สั่งจองด่วน! หมอนณเดชน์ จากละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ราคา 499 บาท

#หมอนอชิระ จากลิขิตรักข้ามดวงดาว น่ารัก น่ากอด ที่ซู๊ดดด!

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปี “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เเมท ภีรนีย์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจอปัญหาถาโถมดั่งคลื่นสึนามิลูกใหญ่เบิ้ม! จนทำให้ต้องเลื่อนการออกอากาศไปอย่างไม่มีกำหนด ณ เวลานี้..ได้มีกำหนดวันออกอากาศอย่างเป็นทางการ ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันที่ เริ่มวันที่ 17 กันยายน 2562 แน่นอนว่าทำเอาแฟนๆ ต่างตั้งตารอคอยอย่าใจจดจ่อ อยากจะเห็น ดู มิน-จุน เวอร์ชั่นไทย ว่าจะหล่อและแสนดีขนาดไหนกันเชียว!

แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่า You Who Came from the Stars เวอน์ชั่นเกาหลีโด่งดังเป็นพลุแตก เรทติ้งถล่มถลายอย่างมาก เมื่อบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซื้อลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย ก็ทำเอาหลายคนต่างลุ้นว่าจะทำได้เพอร์เฟคไม่น้อยหน้าเวอร์เกาหลีหรือไม่! ซึ่งจากที่เห็นตัวอย่าง และภาพเบื้องหลังละครลิขิตรักข้ามดวงดาวที่ผ่านมา ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแม้แต่น้อย เพราะฉากบ้านพระเอก-นางเอกอลังการมากถึงมากที่สุด รวมถึงเครื่องแต่งกายก็เลิศไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าสมการรอคอยสุดๆ เลยจ้าาา

และสำหรับแฟนๆ ณเดชน์ที่อิจฉาตาร้อนเมื่อตอนที่เจ้าตัวหลุดปากเรียก ญาญ่า อุรัสยา ว่าที่รัก! ณ เวลานี้คุณสามารถมีณเดชน์เป็นของตัวเองล๊าวววว โดย Shopee ได้จัดความพิเศษสุดฟินมาให้ได้เป็นเจ้าของ และสิ่งนั้นก็คือ…หมอนอชิระ จากละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ในราคา 499 บาท โดยเปิดพรีออเดอร์ให้ได้ครอบครองก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ – 1 พ.ย.62 ที่เลิศไปกว่านั้นคือ! สำหรับ 300 คนแรก สามารถสั่งซื้อได้ในราคาสุดพิเศษ เพียง 449 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วไทย

สาวๆ จ๋า…อยากมีหนุ่มณเดชน์ไปนอนกอดข้างกายไหมล่ะ ? รีบพุ่งตัวไปจับจองหมอนสุดกรี้ดใบนี้ที่ Shopee ด่วน งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ครอบครองใบหน้าของณเดชน์ก่อนใคร! ยิ่งนั่งกอดช่วงที่ละครออนแอร์ ก็พร้อมรับความฟินหลายเท่าทวีคูณ!

เรื่องย่อละคร “ละครลิขิตรักข้ามดวงดาว”

อชิระ (รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ) มนุษย์ต่างดาวหนุ่มที่เดินทางเข้ามาสำรวจทรัพยากรบนโลกพร้อมกับหมู่คณะ แล้วได้พบกับ แม่หญิงบัว ผู้ที่ทำให้อชิระรู้จักกับคำว่าความรักและความตาย และเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น! เมื่ออชิระไม่สามารถกลับไปขึ้นยานได้ทันเวลา จึงทำให้ติดอยู่บนโลกมาเป็นเวลายาวนานถึง 300 กว่าปี จากนั้นวันเวลาก็นำพาให้ได้มาพบกับ ฟ้ารดา (รับบทโดย เเมท ภีรนีย์) ซูเปอร์สตาร์สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ที่มีหน้าตาเหมือนแม่หญิงบัว และเมื่อได้ใกล้ชิดกันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกรักมากขึ้นเท่านั้น แต่! ความรักระหว่างมนุษย์ต่างดาว กับคนธรรมดา จะเป็นไปได้หรือไม่ ? ร่วมลุ้นและหาคำตอบไปพร้อมกันได้ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.

 

 

แต่ที่ไม่ต้องลุ้นให้เปลืองใจก็คือหมอนณเดชน์ ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้! เพียงคลิกสั่งจองที่ Shopee ก็พร้อมรอรับความฟินเวอร์ที่จัดส่งฟรีถึงมือคุณได้เลย! เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือกลับมามากกว่า 2 ชิ้น เพราะตอนนี้ Shopee มีส่วนลดดี๊ดีเพียบ หนึ่งในนั้นคือ Shopee 9.9 ที่มีส่วนลดเบอร์แรง และจัดเต็มสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ บอกได้เลยว่าช้อปที่ช้อปปี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม สินค้าราคาถูกลงกว่าเดิมแน่นอน

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ