สาวกมาร์เวลเตรียมกรี๊ดกับเซ็ตป๊อปคอร์น Avengers Endgame จาก SF Cinema

ads

เตรียมเผด็จศึกครั้งสุดท้ายกับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี!

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่โตมากลับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel Studios คงจะรอคอยให้ถึงวันฉาย The Avengers Endgame ที่ถือเป็นภาคบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดตลอด 11 ปีที่ผ่านมา… แม้จะแอบใจหายอยู่นิด ๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟน ๆ ทุกคนต่างก็อยากรู้และคาดหวังในภาคสุดท้ายนี้ไม่น้อย(รวมถึงตัวคนเขียนด้วย) หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางโรงภาพยนตร์ต่าง ๆ ได้เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้าจนรอบฉายเต็มไปเกือบทุกรอบแล้ว และวันนี้เรามีข่าวดีข่าวพิเศษอีกหนึ่งอย่างจะบอกแก่สาวกมาร์เวลทุกคนด้วยล่ะ!

เซ็ตป๊อปคอร์น Avengers Endgame Combo Set

คนรักหนังและชอบสะสมคอลเลคชั่นแก้วน้ำและถังป๊อปคอร์นเตรียมเงินไว้ให้พร้อม เพราะล่าสุดเมื่อวานนี้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ SF Cinema ได้ปล่อยรูปสปอยล์ชุดป๊อปคอร์นแบบ Combo set ในคอลเลคชั่น The Avengers Endgame พิเศษเพื่อแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ

Totem Cup Combo Set ในเซ็ตประกอบด้วย ป๊อปคอร์นถังใหญ่ และแก้วน้ำ 3 ใบ ลาย CAPTAIN AMERICA, IRONMAN และ THANOS’s Infinity Gauntlet ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ทุกสาขา ในวันที่ 18 เมษายน นี้ (จนกว่าสินค้าจะหมด)

แม้ตอนนี้ทาง SF Cinema จะยังไม่เปิดเผยราคาของเจ้าเซ็ตป๊อปคอร์นคอลเลคชั่น The Avengers Endgame แต่คาดเดาจากคอลเลคชั่นเก่า ๆ แล้วน่าจะมีราคาน่าจะไม่เกิน 400 บาทอย่างแน่นอน และแม้ว่าหลายคนอาจจะยังลังเลหรือสงสัยว่าตัวแก้วมันจะดูก๊องแก๊งเกินไปมั้ย? จะคุ้มค่ากับราคาหรือเปล่า? หรืออาจจะยังไม่สวยถูกใจสักเท่าไหร่… เราขอกระซิบบอกไว้นิดนึงว่าคงบต้องรอดูของจริงจากทางโรงภาพยนตร์แล้วล่ะ ไม่แน่ว่าของจริงอาจจะสวยกว่าในรูปก็ได้นะเออ!

ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ของมาเวลสตูดิโอ หรือชื่นชอบการสะสมเซ็ตป๊อปคอร์นบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ ซึ่งหากคุณเป็นลูกค้าประจำของโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema สามารถใช้ส่วนลดตั๋วหนังจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการหรือส่วนลดจากเครือโทรศัพท์ที่คุณใช้บริการได้ด้วยนะ บอกเลยว่าคุ้มค่าและช่ววยประหยัดลงไปได้เยอะเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: