ลดสุด !! 50% Tesco Lotus Mid year sale วันนี้ – 11 มิ.ย.60 นี้เท่านั้น

ads

ช้อปด่วน! เทสโก้โลต้ส ลดสินค้าสูงสุดถึง 50%

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ หรือเครื่องใช้ต่างๆ ที่มาในงบประหยัดเงินในกระเป๋าแบบสุดๆ แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อที่ไหนดี เทสโก้โลตัสมีให้ช้อปออนไลน์ เพื่อความสะดวกสำหรับนักช้อปทั้งหลาย ที่ไม่ต้องออกไปช้อปกันแล้ว แถมยังมีสินค้าให้ได้เลือกมากมายอีกด้วยและยังมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆมาให้ช้อปกันอีกด้วย

ลดกระหน่ำกันอีกแล้ว กับ Tesco Lotus ที่ขนเอาสินค้าดี มีคุณภาพ กับโปรโมชั่นส่วนลดราคาถูกมา ให้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง สมาร์ทโฟน กระเป๋า ไมโครเวฟ  เครื่องทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์ SAMSUNG Galaxy J2 เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ให้ได้เลือกช้อปกันแล้ววันนี้ นอกจากนี้แล้ว เทสโก้โลตัสยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด Tesco on sale ลดสูงสุด 50% ได้ยินแบบนี้แล้วอยากจะช้อปกันขึ้นมาเลย สินค้าลดราคาวันนี้ – 11 มิ.ย.60 นี้เท่านั้น รีบไปช้อปกันได้แล้วนะกับสอนค้าของ Tesco Lotus

  • SMARTHOME Air Flyer เครื่องทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์

เป็ผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมันน้อย ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิและปรับเวลาได้ ประสิทธิภาพกำลังไฟสูง เพื่อจะได้ทำกให้อาหารสุกได้รวดเร็ว เวลาทำความสะอาดก็แสนง่าย แถมยังมีกลิ่นในขณะทอดน้อยกว่าการทอดแบบปกติอีกด้วย

  • My Home กระติกน้ำร้อน

กระติกน้ำร้อนอัตโนมัติที่มาในรูปแบบดีไซน์เรียบหรู ด้วยสแตนเลสอย่างดี พร้อมมีปุ่มกดน้ำร้อนที่ด้านบน ใช้งานสะดวก และยังมีช่องแสดงระดับน้ำ อย่างเห็นได้ชัดจากด้านหน้าอีกด้วย

  • AMSUNG lED TV 32 นิ้ว

มาพร้อม ดีไซน์แบบ Slim Edge Mold ที่เสริมความโดดเด่นด้วยขาตั้งแบบ Mini Arc อีกด้วย เสียงดังฟังชัด ให้ภาพที่คมชัด ดีไซน์ตัวเครื่องเรียบหรู หน้าจอขนาดกว้าง มีความบางของหน้าจอ เรียบหรู ดูดี

เป็นยังไงกันบ้างล่ะกับสินค้าที่ยกเอามาให้ดู Tesco Lotus ยังไม่หมดเท่านี้นะ ยังมีสินค้าให้ได้เลือกช้อปกันอีกมากมาย อย่าลืมไปช้อปกันนะ มีถึงแค่ วันที่ 11 มิ.ย.60 นี้เท่านั้นนะ