สายเกมเมอร์ห้ามพลาด ! Shopee ประกาศลดมันส์จัดเต็ม กับ Super Gamer Zone

ads

ช้อปปี้ เอาใจเกมเมอร์ จัดโปรเกมและไอที ลดสูงสุด 80%

โปรนี้ สายเกมเมอร์ต้องปลื้มน้ำตาไหลแน่ ๆ เพราะ Shopee จัดมาเพื่อเอาใจสายช้อปเกมโดยเฉพาะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จัดมาเฉพาะวันศุกร์เท่านั้น อย่าง “Super Gamer Zone” โปรที่ Shopee ขนสินค้าประเภทเกมและสินค้าไอทีมาลดราคาสูงสุด 80% และแน่นอนว่า ใครที่กำลังอยากได้เกมใหม่ ๆ มาเล่นแก้เบื่อช่วงวันหยุด ตามไปดูพร้อมกันเลยว่า Shopee จัดอะไรรอเราไว้บ้าง ?

เตรียมตัวให้พร้อม ช้อปให้ทัน !

ตั้งนาฬิกาให้พร้อม แล้วเตรียมกดเข้ามาช้อป “การีนาเชลล์” ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee กันได้เลย โดยครั้งนี้ Shopee จัดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ช้อปการีนาเชลล์ ในราคาที่ถูกลงถึง 20% เพียง 2 ช่วงเวลาเท่านั้น คือ เวลา 13.00 น. และเวลา 19.00 น. รอบละ 1,000 ชิ้น

หมายเหตุ : การีนาเชลล์ สามารถใช้เติมได้กับทุกเกมของการีนา ทั้งนี้ การีนาเชลล์ จะถูกแปลงเป็นสกุลเงินต่าง ๆ ตามแต่ละเกม (เช่น คูปอง, โกลด์, ไดมอน,…) ซึ่งแต่ละเกมมีอัตราแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกัน จำนวนที่จะได้รับขึ้นอยู่กับเกมที่เติม

ลุ้นเป็นเจ้าของสกิล Dimension Breaker Violet ได้แล้ววันนี้ 

เชื่อว่า โปรนี้น่าจะโดนใจสายเกมเมอร์ไม่น้อย เมื่อ Shopee เปิดโอกาสให้คุณ ลุ้นเป็นเจ้าของสกิล Dimension Breaker Violet ซึ่งเป็นสกิลอนิเมะตัวแรกของ Rov Arena of Violet เพียงทำภารกิจสะสมที่ Garena RoV Thailand จัดมาให้คุณร่วมสนุกให้สำเร็จเท่านั้น

แจกเซอร์ไพรส์โค้ด ถึง 27 ก.ค. นี้ เท่านั้น ! 

อย่าลืมรับโค้ดส่วนลดกับโปรโมชั่น Super Gamer Zone นี้กันด้วยนะ ใช้แล้วได้ Coin คืนเข้ากระเป๋าเพียบ แถมยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม ให้คุณไปใช้ลดอีกด้วย

นอกจากโค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นสุดฮอตที่ถูกอัดรวมกันไว้ให้สายเกมเมอร์ได้ช้อปกันในโปรโมชั่น Super Gamer Zone แล้ว ทาง Shopee ยังพาเหรดเกมและสินค้าไอทีราคาพิเศษในหมวดต่าง ๆ มาให้นักช้อปเกมได้คลิกเลือกลงตะกร้าสินค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนโซล PS4, Nintendo Switch, แผ่นเกม รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมและฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ โปรนีั มีเฉพาะวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 เท่านั้นนะ 


READ MORE :