Home สำรวจตลาด สินค้าทั่วไป บอกต่อความคุ้ม! Office Mate จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

บอกต่อความคุ้ม! Office Mate จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

1 Office Mate จัดโปรแรงถึงสิ้นเดือนกันยาเท่านั้น!

Office Mate จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าสินค้าลดราคากับสายช้อปเป็นสิ่งที่คู่กันมานาน เพราะในสมัยนี้ไม่เพียงแค่เราจะต้องได้สินค้าที่มีคุณภาพเพียงอย่างเดียว แต่ในเรื่องของราคาที่ถูกก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยเพิ่มการตัดสินใจให้กับผู้ซื้อได้อีกด้วย แล้วยิ่งในช่วงต้นเดือนแบบนี้ หลาย ๆ ร้านค้าก็ทยอยออกมาจัดโปรโมชั่นกันแบบไม่ขาดสาย ทั้งโปรลดราคาสินค้า โปรแลกซื้อสินค้า โปรซื้อ 1 แถม 1 โปรผ่อนผ่านบัตร 0% และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย

นักช้อปแบบเราเห็นของถูก ของลดราคาก็มีเกณฑ์จะต้องเสียเงินกันทุกที แต่โปรโมชั่นดี ๆ ที่แต่ละร้านค้าจัดออกมาก็น่าเสียเงินให้จริง ๆ แหละค่ะ แล้วสำหรับใครที่กำลังเล็ง ๆ อุปกรณ์สำนักงานไว้ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์เครื่องเขียน หรืออื่น ๆ อยู่ วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็จะพาทุกคนไปส่องความคุ้มค่ากันที่ Office Mate ร้านจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9

ซื้อโต๊ะทำงานรุ่น FUR#FG-2030 มูลค่า 5,360 บาท รับฟรีเก้าอี้สำนักงาน 1 ตัว ที่ Office Mate

โดยตอนนี้ที่ Office Mate ก็กำลังจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อย่างโปรซื้อ 1 แถม 1 เช่น โต๊ะไม้คุณภาพดี ดีไซน์เก๋ที่ได้เห็นกันอยู่นี้ก็ร่วมอยู่ในโปรนี้ด้วยเช่นกัน ราคาก็จะอยู่ที่ 5,360 บาท พร้อมรับฟรีทันทีเก้าอี้เข้าเซตอีก 1 ตัว

ซื้อเก้าอี้เอนกประสงค์ 1 ตัว แถมฟรีอีก 1 ตัว ที่ Office Mate

ซื้อเก้าอี้เอนกประสงค์ 1 ตัว แถมฟรีอีก 1 ตัวในราคาเพียง 2,150 บาท แต่หากใครที่ต้องการจะซื้อแบบโต๊ะครบเซตก็สามารถซื้อโต๊ะไม้สุดหรูแยกได้ในราคาเพียง 2,690 บาท จากราคาปกติ 5,340 บาท ประหยัดมากถึง 2,650 บาทเลยทีเดียว!

โปรโมชั่นเครื่องเขียนซื้อ 1 แถม 1 ที่ Office Mate

โปรโมชั่นเครื่องเขียนไม่ว่าจะเป็นปากกาไฮไลท์ ปากกาสี น้ำยาลบคำผิดหรืออื่น ๆ ก็ยังมีโปร 1 แถม 1 ด้วยน้า ที่สำคัญยังมีราคาเริ่มต้นเพียง 72 บาท! แต่ได้ของไปคุ้มค่าแน่นอน

ปากกาไฮไลท์ Stabilo Boss Pastel ซื้อ 2 แถม 1 ที่ Office Mate

แต่สำหรับปากกาไฮไลท์ Stabilo Boss Pastel สีพาสเทลนัว ๆ แบบนี้จะอยู่ในโปรซื้อ 2 แถม 1 ในราคาเพียง 72 บาทเท่านั้น ที่สำคัญยังมีสีให้เลือกเยอะมาก แต่ส่วนตัวรู้สึกชอบสีชมพูทางขวามือ เพราะไม่เข้มไม่อ่อนเกินไปใช้ไฮไลท์จำส่วนสำคัญเพิ่มความน่าอ่านให้กับหนังสือได้แน่นอน!

เครื่องฟอกอากาศจาก Mi Air Purifier Pro ลดราคาเหลือ 6,950 บาท

นอกจากนี้แล้ว Office Mate ก็ยังได้จัดโปรลดราคาสินค้าต่าง ๆ อีกมากมาย อย่างเครื่องฟอกอากาศจาก Mi Air Purifier Pro EU ตัวใหญ่ทางซ้ายมือนี้ก็จะลดราคาเหลือเพียง 6,950 บาท จากราคาปกติ 8,990 บาท และสำหรับไส้กรองเครื่องฟอกอากาศก็จะลดเหลือเพียง 888 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

Office Mate ลดราคาโต๊ะและเก้าอี้สำนักงาน

โต๊ะจากราคาปกติ 3,870 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท และเก้าอี้จะอยู่ที่ราคา 1,590 บาท จะซื้อเป็นคู่ก็คุ้มจะซื้อแยกก็คุ้มจ้า

เครื่องคิดเลข Casio ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ Office mate

โปรโมชั่นลดราคาเครื่องคิดเลขสีสันสดใสจาก Casio โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 199 บาทเท่านั้น!

เทปใสแพ็ก 12 ชิ้น ลดราคาเหลือ 190 บาท ที่ Office Mate

เทปปิดกล่องแพ็ก 12 ชิ้น ราคาปกติ 240 บาท ลดเหลือเพียง 190 บาท

ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 3 เดือน ที่ Office Mate

ซึ่งโปร 1 แถม 1 พร้อมทั้งสินค้าลดราคานี้จะ จัดถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น และนอกจากนี้ก็ยังมีโปรผ่อน 0% สูงสุด 3 เดือนขั้นต่ำ 1,500 บาท ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น The1 ,SCB ,KBank ,KTC และอื่น ๆ อีกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอยังจะได้รับเครดิตเงินสูงสุด 35,000 บาท* และพิเศษสุด ๆ สำหรับใครที่สั่งซื้อสินค้าครบ 499 บาท Office Mate ยังจัดส่งฟรีให้ถึงบ้านอีกด้วย!

โปรดี๊ดีขนาดนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกันสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปสอยความคุ้มค่านี้กันได้ที่ Office Mate ทุกสาขาใกล้บ้าน

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version