Home สำรวจตลาด สินค้าทั่วไป ลูกอมเลิกบุหรี่ ตัวช่วยคุณหายอยากสูบ

ลูกอมเลิกบุหรี่ ตัวช่วยคุณหายอยากสูบ

ลูกอมเลิกบุหรี่ ซื้อได้ที่ไหน

อยากเลิกสูบ อยากเลิกบุหรี่ หาตัวช่วยมาตั้งนาน

สวัสดีค่ะ วันนี้ เว็บไซต์ Promotions.co.th  ใส่ใจสุขภาพของคุณหนุ่มๆ (หรือสาวๆ) ที่ต้องการอยากเลิกบุหรี่สักที  เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  หลังจากที่คุณหาตัวช่วยมานาน  วันนี้เรามีอีกทางเลือกหนึ่ง  ไม่ใช่ยา แต่ใช้ง่าย เพราะเป็น “ลูกอมเลิกบุหรี่” จากยี่ห้อ ฟิกซ์ (Fix) นี่เอง

ลูกอมเลิกบุหรี่ ซื้อได้ที่ไหน

เป็นสินค้าที่จำหน่ายใน Lazada ที่เราบังเอิญเจอมา  รีวิวของผู้ที่เคยใช้จริงบอกไว้ว่า  “สูบน้อยลง เหลือ 2-3 มวน ต่อวัน จากที่เคยสูบวันละซอง”  และรสชาติไม่ได้แย่อย่างที่คิด ..เรามาดูคุณสมบัติเจ้าลูกอมลดอาการอยากสูบนี้กันจ้า

 

พิษของบุหรี่

อย่างที่เราทราบกันว่า บุหรี่ สูบแล้วมันส์ แต่ก็มีโทษใหญ่โต เพราะจะไปสะสมอยู่ที่ปอด ล้างออกจากปอดก็ไม่ได้  เป็นสาเหตุของโรคถุงลมโป่งพอง และภูมิแพ้  และสารให้โทษตัวร้ายทำลายระบบของร่างกาย คือ “นิโคติน”  เป็นสารที่ทำให้การปัสสะวะเพี้ยนๆ ไปจากเดิม และมีผลต่อกระเพาะอาหารและการเต้นของหัวใจ ดูตามภาพแล้วเครียดทีเดียว  ไม่เพียงแค่คนสูบอย่างคุณแล้ว คนใกล้เคียงที่ได้กลิ่นควันบุหรี่จากคุณไปก็ได้รับโทษจากนิโคตินพอๆ กัน

 

ทำไมต้องเลิกบุหรี่

เพราะว่าร่างกายของคุณจะเสื่อมถอยเร็วกว่าปกติ คงไม่มีใครอยากเป็นโรคหัวใจก่อนวัยอันควร  และหลอดเลือดตีบเร็ว ทำให้กล้ามเนื้อเฉื่อยชา  กินข้าวก็ไม่อร่อย แถมยังมีกระเพาะอาหารที่แสบเคืองเหมือนเป็น กรดไหลย้อน ตลอดเวลา  คุณจะรู้สึกตื่นเต้นตลอดที่ต้องสูบ และ ปัสสาวะขัด  … (ผลร้ายนี่ถึงขั้นเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย)  เพื่อลดนิโคตินเข้าไปสะสมในร่างกาย ก็ควรจะเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบนี้ และเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตไปด้วย

ส่วนผสมของลูกอม Fix

เป็นลูกอมสมุนไพร ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรไทยต่างประเทศ (กว่า 100 ชนิด) มี วิตามินสูง จากมะนาวและแคนเบอร์รี่ ช่วยต้านความอยากบุหรี่  และมี น้ำผึ้ง ช่วยให้รสชาติของลูกอมดูดีๆ  สรรพคุณของสมุนไพรที่นำมาประกอบจะช่วยลดสารคาร์บอนมอนออกไซต์ นิโคติน ทาร์  ด้วย รางจืด กานพลู  มะขามป้อม และกัวรานา  ใครอมแล้วจะรู้สึกไม่หงุดหงิด และมีผลข้างเคียง คือ ช่วยขับเสมหะ แก้ไอ  ไม่ได้ทำให้ระคายเคืองหรือนอนไม่หลับแต่อย่างใด  ลดอาการกระวนกระวายด้วย ซึ่งน่าจะดีกว่าการกินยาอื่นๆ ที่ขมลิ้นไปเปล่าๆ

 

วิธีการใช้

ตามวิธีใช้เขาบอกว่าให้อมหรือเคี้ยวบุหรี่ก่อนสูบวันละ 3-4 เม็ด แล้วจะหายอยากไปเอง ลูกอมเลิกบุหรี่นี้ เวลาใช้นี่แทบจะเหมือนการกินยาลดน้ำหนักเลย เพราะต้องกินตรงเวลา  หากคุณอยากจะลดปริมาณการสูง ก็กิน ลูกอมตามปริมาณปีที่เคยสูบมาดังนี้  ตัวอย่าง หากคุณสูบมา 12 ปี  วันละซอง ก็ต้องเลือกไปที่ช่อง 10 ปี มากกว่า 20 มวน  ดังนั้นต้อง เลือกรับประทาน 4 เม็ด ทั้งก่อนนอน และระหว่างวัน

จำนวนปีที่เคยสูบ ปริมาณการสูบต่อวัน  (มวน) รับประทานก่อนนอน (จำนวนเม็ด) รับประทานระหว่างวัน (จำนวนเม็ด)
5 0-10 1 1
10 0-10 2 1
15 0-10 4 1
20 0-10 4 1
5 0-20 1 2
10 0-20 2 2
15 0-20 4 2
20 0-20 4 2
5 20 – ขึ้นไป 1 4
10 20 – ขึ้นไป 2 4
15 20 – ขึ้นไป 4 4
20 20 – ขึ้นไป 4 4

 

ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือเปล่า  อยากลองซื้อมาให้คนใกล้ตัวที่สูบบุหรี่จัด เผื่อเขาจะเลิกได้บ้าง  1 ซอง มี 10 เม็ด ราคา 990 บาท มีวางจำหน่ายที่เว็บไซต์ Lazada ค่ะ เสิร์ชด้วยคำว่า “ลูกอมเลิกบุหรี่”

 

สุดท้ายนี้อย่าลืมเข้าไปตามหาโปรโมชั่นดีๆ เพื่อมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้ากับทาง Lazada โดยการเข้าไปเช็คโปรโมชั่นกับพาร์ทเนอร์ของคุณ — > รวมโปร ทุก โค้ดส่วนลด Lazada Partner 2017 ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ Dtac, True และ AIS ลองดูนะคะลดได้เยอะกว่าจ่ายเต็มเป็นร้อย!

 

Exit mobile version