ซื้อ ถังน้ำพลาสติก รับหน้าร้อน ลดเพิ่มสูงสุด 50%

ร้อนนี้แล้งแน่ หาถังเก็บน้ำดีกว่า

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย ไม่เว้นแต่เมืองใหญ่ๆ ปีนี้มีสิทธิ์ลุ้นที่จะต้องใช้น้ำกันอย่างประหยัด จากที่เราได้ฟังข่าวสารกันทุกวันว่าน้ำในเมืองไทยเหลือน้อยเต็มที อาจไม่พอต่อการทำการเกษตรซะด้วยซ้ำ และหลายสำนักข่าวเริ่มออกมารณรงค์ให้ใช้น้ำกันอย่างประหยัด และแน่นอนว่า หลายคนให้ความร่วมมือที่ดีเยี่ยม เนื่องจากภัยแล้งที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าคุณจะประหยัดน้ำหรือไม่อย่างไรก็ตาม การมีน้ำสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินอาจเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก และการที่จะกักเก็บน้ำ ก็จะต้องใช้ ถังพลาสติก หรือถังอะไรก็แล้วแต่ที่สามารถเก็บน้ำไว้ใช้ในยามจำเป็นได้

ค้นหา ถังน้ำกราฟด้านบน แสดงข้อมูลของการสืบค้นใน Google กับคำค้นหาที่บอกเราว่า คนไทยกำลัง หาข้อมูลอะไรในปัจจุบัน และหากสังเกตให้ดี ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา มีผู้ค้นหาถังน้ำในระบบสืบค้นของ Google ที่ค่อนข้างมากและไม่ตกเทรนด์เลยทีเดียว และการค้นหาถังน้ำ ออนไลน์ ก็มีมาอย่างต่อเนื่องถึงในเดือนปัจจุบัน ซึ่ง คาดว่า เดือนเมษายน 2559 ที่จะถึงนี้ ปริมาณการค้นหาถังน้ำพลาสติกจะทะลุจอ อย่างแน่นอน

ถังเก็บน้ำ bangkokและเป็นที่แน่นอนว่า จังหวัดที่ค้นหา ถังเก็บน้ำ ใน Google มากที่สุดก็คือจาก กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล นั่นเอง!

ชี้เป้า หาซื้อออนไลน์ ถังน้ำราคาถูก ส่งถึงบ้าน

หลังจากที่ได้ดูสถานการณ์ปัจจุบันกันไปแล้ว ก็มาเริ่มต้นหาซื้อถังน้ำกันเลยดีกว่า ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะซื้อจาก Lotus หรือ ไม่ก็ BigC กัน แต่วันนี้เรามี ดีลถังน้ำ และส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ เพื่อชี้เป้าให้ไปซื้อกันได้เลยวันนี้ เราเลือกแต่ร้านค้าออนไลน์ที่ น่าเชื่อถือ และมีผู้คนสั่งซื้อสินค้ากันเป็นประจำเท่านั้น

 

ถังน้ำพลาสติก ขนาดเล็กที่ Lazada

ถังน้ำ lazada

สำหรับที่ Lazada นั้นจะไม่ค่อยเห็นถังน้ำขนาดใหญ่ มีแต่ขนาดเล็กย่อมๆ ซึ่งก็สามารถใช้งานง่าย แถมยังมีขายเป็น Set ถังน้ำขนาด 10 ชิ้นอีกต่างหาก ถ้าจะซื้อจากลาซาด้า ก็จะได้ถังน้ำราคาถูก ขนาดเล็ก คุณภาพดี ส่งฟรี ถึงบ้าน และยังใช้ ส่วนลด Lazada เพื่อลดเพิ่มในลักษณะ คูปองได้อีกด้วย

เช็คราคาถังน้ำที่ Lazada >> http://lazada.co.th/ถังน้ำ


ถังน้ำขนาดใหญ่ที่ Cdiscount ลด 50%

ถังน้ำ cdiscount

เหมือนเดิน BigC กับ Lotus แน่นอน สินค้าที่เห็นใน Cdiscount จะเป็นสินค้าตัวเดียวกันกับที่เราไปเดินห้างใน BigC ซะส่วนใหญ่ และทาง Cdiscount ก็มอบส่วนลดให้สูงสุด 50% อีกด้วย มีถังน้ำหลายขนาด ตั้งแต่ 66 ลิตร ไปถึง 90 กว่าลิตร ขนาดมาตรฐานทั้งหมด เหมาะสำหรับเก็บน้ำไว้ใช้ในหน้าแล้งนี้ ช้อปวันนี้ รับส่วนลด Cdiscount ด้วยการใช้ รหัสส่วนลดเพิ่มเติม

เช็คถังน้ำที่ Cdiscount >> http://cdiscount.co.th/ถังน้ำพลาสติก


ถังขนาดกลาง กำลังดี เหมาะสำหรับคอนโด ที่ Goodchoiz

ถังเก็บน้ำ goodchoiz

ถังน้ำที่ Goodchoiz.com มีให้เลือกตั้งแต่ size กลาง และ size ใหญ่ โดย size ใหญ่อยู่ที่ 75.7 ลิตร แบบมีฝาปิด และลดราคาเพิ่มสูงสุด 8% ส่งตรงถึงบ้าน ไม่ต้องไปหิ้วถังใส่แท็กซี่ หรือขึ้นรถไฟฟ้าให้อายชาวบ้าน ช้อปวันนี้ รับ ส่วนลด Goodchoiz แบบพิเศษ ลดเพิ่ม 100 บาท สำหรับลูกค้าใหม่

ถังเก็บน้ำ Goodchoiz ซื้อครบ ส่งฟรี >> http://goodchoiz.com/ถังเก็บน้ำ

เช็คส่วนลด Goodchoiz >> https://promotions.co.th/discount/view/goodchoiz.html

ข้อดีของการสั่งซื้อถังน้ำออนไลน์
  • สามารถเลือก สี size และ ขนาดความจุได้โดยไม่เสียเวลา
  • สั่งสินค้าถึงขั้นต่ำ ส่งฟรี
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้
  • ไม่เสียเวลาไปยกถังน้ำกลับบ้าน สำหรับคนที่ไม่มีรถ ก็ไม่ต้องหิ้วขึ้นแท็กซี่ รถเมล์ หรือ รถไฟฟ้า
  • สามารถเช็คราคาได้ก่อน ไม่ต้องจำใจซื้อเมื่อถึงที่ซื้อ