สั่งจองได้แล้ววันนี้! หนังสือนิยายชุด พรหมลิขิต และ บุพเพสันนิวาส ที่ นายอินทร์

ads

Naiin.com เปิดพรีออเดอร์ หนังสือนิยายภาคต่อละครดังช่อง 3 โดย รอมแพง เหลือเพียงชุดละ 555 บาท

บุพเพสันนิวาส‘ ยังคงเป็นละครดังช่อง 3 ที่แม้ว่าจะออกอากาศไปตั้งแต่ปี 2561 แต่ก็ยังมีผู้ชมมากมายรอติดตามภาคต่ออย่าง ‘พรหมลิขิต’ โดยตอนจบของละบุพเพสันนิวาสก็ได้เป็นจุดเริ่มของละครพรหมลิขิตที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องย่อนิยายพรหมลิขิต จะเล่าถึงรุ่นลูกของแม่การะเกดในช่วงยุคพระเพทราชา พระเจ้าเสือ พระเจ้าท้ายสระ และพระบรมโกศ โดยมีตัวละครที่จะเข้ามาสร้างสีสันอย่าง ‘พุดตาน’ หญิงสาววัย 20 ปี อาชีพนักจัดสวน เป็นหลานห่าง ๆ ของสิตางค์ แม่ของเกศสุรางค์ เธออยู่ในยุคปัจจุบันแต่ต้องหลุดเข้าไปในอดีต เพราะแตะถูกสมุดข่อยมนต์กฤษณะกาลีโดยบังเอิญ ทั้งแม่การะเกดและพุดตานจึงได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างยุคกัน เรื่องราวความสนุกต่อไปจะเป็นอย่างไร…สามารถหาอ่านได้ต่อที่หนังสือนิยายพรหมลิขิต


Naiin.com เปิดพรีออเดอร์ หนังสือนิยายชุดเพสันนิวาสและพรหมลิขิต


แฟน ๆ ละครบุพเพสันนิวาส สามารถสั่งจองล่วงหน้าหนังสือนิยายชุดบุพเพสันนิวาสและพรหมลิขิต โดย รอมแพง ในราคาเพียงชุดละ 555 บาท จากราคาปกติ 585 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 62 – 30 กันยายน 62 ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ และ เว็บไซต์ naiin.com เริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 62 เป็นต้นไป

หรือสั่งจองหนังสือนิยายพรหมลิขิต ปกอ่อน ในราคา 285 บาท จากราคาปกติ 300 บาท สั่งจองได้แล้ววันนี้ – 30 กันยายน 62 เริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 62 เป็นต้นไป

RAED MORE>>>