นิยาย “มธุรสโลกันตร์” หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ads

จากเรื่องราวความรักในหนังสือ สู่ละครโรแมนติกแอคชั่นช่อง 7

ในกลุ่มของคนรักนิยาย เชื่อว่าอาจจะต้องคุ้นหน้าคร่าตากับ นิยายเรื่อง “มธุรสโลกันตร์” นิยายแนวโรแมนติก แอคชั่น พีเรียดที่สอดแทรกแนวคิด ความรัก มิตรภาพ และ การเสียสละเพื่อบ้านเมืองประเทศชาติอยู่บ้าง

ตอนนี้ นิยายเรื่อง “มธุรสโลกันตร์” ได้กลายมาเป็นละครโทรทัศน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเนื้อเรื่องย่อละคร “มธุรสโลกันตร์” จะเน้นไปทางแนวแอ็คชั่น มีความโรแมนติก ดราม่าเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นละครในชุดสุภาพบุรุษจอมโจร ที่ออกอากาศทางช่อง 7 แสดงนำโดย ภัทรเดช สงวนความดี และมุกดา นรินทร์รักษ์ ซึ่งในละครจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของสุภาพบุรุษจอมโจรและหม่อมหลวงจอมแก่นซึ่งเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของท่านทูตให้พ้นจากภัยอันตราย

นักแสดงนำ ภัทรเดช สงวนความดี และมุกดา นรินทร์รักษ์

บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตละครเรื่องนี้ ได้หยิบยกนวนิยายชุดสุภาพบุรุษจอมโจร มาสร้างเป็นละคร เรื่องในชุดนี้ที่ออกอากาศไปแล้วก็เป็นเรื่อง ดวงใจขบถซึ่งเนื้อหาของแต่ละเรื่องก็สนุก ครบรส มีการดัดแปลงปรับเปลี่ยนบทละคร เนื้อหานิดหน่อยในนวนิยาย เพื่อให้ดูทันยุคทันสมัย เข้าถึงกลุ่มคนในปัจจุบันได้มากขึ้น แต่ยังคงเนื้อเรื่องสนุก ๆ เช่นเดิม สอดแทรกแนวคิดดี ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของความรักชาติ การเสียสละเพื่อแผ่นดินไทย ละคร “มธุรสโลกันตร์” พึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอชดี

แต่หากใครไม่ใช่สายละครโทรทัศน์ หรือไม่ค่อยได้ดูทีวีเท่าไหร่นัก แต่ชื่นชอบและรักความดั้งเดิมของนวนิยายและนิยายเรื่องนี้ล่ะก็หาซื้อไม่ยาก ไม่ต้องออกไปตามหาที่ร้านขายหนังสือให้วุ่นวาย เพราะสามารถหาซื้อ นิยายเรื่อง “มธุรสโลกันตร์” ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Shopat24, SE-ED และนายอินทร์ รับประกันความสะดวกสบาย และมอบความบันเทิงให้อย่างครบครับกันเลยทีเดียว

ก่อนไปขอแอบกระซิบว่าตอนนี้ทั้งทาง Shopat24, SE-ED และนายอินทร์ มีโปรโมชั่นและส่วนลดของ นิยายเรื่อง “มธุรสโลกันตร์” รวมถึงสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย กลัวไปสอยส่วนลดกันไม่ทันก็รีบเข้าไปดูที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

โปรโมชั่นและส่วนลดจาก Shopat24
โปรโมชั่นและส่วนลดจาก SE-ED
โปรโมชั่นและส่วนลดจาก นายอินทร์

ที่มาจาก : เรื่องย่อละครมธุรสโลกันตร์

https://www.thairath.co.th/novel/Maturosrokan/home

อ่านต่อ >>

  1. สั่งจองได้แล้ววันนี้! หนังสือนิยายชุด พรหมลิขิต และ บุพเพสันนิวาส ที่ นายอินทร์
  2. หนอนหนังสือห้ามพลาด! ยิ่งซื้อหนังสือยิ่งลด สูงสุด 70% ที่ Naiin.com
  3. ไม่ต้องรอสปอยล์ตอนจบ หนังสือ “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน?