เติมบัตรขึ้นทางด่วน อีซี่ พาส ที่ไหนถูกสุด ราคาไม่แพง

ads

Easy Pass บัตรขึ้นทางด่วนเติมที่ไหนดีถูกสุด

Hellooooo !! เดินทางเช้าวันนี้เป็นยังไงบ้างจ้ะทุกคน หวังว่าคงจะไม่เจออุบัติเหตุบนถนน และ รถไม่เยอะเหมือนกับทุกวัน ก็เพราะว่ามันยังปีใหม่อยู่ บางคนยังอยากอยู่กับครอบครัว ขอหยุดเป็นเดือน บางคนยังไม่ต้องการเปลี่ยนงานใหม่ ขอเริ่มงานกับที่เดิมไปนาน ๆ ก่อน แล้วค่อยเดินทางเปลี่ยนเปลงทั้งตัวเอง และที่อยู่อาศัย ทำให้ต้องใช้ทางด่วนมากขึ้น

เติมเงิินบัตรทางด่วนใน บัตร Easy Pass ให้ถูกที่สุด ยังมีโปรโมชั่น ที่ให้คุุณเติม 500 บาท ได้เพิ่มอีก 500 บาท  จาก mPAY ซึ่งจะหมดโปรในวันที่ 31 มกราคม 61 นี้แล้ว ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอปฯ mPAY มาใช้ ให้รีบโหลดมาใช้ด่วน ๆ  นอกจากนี้หากต้องการเติมผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิต ก็ยังมีอีก 13 ช่องทางให้เลือก

5 วิธี เติมเงิน Easy Pass แบบสะดวก มีที่ไหนบ้าง

รวมวิธีเติมเงิน Easy pass

เติมกับบัตรเครดิต และตู้เอทีเอ็ม ธนาคาร กรุงไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงเทพฯ , กรุงศรี  เติมผ่าน Internet Banking ของธนาคาร UOB, KBANK, TMB และจ่ายผ่านบัตร VISA และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ Tesco lotus, Central ณ จุด CenPay และที่ True Money Wallet

และในกรณีที่คุณดาวน์โหลด mPay จาก App Store มาใช้แล้ว จะสะสมบัตรได้มากสุด ไม่ถึง 10,000 บาทเท่านั้น (เท่ากับว่ามีเงินในบัตรได้มากที่สุด คือ 9,999 บาท) ดังนั้นหากคุณคิดว่าปีนี้จะขึ้นทางด่วนหลายครั้ง และใช้งานทุกวัน ต้องรีบเติมเงินไว้ก่อนแล้วล่ะจ้า (แอบมาบอกขนาดนี้แล้ว ก็ต้องรีบเติมสักหน่อย) แต่ถ้าคุณเติมเงินแล้วไม่เข้า จะต้องไปติดต่อที่กรมการทางพิเศษ ตรงทางขึ้น – ลง ทางด่วนได้ทุกจุดนะคะ ♥