การันตีของแท้กับ JD Central พร้อมช้อปสุดคุ้ม สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Dtac

ช้อปออนไลน์ ใครๆ ก็อยากได้สินค้าที่ดีที่สุด หรือ ของแท้กันใช่ไหมละคะ? เพราะในปัจจุบันการซื้อขายออนไลน์นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วมาก จิ้มสินค้าโอนเงินแล้วรับของกันได้เลย สามารถเลือกซื้อได้ทั้งกับร้านค้าโดยตรง หรือ เลือกซื้อผ่านตัวกลาง ซึ่งในทุกวันนี้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จากแหล่งต่างๆ ได้หลากหลายมากขึ้น แต่ก็ยังมีกลุ่มคนไม่น้อยที่ต้องการเว็บไซต์ที่สามารถเลือกช้อปออนไลน์พร้อมได้รับสินค้าของแท้ ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ก็ขอแนะนำเว็บไซต์ JD Central ที่เขาการันตีของแท้ 100%

JD Central จัดโปรโมชั่นพร้อมสิทธิพิเศษ ให้แก่ลูกค้าที่ใช้ Dtac ให้ได้ช้อปแบบสุดคุ้มกว่าใครหลากหลายต่อ จะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เราก็รวบรวมมาให้เลือกช้อปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกันแล้วค่ะ!

ต่อที่ 1

  • รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,200 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท หรือ ลูกค้าใหม่ที่พึ่งใช้ JD Central รับส่วนลดสูงสุด 100 บาท

ต่อที่ 2

  • รับ JD Points X3 เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป

 เลือกช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 62 

เมื่อทำตามขั้นตอนแล้ว จะได้รับคูปองซึ่งเราสามารถนำคูปองที่ได้มาแลกเป็นโค้ดส่วนลดได้ดังนี้

1. รอรับรหัสส่วนลดผ่านช่องทาง SMS ของเบอร์โทรศัพท์ Dtac

2. กรอกโค้ด 16 หลัก ที่ได้รับจาก SMS พร้อมรหัสยืนยืนที่ กดแลกคูปองบนเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่น JD

3. สำหรับคูปองส่วนลด 5% เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,200 บาท ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อพร้อมใช้งานจะอยู่ที่หน้าคูปองส่วนลด สามารถกดใช้เลยเพื่อใช้เป็นส่วนลด เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไข

ซึ่งสามารถเลือกช้อปได้ทั้งสินค้าแนะนำ หรือ เลือกซื้อสินค้าตามหมวดหมู่ต่างๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ใช้ Dtac อยู่นั้นไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง และอย่าลืมกดรับโค้ดส่วนลดก่อนเข้าไปเลือกใช้กันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ หรือ ลูกค้าเก่าเพียงคุณใช้ Dtac ก็สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้แล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :