เสื้อกันฝนแบบใส ลาย Snoopy มาให้สะสม มีขายที่ 7- Eleven

เสื้อกันฝนลายการ์ตูน หาซื้อง่าย จำหน่ายที่เซเว่น

ยังจำเสื้อกันฝนตัวแรกของคุณได้หรือเปล่า? แอดมินยังจำได้อยู่เลยว่า เป็นเสื้อกันฝนสีเหลือง ค่อนข้างหนา  ด้วยความที่ตอนเด็กนั้นตัวสูง   คุณพ่อคุณแม่จึงซื้อเผื่อไซส์ให้ใส่ได้ถึง อนุบาล 3 ใส่ได้ตั้งหลายปีไม่มีพัง  แต่กลับกลายเป็นว่า น้องๆ หนูๆ สมัยนี้หาเสื้อกันฝนใส่ยากมาก ต้องพรีออเดอร์เสื้อกันฝนสวยๆ มาจากประเทศญี่ปุ่น และเด็กๆ หลายคน คุณพ่อคุณแม่เลือกให้ใช้ร่มแทน ซึ่งอาจจะไม่สะดวก เพราะเธอยังกางกันไม่เป็นเท่าไหร่  วันนี้ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ที่ส่งเสื้อกันฝนลายสวย มาจำหน่ายที่ 7 – Eleven

ถ้ายังจำกันได้ ก่อนหน้านี้ เซเว่น จำหน่ายเสื้อกันฝฝนตัวละ 29 บาท เป็นเหมือนผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง หรือ ใช้ฉุกเฉินเวลาขับมอเตอร์ไซค์แล้วเจอฝนก็ต้องแวะเซเว่น เพียงซื้อติดรถไว้ ไม่ให้เปียก  แต่ยังไม่ค่อยปังเท่าไหร่ เพราะหลายคนซื้อแค่ครั้งเดียวก็ไม่ประทับใจ มันเหมือนถุงพลาสติกขนาดใหญ๋ และขาดง่าย

ในจุดนี้ทาง เซเว่น จึงลองนำเสื้อกันฝนจากตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหม่ ที่เน้นความแข็งแรงมากขึ้น และนำลายการ์ตูนลิขสิทธิ์น่ารักมาพิมพ์ไว้บนเสื้อ เพื่อให้เด็กๆ หรือ ผู้ใหญ่ได้สะสมติดตาม เอาใจผู้รักการ์ตูน Snoopy

เสื้อกันฝน Snoopy มี 2 ขนาด เป็น Free Size
Size เด็ก   -  พิมพ์ลาย Snoopy บนพลาสติกแข็งแรง สีเหลือง ติดกระดุมด้านหน้า
Size ผู้ใหญ่ -   พิมพ์ลาย Snoopy บนพลาสติกแข็งแรง แบบใส ติดกระดุมด้านหน้า
เสื้อกันฝนแบบใส เซเว่น ลาย Snoopy มาให้สะสม

เหตุผลที่นำ Snoopy มาเป็นลายการ์ตูนบนเสื้อ เนื่องจากเป็นการ์ตูนที่รู้จักกันอย่างสากล ไม่ว่าจะเป็นเด็กน้อยรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่  และมีเนื้อเรื่องที่เป็น Positive Thinking ทำให้ใครๆ ก็หลงรักเจ้า Snoopy ไม่แพ้ Hello Kitty กันเลยทีเดียว และเป็นการ์ตูนทางเลือกให้กับเด็กผู้ชาย เพราะบางทีจะกลัวว่ามีของเล่นลายเด็กผู้หญิง สีชมพูออกมามากมายแล้วจะทำให้น้องๆ หนูๆ Boy Boy อายที่จะไม่ใช้สิ่งของสีหวาน และลายสนู้ปปี้ก็เป็นการ์ตูน Unisex เด็กผู้ชายหรือผู้หญิงจะสวมใส่ก็ไม่ขัดตา คราวนี้ก็มีเสื้อกันฝนน่ารักไปอวดเพื่อนได้แล้วแหละ

นอกจากนี้ยังมีผ้าเช็ดผม Snoopy ให้เลือก 3 ลาย ราคา 169 บาท อีกด้วย (จำหน่ายที่เซเว่นบางสาขาเท่านั้น)

ผ้าเช็ดผม Snoopy 169 บาท

เหมาะสมสำหรับวันเปียกๆ  จำหน่ายวันแรก 11 ตุลาคม 2560 และต้องรีบไปจับจองเพื่อเชื่อว่าผลิตภัณฑ์มาไม่กี่หมื่นชิ้น น่าจะหมดไว  และอีกอย่างใกล้เข้าหน้าหนาวแล้วด้วย อาจจะไม่ได้ใช้แล้ว เหมาะสำหรับซื้อหาสะสม เก็บไว้ใช้ได้หลายปีทีเดียว ราคาก็เบ๊าว์เบา ขนาดนี้.. สนใจดูโปรโมชั่น  7 – Eleven เพิ่มเติม อย่าลืมกดดูข่าวสารด้านล่างนี้นะคะ

Read More : 

  1. ใช้ Truemoney จ่ายที่ 7-11 เงินคืน 5% ทุกรายการ
  2. เปิดเซเว่น 7-11 ต้องใช้เงินเท่าไหร่ มีสินเชื่อให้กู้ไหม?
  3. 7-11 เปิดรับชำระผ่าน Alipay แล้วร้านคุณล่ะ รออะไร?
  4. สาวกวันพีชต้องมี ! ปากกา One Piece 8 ดีไซน์ ใน 7-11 เท่านั้น
  5. โอกาสสุดท้าย รับโทรศัพท์ True ฟรี เมื่อย้ายค่าย เบอร์เดิมที่ 7-11
  6. 4 ค่ายดัง AIS + DTAC + TRUE + 7-11 เปิดจอง Huawei P10 รับส่วนลด 5,000 บาท