แนะนำ 8 ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย ป้องกันเชื้อโรค ที่ต้องพกติดตัว

โควิด-19 มาแรง ต้องปลอดภัยไว้ก่อน พกไว้เลยทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย

ไวรัสก็กลัว ของส่วนตัวก็ไม่กล้าจะใช้ร่วมกับคนอื่น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังที่ต่างๆ ห้างสรรพสินค้า หรือที่สาธารณะ ผ่านไปทั้งวันไม่รู้ว่ามือเราไปจับอะไรมาบ้าง ตรงนั้นมีเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือเปล่า ถ้าไม่มั่นใจงั้นใช้นี่เลยสิ ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย ไว้ใช้ป้องกันเชื้อโรค ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็พกติดตัวไว้ข้างกาย สบายใจขึ้นเยอะ วันนี้มาดูกันว่ามีทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียยี่ห้อไหนบ้างที่น่าพกไว้ มาดูกันจ้าาา

1 ทิชชู่เปียกเดทตอล

ทิชชู่เปียกเดทตอล

ทิชชู่เปียกเดทตอล แอนตี้แบคทีเรีย 99.9% เนื้อผ้านุ่มด้วยกลิ่นหอมอ่อนอ่อน ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดการแพ้ พกไว้ติดตัวป้องกันเชื้อโรคได้แน่นอนถึง 99.9% เพราะเดทตอลเขาขึ้นชื่อเรื่องแอนตี้แบคทีเรียอยู่แล้ว ขนาด 10 แผ่นราคา 69 บาท


2 คลีเน็กซ์ ทิชชู่เปียก

คลีเน็กซ์ ทิชชู่เปียก

คลีเน็กซ์ ทิชชู่เปียก ฆ่าเชื้อโรค 99% แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของทิชชู่อยู่แล้ว ทิชชู่เปียกอันที่แบคทีเรียที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และยังมีสาร Benzalkonium ที่ช่วยป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่าได้อีกด้วย ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย และยังมีสารบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นอย่างอโลเวร่าและวิตามินอีอีกด้วย ขนาด 50 กรัมราคาปกติ 299 บาท แต่ถ้าซื้อวันนี้ในช้อปปิ้งออนไลน์เขาก็มีส่วนลดด้วยนะ


3 เซลล็อกซ์ พิวริฟาย

เซลล็อกซ์ พิวริฟาย แอนตี้แบคทีเรีย เวท ไวพส์

เซลล็อกซ์ พิวริฟาย แอนตี้แบคทีเรีย เวท ไวพส์ ทิชชู่เปียกเนื้อผ้านุ่มหนาเป็นพิเศษ ไม่มีแอลกอฮอล์โยนต่อผิวแพ้ง่าย ผสมสารฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 ขนาด 50 แผ่นราคาปกติ 199 บาท


4 ทิชชู่เปียกแคริสม่า

ทิชชู่เปียกแคริสม่า

ทิชชู่เปียกแคริสม่า karisma ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรียได้ 99.99% ขนาด 10 แผ่นราคาปกติ 35 บาท


5 Klean&Care

Klean&Care

Klean&Care Health and beauty ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือ Klean&Care ด้วยลักษณะเฉพาะของคลียแอนด์แคร์ ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือ ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99 % สูตรน้ำเกลือจะมีความอ่อนโยนต่อผิว ขนาด 10 แผ่นราคาปกติ 35 บาท


6 Grandsolution MAMY POKO

Grandsolution MAMY POKO

Grandsolution MAMY POKO ทิชชู่เปียกแนะนำสำหรับเด็กสูตรสำหรับแอนตี้แบคทีเรีย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวเด็ก ขนาด 76 แผ่นราคาปกติ 522 บาท


7 Antibacterial pet wipes

ทิชชู่เปียกสำหรับสัตว์เลี้ยง Antibacterial pet wipes

ทิชชู่เปียกสำหรับสัตว์เลี้ยง Antibacterial pet wipes สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ไม่เพียงแต่คนเราเท่านั้นที่ต้องดูแลตัวเองจากเชื้อไวรัส สัตว์เลี้ยงที่คุณรักก็สำคัญเช่นกัน ปกป้องดูแลสัตว์เลี้ยงด้วยทิชชู่เปียกสำหรับสัตว์เลี้ยง ตัวนี้ช่วยดับกลิ่นของสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย  ขนาด 80 แผ่นราคาปกติ 500 บาท


8 Purell

Purell

Purell ป้องกันเชื้อโรคได้ถึง 99.99% มันใช้ในความสะอาดได้เลยค่ะ พอผ้าเบรคยี่ห้อนี้มีการใช้งานในโรงงาน และห้างร้านต่าง ๆ ในประเทศอเมริกา

จะไปไหนก็ต้องระมัดระวังเชื้อไวรัส ออกจากบ้านก็อย่าลืมบอกทิชชู่เปิดเปียกฆ่าเชื้อไวรัสติดตัวไปด้วยนะคะ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และ Lazada สั่งซื้อในออนไลน์เขามีส่วนลดด้วยนะ ราคาถูกกว่ากันเยอะ แล้วอย่าลืมไปช็อปกันน้าาาา

บทความที่เกี่ยวข้อง 

ราชกิจจาฯ ประกาศ ! เจลล้างมือต้องมีแอลกอฮอล์มากกว่า 70% เพื่อฆ่าเชื้อโรค

ทำความรู้จัก SteriPlant® สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค ราคากลางเท่าไหร่? ซื้อออนไลน์ได้

สบู่ป้องกันแบคทีเรียฆ่าเชื้อโรคยี่ห้อไหนดี ?