพ Sinew

 Sinew
รองเท้าเพื่อสุขภาพ Sinew

ราคา 189 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : ส่วนโค้งด้านข้างรองเท้า ช่วยรองรับโค้งเท้าด้านใน ลดสาเหตุเกิดการบาดเจ็บของเอ็นใต้ฝ่าเท้า ลดแรงกระแทกที่มีผลกับทุกข้อต่อในร่างกาย น้ำหนักเบา สามารถโค้งงอได้ (สินค้ามีจำหน่ายใน Shopee)

9. รองเท้าเพื่อสุขภาพ ABOUT-U

ABOUT-U
รองเท้าเพื่อสุขภาพ ABOUT-U

ราคา 299 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : ABOUT-U รองเท้าเพื่อสุขภาพ ช่วยลดการเมื่อยเท้า พื้นรองเท้ารับกับฝ่าเท้าได้ดี ทำให้ฝ่าเท้ามีการกระจายน้ำหนักเวลายืน และเวลาเดินทำให้ไม่เมื่อยเท้า (สินค้ามีจำหน่ายใน Lazada)

10. รองเท้าเพื่อสุขภาพ Deblu

Deblu
รองเท้าเพื่อสุขภาพ Deblu

ราคา 195 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น : รองเท้าเพื่อสุขภาพ Deblu เป็นรองเท้าพื้นนุ่ม เบาสบาย สวมใส่สบายเท้า ช่วยรักษาสุขภาพเท้า ผลิตจากวัสดุคุณภาพ (สินค้ามีจำหน่ายใน Shopee)

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับรองเท้าเพื่อสุขภาพ 10 แบบที่แนะนำไป ทั้งสวยและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่หาซื้ออยู่ วันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ก็มีขายแล้ว จะมีที่ไหนบ้าง ไปส่องดูสินค้ากันหน่อย

รองเท้าเพื่อสุขภาพใน Lazada

  • รวมรองเท้าเพื่อสุขภาพแบบต่างๆ อาทิ รองเท้าเพื่อสุขภาพ Acaseyshop, รองเท้าเพื่อสุขภาพ ZSO, รองเท้าเพื่อสุขภาพ Sinew, เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 40% ราคาเริ่มต้น 70 บาท
Lazada
รองเท้าเพื่อสุขภาพใน Lazada

รองเท้าเพื่อสุขภาพใน Shopee

  • รวมรองเท้าเพื่อสุขภาพแบบต่างๆ อาทิ รองเท้าเพื่อสุขภาพ BestoreHome, รองเท้านวด รุ่นยาง EVA กันลื่น, รองเท้าเพื่อสุขภาพ STU เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 80% ราคาเริ่มต้น 40 บาท
 Shopee
รองเท้าเพื่อสุขภาพใน Shopee

รองเท้าเพื่อสุขภาพใน JD Central

  • รวมรองเท้าเพื่อสุขภาพแบบต่างๆ อาทิ รองเท้าเพื่อสุขภาพ Adda, รองเท้าเพื่อสุขภาพ STU, รองเท้าเพื่อสุขภาพ ZSO เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 25% ราคาเริ่มต้น 180 บาท
 JD Central
รองเท้าเพื่อสุขภาพใน JD Central

สิ่งสำคัญของการเลือกซื้อรองเท้าสักคู่ อาจไม่ใช่แค่ความสวยงามทางแฟชั่นเท่านั้น แต่ควรคำนึงถึงสุขภาพเท้าด้วย การเลือกใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่ช่วยให้เท้าได้ผ่อนคลายบ้าง ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพเท้าของเราได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าเพื่อสุขภาพ ราคาถูก สามารถหาซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee และ JD Central

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอลใหม่สุดคูล ! รองเท้าแตะผู้ชาย และรองเท้าแตะผู้หญิงจาก CCOO 2020

ใส่แบบไหนก็เป๊ะ ! รองเท้าแตะแฟชั่นวัยรุ่นผู้หญิง ราคาถูก

รู้ไหม? ใส่รองเท้าแตะขับรถผิดกฎหมาย มีโทษปรับ อย่าละเลย!FF