ฟินเวอร์! สำหรับลูกค้า Dtac โดยเฉพาะ

 

ลูกค้า Dtac เตรียมเสียงกรี้ดไว้ให้พร้อม เพราะมีความคุ้มค่าสุดฟิน มาส่งให้คุณได้ปลื้มปริ่มกันถึงที่ ในแคมเปญ สุดกรี้ดจาก Dtac อย่าง “Dtac Combo Plus ดูหนังสุดคุ้ม พร้อมบินไปลอนดอน” OMG! เป็นเคมแปญดี๊ดี ที่หลายคนต่างฟินกันถ้วนหน้า โดยมีตั๋วดูหนัง 2 ที่นั่ง พร้อมด้วย เซ็ต Combo M1 Set ในราคาเพียง 289 บาท จากราคาปกติ 570 บาท ยังไม่หมดแค่นั้น! ยังมีความฟินให้คุณได้กรี้ดสุดเสียง กับแพ็คเกจทัวร์ลอนดอน ที่จะพาคุณไปตามรอยหนังดัง กับหนุ่มหล่อ กอล์ฟ พิชญะ โดยมีมาแจกถึง 5 รางวัล รางวันละ 2 ท่าน ขุ่นพระ! มีตั๋วหนังฟรีให้ลุ้นก็ว่าตื่นเต้นแล้ว นี่ยังมีให้ลุ้นไปเที่ยวไกลถึงลอนดอนกับหนุ่มหล่ออีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่ทำเอาใครหลายคน ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า และ ถ้าคุณอยากเป็นผู้โชคดี ที่ได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้ ขอบอกว่าง่ายมาก เพียงแค่เป็นลูกค้ารายเดือน และ เติมเงิน ของ Dtac ก็สามารถร่วมลุ้นแคมเปญนี้ได้แล้ว นอกจากนี้ Dtac ยังมีความฟินอีกหนึ่งต่อ ด้วยส่วนลด 20% สำหรับโรงภาพยนตร์ใตเครือเอสเอฟอ้า! ลูกค้า Dtac ทุกท่าน เตรียมรับความฟินกันด่วน เพราะสิ่งดีๆ ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคแบบนี้ มีคนรอลุ้นเพียบ!

 

 

 

♥ อยากได้ความฟิน จาก Dtac ต้องทำอย่างไร ?

 

  • เตรียมรับ 1 สิทธฺ์สุดฟิน! เมื่อซื้อแพ็กเกจ Dtac Combo Plus ที่ Box Office
  • เตรียมรับ 2 สิทธฺ์สุดฟิน! เมื่อซื้อผ่าน App Jaew Wellet
  • ประกาศรางวัลทุกสัปดาห์แรกของเดือน มี.ค., เม.ย. และ พ.ค.

 

เมื่อ Dtac มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายขนาดนี้ เชื่อว่าลูกค้าทุกท่าน มีร้อยยิ้ม และ ความสุขกันถ้วนหน้าแน่นอน เผลอๆ ทำเอาคนอื่นๆ ต่างอิจฉากันเป็นแถว เพราะอยากได้ความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟนี้บ้าง Dtac ขยันจัดสิ่งดีๆ มาให้ขนาดนี้ รับรองได้ใจลูกค้าไปเต็มๆ ไม่มีวันนอกใจไปหาค่ายอื่นแน่ๆ เพราะเชื่อว่า Dtac ยังมีแคมเปญดี๊ดี มามอบให้ลูกค้าอีกเพียบ! รับรองว่าไม่มีผิดหวังชัวร์ ส่วนลูกค้า Dtac ท่านใด ที่อยากได้การเติมเงินที่รวดเร็ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องซื้อบัตรให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณโหลด App jaew มาไว้ในเครื่อง ก็สามารถเติมเงินได้อย่างงายดาย และ รวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง

 

♥ jaew ดีอย่างไร ?

  • ช่วยเตือนการชำระเงินได้ตรงเวลา
  • สามารถเติมเกมส์ออนไลน์ได้
  • เป็นกระเป๋าตังค์เคลื่อนที่ ที่สามารถเติมเงินได้

 

ถือว่าเป็นความสะดวกสบายจาก jaew Wallet เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างถวิลหา เพราะมอบความคุ้มค่า และ ประหยัดเวลาได้อย่างเพอร์ ยิ่งมี  Dtac มาร่วมด้วย ก็กลายเป็นความคุ้มค่าที่เลิศเลอ และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคน ได้อย่างตรงใจ