วันออกพรรษา 2563 ตรงกับวันที่เท่าไหร่ ?

ads

ชุดทำบุญวันออกพรรษาราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

วันออกพรรษาตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ซึ่งในปี 2563 ตรงกับวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2563 โดยถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับชาวชาวพุทธที่มักจะไปทำบุญตักบาตรเทโว เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต อีกทั้งเป็นวันสำคัญของพระภิกษุสงฆ์ เนื่องจากเป็นวันสิ้นสุดการจำพรรษาหลังจากที่ได้อธิษฐานเข้าจำพรรษามาในระยะเวลา 3 เดือน

วันออกพรรษาเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า วันปวารณา หรือ วันมหาปวารณา ซึ่งเป็นวันที่พระสงฆ์ทำปวารณากรรมด้วยการเปิดโอกาสให้เพื่อนพระภิกษุว่ากล่าวตักเตือนซึ้งกันแลกันได้ พระผู้ใหญ่ว่ากล่าวตักเตือนพระผู้น้อย แลtพระผู้น้อยว่ากล่าวตักเตือนพระผู้ใหญ่ได้หากมีข้อไม่ดี สำหรับประเพณีวันออกพรรษาที่มักปฎิบัติคือ ประเพณีตักบาตรเทโว และ ประเพณีเทศน์มหาชาติ

และหากใครมีความตั้งใจไปเข้าวัดทำบุญเนื่องในวันออกพรรษา เรามีแหล่งซื้อสินค้าชุดของทำบุญ ชุดสังฆทาน ราคาไม่แพงมาบอก โดยที่ Shopat24 มีสินค้าทำบุญวันออกพรรษาราคาไม่แพงให้เลือกซื้อหลายรายการ

บุญรักษา สังฆทาน ชุดมั่งมีศรีสุข 1

  • ราคา 452 บาท จากราคาปกติ 600 บาท 

ภายในประกอบด้วย ตะกร้าพร้อมผ้าขนหนู, ยาชุดเล็ก, ธูปตะไคร้, เทียนไข, สบูเปลือกส้ม, ผงซักฟอก, ไม้ขีดไฟ, น้ำยาล้างจาน, ฟองน้ำ, น้ำยาทำความสะอาด, ทิชชู, ถุงทอง, แชมพูสมุนไพร และน้ำดื่ม

บุญรักษา สังฆทาน ชุดเปี่ยมสุข 2 

  • ราคา 291 บาท จากราคาปกติ 410 บาท 

ภายในประกอบด้วย อังสสะ, กระเป๋าไซส์ M, ผ้าขนหนู, ยาสีฟัน, แปรงสีฟัน, สบู่เปลือกส้ม,แชมพูสมุนไพร และมีดโกน

บุญรักษา อังสะ ผ้าป่านโทเรแก้ว 2 กระเป๋า 

  • ราคา 89 บาท จากราคาปกติ 110 บาท 

อังสะ ผ้าป่านโทเรแก้ว 2 กระเป๋า ไซส์ L

 บุญรักษา ย่ามพระ 

  • ราคา 105 บาท จากราคาปกติ 130 บาท 

ย่ามพระ ไซส์ M คุณภาพดี

ชุดสังฆทานเดินบุญผ้าห่มนวม สีราชนิยม

  • ราคา 389 จากราคาปกติ 499 บาท 

ชุดสังฆทานเดินบุญผ้าห่มนวม สีราชนิยม

นอกจากนี้ยังมีชุดสังฆทานเดินบุญให้เลือกซื้อในราคาถูกอีกหลายรายการ พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเเว่น ดีไม่ดีอาจได้สินค้าอื่นติดมือมาอีกด้วย เพราะตอนนี้ Shopat24 จัดส่วนลดมาให้แบบไม่กั๊ก! โดยมีโค้ดส่วนลดมาแจกให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ