คลิกสั่งซื้อให้ไว! สินค้า Lenovo ลด 21% ที่ Shopat24

ads

โน๊ตบุ๊ค Lenovo ลดราคาอยู่นะ…รู้ยัง ? 

ใครไม่ลด Shopat24  ลดแร๊งตลอดเดือนกันยายน! โดยหลังจากที่หมดโปรโมชั่น 9.9 แล้ว Shopat24 ก็ยังเสิร์ฟความคุ้มค่ามาให้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง สินค้าแม่และเด็ก สินค้าสำหรับผู้สูงอายุ โทรศัพท์มือถือ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ราคาถูกลงกว่าเดิม! และหากใครกำลังอยากได้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ ตอนนี้แบรนด์  Lenovoจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 20% แน่นอนว่ามีหลายรุ่นให้เลือกช้อปเพลินๆ ในราคาที่ถูกลง!

รู้อย่างนี้แล้ว…ถ้าไม่รีบพุ่งตัวไปช้อป มีหวังได้เสียใจภายหลังแหงๆ เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปสอยด่วน ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ So Out!

Lenovo Notebook YOGA

ราคาพิเศษ : 31,720 บาท 

Lenovo Notebook Ideapad 

ราคาพิเศษ : 17,830 บาท 

Lenovo Notebook Legion 

ราคาพิเศษ : 34,520 บาท 

Lenovo ออลอินวัน คอมพิวเตอร์ IdeaCentre

ราคาพิเศษ : 15,420 บาท 

Lenovo คอมพิวเตอร์ IdeaCentre

ราคาพิเศษ : 13,499 บาท 

ดีไม่ดีอาจได้สินค้าอื่นติดไม่ติดมือกลับมาด้วย เพราะช่วงนี้ Shopat24 จัดโปรโมชั่นยั่วๆ ไม่เว้นแต่ละวัน แน่นอนว่ามีสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ดังให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าพันรายการ เพิ่มเติมคือส่วนลด และโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจคุ้มแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้าคุณภาพดีที่จัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว ณ เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณได้เลย ย้ำอีกครั้ง! ไม่ต้องเดินหาซื้อของให้เปลืองแรง เพราะ Shopat24 ได้จัดรวมสินค้าทุกหมวดหมู่มาไว้ให้ได้ช้อปรัวๆ ตลอด 24 ชั่วโมง!

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ