สั่งจอง นิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 – 2 ได้แล้วที่ ร้านหนังสือนายอินทร์

ads

“ปรมาจารย์ลัทธิมาร” จากนิยายดัง สู่ซีรีส์ยอดฮิตของจีนที่กำลังมาแรงในขณะนี้!!

อีกหนึ่งซีรีส์ยอดนิยมที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของจีนที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสและมาแรงที่สุดในครึ่งหลังของปี 2562 เลยก็ว่าได้ กับซีรีส์จีนย้อนยุคกำลังภายใน เรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed (陈情令) ที่ออกอากาศตั้งแต่ช่วงปลายปีเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ฉากชวนฟินของตัวละครในเรื่อง แถมนักแสดงหน้าตาดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซียวจ้าน รับบทเป็น เว่ยอู๋เซี่ยน, หวังอี้ป๋อ รับบทเป็น หลานวั่งจี, เมิ่งจื่ออี้ รับบทเป็น เวินฉิง, เซวียนลู รับบทเป็น เจียงเยี่ยนหลี และ ยวี๋ปิน รับบทเป็น เวินหนิง

The Untamed (陈情令) หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร คือนิยายวายสัญชาติจีน แนวกำลังภายในย้อนยุค ที่ว่าด้วยเรื่องราวของปรมาจารย์อี๋หลิง “เว่ยอู๋เซี่ยน” ได้สิ้นชีพ ณ เนินป่าช้า ว่ากันว่ากายแหลกเหลว ไร้ร่างให้ดินกลบฝัง แต่ด้วยพฤติกรรมเลวทรามต่ำช้าที่ระบือไกล ผู้คนจึงพากันยินดีที่เขามอดม้วย เมื่อเวลาผ่านไปสิบกว่าปี มีใครบางคนใช้อาคมต้องห้าม ยอมอุทิศร่างให้เขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง แต่ด้วยความที่มีศัตรูอยู่ทุกแห่ง เว่ยอู๋เซี่ยนจำต้องปิดบังตัวตนของตัวเองสุดชีวิต อีกทั้งต้องเผชิญหน้ากับภูตผีปีศาจ และตระกูลเซียนที่เคยล้อมปราบ รวมถึงคู่รักคู่แค้นอย่าง “หลานวั่งจี”

นิยายวายยอดฮิตจากการประพันธ์โดย โม่เซียงถงซีว เจ้าของผลงาน ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี (人渣反派自救系统) ที่วางขายไปแล้วก่อนหน้านี้ สู่สุดยอดซีรีส์ที่หลายคนพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียล ณ ขณะนี้!

แต่หากใครที่อยากอ่านเรื่องราวของ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ในฉบับนิยาย ตอนนี้คุณโม่เซียงถงซีว ได้แต่งจบเรียบร้อยแล้ว ในฉบับภาษาจีนมี 4 เล่มด้วยกัน และในฉบับแปลไทยตีพิมพ์และจัดจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์ Bekery Book (เบเกอรี่บุ๊ค) จำนวน 5 เล่มจบ ซึ่งตอนนี้เพิ่งเริ่มเปิดให้พรีออเดอร์เพียงแค่เล่ม 1 และ 2 เท่านั้น ส่วนเล่มที่ 3 – 5 คงต้องรอประกาศจากทางสำนักพิมพ์กันต่อไป!

วันนี้ร้านหนังสือนายอินทร์เปิดให้สั่งจองรอบ Pre-order นิยาย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” เล่ม 1 – 2 ผ่านทางร้านนายอินทร์ และช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ naiin.com ในราคาเล่มละ 370 บาท พิเศษสุด ๆ สำหรับสมาชิก รับส่วนลดเพิ่มได้อีก 5%

  • ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 เปิดให้จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 (เริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป)

  • ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 2 เปิดให้จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 สิงหาคม 2562 (เริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2562 เป็นต้นไป)

แถมฟรี! ที่คั่นหนังสือลายปรมาจารย์ลัทธิมาร รูปการ์ตูนสุดน่ารัก *สินค้ามีจำนวนจำกัด*

ใครที่อินกับกระแสซีรีส์ หลงรักในความน่ารักของตัวละครหลักอย่าง เว่ยอู๋เซี่ยน และ หลานวั่งจี ต้องลองซื้อมาอ่านให้ได้! พบกับงานนายอินทร์ สนามอ่านเล่น ครั้งที่ 3 มหกรรมหนังสือจากสำนักพิมพ์ดังมากกว่า 200 สำนักพิมพ์ที่จะขนมาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2562 นี้ ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น. บอกเลยว่าเหล่าหนอนหนังสือไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: