รองเท้าฟุตซอล PAN ดีไหม? ราคาเริ่มต้น 500 บาท

ทำไมเริ่มต้นเล่นฟุตซอล ต้องใส่รองเท้าแพน

สวัสดีว่าที่นักฟุตบอลทุก ๆ ท่านนะคะ วันนี้หากใครเข้ามาพบบทความนี้ จะได้รับความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อรองเท้ากีฬายี่ห้อ PAN แน่นอน ใครที่ยังไม่รู้จักรองเท้า PAN ก็จะได้มาเริ่มต้นทำความเข้าใจการเลือกซือ้กันได้ในบทความนี้ เพราะคุณแม่หลายท่านต้องซื้อให้กับลูกชาย ที่เรียกร้องตามหารองเท้าดี ๆ สำหรับเล่นกีฬาแน่นอน

รองเท้า PAN มีทั้งรองเท้าวิ่ง รองเท้าพละ รองเท้ากีฬา แต่ที่นิยมกว่ารุ่นอื่น ๆ ก็คือรองเท้าฟุตซอล เพราะเป็นกีฬาประเภทในร่ม ที่เล่นง่ายกว่าฟุตบอลตรงที่จำนวนนักเตะน้อยกว่า และใช้กติกาที่เด็ก ๆ เข้าใจได้ง่าย รองเท้าฟุตบอล ต่างจาก รองเท้าฟุตซอล อย่างไร? โดยรองเท้าฟุตบอล แตกต่างกันตรงที่รองเท้าฟุตบอลจะมีปุ่มเหล็กหรือพลาสติกตรงใต้ฝ่าเท้าเพื่อการยึดกับพื้นหญ้าได้ดีกว่า แต่สำหรับกีฬาฟุตซอลไม่ต้องมีปุ่มนี้เพื่อใช้เล่นกับพื้นสนามแบบในร่มได้ โดยรองเท้าของ PAN ที่เป็นรองเท้าฟุตซอล

เนื่องจากผู้เขียนเป็นผู้หญิงและอาจจะยังไม่อินกับรองเท้ากีฬา ก็เลยต้องพามาดูกระทู้ที่เพื่อน ๆ PANTIP ได้พูดคุยกันถึงรองเท้าฟุตซอลของแพนกันดีกว่า (เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ https://pantip.com/topic/32075055)

มีคนบอกว่า PAN ผลิตจากโรงงานที่ผลิตชิ้นส่วนให้กับรองเท้าแบรนด์ดังของต่างประเทศด้วย (แต่ก็ไม่ทราบว่ายี่ห้อไหน) ซึ่งเราไปค้นหาในเว็บไซต์ของแพน พบว่าเป็นการผลิตจาก  บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด  หากอยากรู้ว่าเจ้านี้ผลิตให้กับยี่ห้อดังที่ไหนบ้างก็ต้องไปสืบค้นกันต่อดูนะคะ

นอกจากนี้ ราคาเริ่มต้นของรองเท้า PAN นั้นราคาเบา ๆ แบบที่เด็ก ๆ มัธยมก็ซื้อได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพาคุณพ่อุคณแม่ ก็มีคนบอกว่ารองเท้ายี่ห้อนี้เมื่อเทียบราคากับยี่ห้ออื่น ๆ ก็ถือว่าคุณภาพดีกว่า ฟันธงจากผู้ใช้จริงเลยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคนตาดีเห็นนักฟุตบอลของทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดใส่ลงสนามด้วย แต่ก็มีคนบอกว่าเป็นเพราะพี่เขาเป็นพรีเซนเตอร์ของ PAN อยู่แล้ว แต่คาดว่าเป็นเพราะพี่เขาเลือกใส่ยี่ห้อนี้จนทางแบรนด์ติดต่อให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นั่นเอง

รองเท้าฟุตซอลของ PAN มีทั้งหมด 60 รุ่น ลองเข้าไปดูได้ที่ www.pan-sportswear.com นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายที่ Lazada และ Shopee โดยผู้แทนจำหน่ายทั่วไป การเลือกรองเท้าสำหรับใส่เล่น ฟุตซอลนั้น สามารถเลือกได้ตามขนาดไซส์ และสีสันที่ชอบ โดยรูปทรงของรองเท้านี้มีหน้าเท้าที่กว้าง ไม่กีดขวางเวลาวิ่งเข้ามุม รวมถึงฐานรองเท้าที่แน่นช่วยส่งแรงตอนเตะลูกได้

รองเท้าฟุตซอล PAN ดีไหม? ราคาเริ่มต้น 500 บาท

เห็นไหมว่า แบรนด์ไทย ก็สวยเก๋ ราคาดี ไม่แพ้ชาติใดในโลกได้เช่นกัน

หากลูก ๆ ของคุณกำลังอยู่ในวัยเล่นกีฬา ก็อย่าลืมลองรองเท้า PAN ที่มีรองเท้าผ้าใบแบบรองเท้าวิ่ง รองเท้าเตะฟุตบอล รองเท้าแบดมินตัน รองเท้าสนีกเกอร์ และรองเท้าสำหรับเล่นกอล์ฟ สวย ๆ ขนาดนี้ราคาไม่สูงอย่างที่คิด เข้ากับกระเป๋าคนไทยมาก ๆ ค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : 

ดูโปรโมชั่นรองเท้า ได้ที่นี่