ads

Happy Mother Day ส่วนลด 250 บาท เมื่อซื้อสินค้า 2,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ

วันแม่ปีนี้ แทบทุกเว็บไซต์ ออกมาจัดโปรโมชั่น ให้คุณได้ผ่อนคลาย สบายกระเป๋า โดยเฉพาะโปรฯ วันแม่ ที่เป็นผลพวงจากไออุ่นรัก ให้ตลอดเดือนสิงหาคม เป็นเดือนของการ Shopping สินค้าเพื่อแม่  แต่โปรโมชั่นส่วนใหญ่จะสิ้นสุดหลังวันแม่ วันที่ 12 สิงหาคม 60 ไม่นาน

วันนี้ Tops Online ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีสินค้าหลากหลายมาให้คุณเลือก และมอบส่วนลดให้ถึง 250 บาท เมื่อซื้อสินค้า 2,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ  วันนี้ ถึง 12 สิงหาคม 2560 เท่านั้น

เงื่อนไข.. จำกัด  1 สิทธิ์ ต่อ 1 สมาชิก the 1 Card Only!!!!

เพื่อใช้สั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ www.tops.co.th เท่านั้น

ซื้อผลิตภัณฑ์ลอรีอัล จาก Tops Online แล้ว เก็บใบเสร็จไว้เที่ยวมัลดีฟส์

บอกรักแม่ ด้วยสินค้าหลากหลายจาก Tops Online ซื้อของใช้เข้าบ้าน เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษทิชชู่ น้ำยาซักผ้า ข้าวสาร เครื่องปรุง สิ่งอำนวยความมสะดวกที่จำหน่ายที่ Tops Supermarket ใกล้บ้าน ที่สามารถสั่งซื้อผ่านระบบ Website Online ได้เช่นเดียวกับที่หน้าร้าน  ได้รู้สต็อกสินค้าตั้งแต่ที่หน้าจอ  ไม่ว่าจะซื้อผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ก็หาสินค้าได้ง่าย

มั่นใจกับความสดใหม่ เพราะ Tops คัดสรร สินค้าที่สะอาด ปลอดภัย และราคาประหยัด ..ยังจำกันได้ไหมว่ามีโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1  ซึ่งในเว็บไซต์ก็มี Functions นี้ ให้เราได้ใช้บริการอีกด้วย

เพื่อให้คุณไม่พลาดการสะสมคะแนน  เวลา log in ก็ผูกหมายเลขบัตร The 1 Card ที่ถืออยู่ มาใช้กับโปรฯ นี้ได้  โดยจำกัดสิทธิ์  1 ท่านเท่านั้นที่จะได้ส่วนลด 250 บาท  ต่อ 1 หมายเลขสมาชิก  เพื่อให้ลูกค้าท่านอื่นได้มีประสบการณ์ Shopping สุดพิเศษนี้เช่นคุณ

หรือจะยกหน้าจอ ให้กับคุณแม่เป็นผู้เลือกสินค้าใส่ตะกร้าเอง  สอนวิธีการสมัครสมาชิก Log in  และ ชำระค่าสินค้า บริการ  หากซื้อสินค้าไม่ถึงขั้นต่ำ ก็จะมีค่าจัดส่ง  60 บาท   สินค้าจะมาจาก Tops Market ใกล้บ้านของคุณ  โดยใส่ถุงพลาสติกมาให้เหมือนกับที่คุณเลือกซื้อเองที่ร้านค้า แต่สะดวกกว่าตรงที่ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง และไม่ต้องหิ้วขึ้นรถเข็นหนักๆ  รอเปิดประตูบ้าน ก็จะมีเจ้าหน้าที่น่ารักๆ จาก Tops นี่เอง มาเคาะประตู  แต่ก่อนสั่ง ต้องดูก่อนว่าคุณจะใช้สินค้าเมื่อไหร่? เพราะมีกำหนดระยะเวลาจัดส่งต่อวัน

ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้ากับ Tops Online ก็จะสามารถได้สินค้าในวันเดียวกัน แต่ต้องสั่ง โดยชำระเงินให้เสร็จก่อนเวลา 12.00 น. หากสั่งเลยจากเวลานี้ สินค้าจะถูกจัดส่งให้ในวันถัดไป  บริการนี้จะมาจากร้านค้า Tops ที่ใกล้บ้านคุณที่สุด (หากสั่งไม่เป็น ดูรีวิวการสั่งสินค้าจาก Tops Online  ได้ที่นี่)

นอกจากนี้ หากคุณซื้อสินค้าไม่ถึง 2,500 บาท แต่ต้องการได้ส่วนลด สามารถกดดูโค้ดส่วนลด โปรโมชั่น ที่ยังใช้งานได้อยู่ ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า