ads

ชุดชั้นใน Savage X AdamSelman สวยเผ็ชเบอร์แร๊งงงงง!

ถ้าเป็นเรื่องงานเพลงขุ่นแม่ Rihanna ขอไม่ตอนนะคะ เพราะยังไม่มีแพลน…แต่ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัวอย่างเครื่องสำอาง หรือชุดชั้นในแล้วล่ะก็พร้อมขาย และโปรโมทแบบจัดเต็ม! ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยอายแชร์โดว์ FENTY BEAUTY คอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชี ที่กระแสตอบรับดีตามคาดแล้ว ล่าสุดขุ่นแม่ก็ไม่หยุดเสิร์ฟความสวยแซ่บรับปีใหม่ 2020 ด้วยชุดชั้นใน Savage x Fenty คอลเลคชั่นใหม่ Savage X AdamSelman ที่ได้ดีไซเนอร์ชื่อดัง Adam Selman มาออกแบบให้เกิดชุดชั้นในที่สวย แซ่บ และเผ็ชเวอร์แบบพริกยกสวน! โดยมาในโทนสีแดงที่สื่อถึงความร้อนแรง ที่ยั่วยวนให้หลงใหล เป็นความเซ็กซี่รับวันวาเลนไทน์ปี 2020 ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง!

Savage X AdamSelman

ถือเป็นชุดชั้นในต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2020 จาก Savage x Fenty ที่สาวหลายคนต่างรอคอยว่าปีนี้ จะมีความพิเศษอะไรบ้าง และเพียงแค่เปิดภาพให้ได้เห็นถึงความเซ็กซี่ของชุดชั้นในคอลเลคชั่น Savage X AdamSelman ก็พูดได้คำเดียวว่าเป็นคอลเลคชั่นชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดในรอบปี! ยิ่งเป็นการร่วมมือกันออกกับ Adam Selman ดีไซน์เนอร์ชื่อดังด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีความฮอตแบบร้อนฉ่าอุณหภูมิสูงปรี้ด! รวมถึงเป็นการออกแบบชุดชั้นในครั้งแรกของอดัมอีกด้วย ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีความเซ็กซี่ให้เลือกถึง 19 แบบ

Savage X AdamSelman

โดยแต่ละแบบมาพร้อมความเซ็กซี่ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Wow! อยากที่จะต้านทานไหว พร้อมความความสวยสุดเซ็กซี่ มีเสน่ห์น่าเย้ายวนในแบบที่เป็นคุณ เชื่อเถอะว่าวาเลนไทน์นี้…ความมรักร้อนแรงไม่แพ้ปีก่อนๆ แน่นอน

ความพิเศษของชุดชั้นใน Savage x Fenty

ออกแบบเพื่อให้เข้ากับสาวทุกไซส์ และทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวพลัสไซซ์ หรือสาวผิวสี ก็พร้อมมอบเรือนร่างที่สวยงาม ตอบโจทย์ทุกควาทต้องการได้อย่างลงตัว มอบความสวยมั่นแบบเผ็ชร้อนได้อย่างไร้ที่ติ ถือเป็นชุดชั้นในที่ดีที่สุด และเพอร์เฟค คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

Savage X AdamSelman

ถือเป็นหนึ่งธรุกิจของขุ่นแม่ Rihanna ที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้แบรนด์เครื่องสำอาง FENTY BEAUTY และไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นใหม่ ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ถูกจัดให้เป็นสินค้าขายดีที่ควรมีไว้ข้างกาย! โดยสามารถสั่งซื้อชุดชั่นในคอลเลคชั่น Savage X AdamSelman ได้ที่ savagex โดยมีหลายแบบให้เลือกเพียบ! ส่วนใครที่อยากได้เครื่องสำอาง FENTY BEAUTY ที่สาวทั่วโลกต่างพูดถึง และยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ในครอบครอง! โดยที่ Sephora จัดเต็มเครื่องสำอาง FENTY BEAUTY ที่ขายดีมาให้ช้อปเพียบกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น FENTY BEAUTY ตัวดังที่ขึ้นชื่อเรื่องคุมมันมากถึงมากที่สุด รวมถึงลิปสติก อายแชโดว์ ฯลฯ ที่สาวหลายคนต่างลงความเห็นว่าใช้ดีมากแม่! พิเศษไปกว่านั้นคือช้อปผ่านออนไลน์ครั้งแรกรับส่วนลด 10% และจัดส่งฟรี เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปซื้อด่วนก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะขึ้น So Out

ขอบคุณภาพจาก : IG savagexfenty, savagex

 ♦ บทความน่าสนใจ