สาวกเจ้าหญิงจาก Frozen ต้องมี !

เรียกได้ว่า เป็นกระแสที่มาแรงม๊ากกกก สำหรับภาพยนตร์ Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ที่ต้องบอกว่า ก่อนเข้าโรงด้วยซ้ำ เพราะแค่มี Frozen 2 คิวเข้าฉายเท่านั้น บรรดาผู้ผลิตทั้งหลายต่างพาเหรดข้าวของ เครื่องใช้ หรือของเล่นต่าง ๆ นานาที่เป็นลวดลายดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 ออกมาให้สาวกเจ้าหญิงจาก Frozen ได้ไล่เก็บสะสมกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Walt Disney Studios

แน่นอนว่า ร้าน 7-Eleven ก็ไม่พลาด ส่งลายดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 ออกมาวางจำหน่ายเพื่อยั่วเงินในกระเป๋าเพียบ ทั้งกระเป๋าระเป๋าโฟรเซ่น เซเว่น หรือกระบอกน้ำเปลี่ยนสี frozen 2 โดยล่าสุด เซเว่น ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับเจ้าหญิงเอลซ่า และเจ้าหญิงอันนา ด้วย “สมุดปกแข็งลายเจ้าหญิง Frozen แสนน่ารัก” ที่จะพาคุณไปฟินต่อแบบไม่จำกัด เมื่อรู้แล้ว ตามไปดูกันดีกว่าว่ามีสมุดลายเจ้าหญิง Frozen ในเซเว่น ราคาเท่าไหร่ ? จะได้เตรียมเงินให้พร้อ มแล้วรีบพุ่งตัวไปช้อปกันให้ไว

สมุดลายเจ้าหญิง Frozen ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับ “สมุดปกแข็งลายเจ้าหญิง Frozen แสนน่ารัก” จากร้าน 7-11 ที่จะคุณ ๆ ทั้งหลายไป “Let it go Let it go Let it go” ต่อนั้น มีให้เลือกซื้อเก็บไว้ใช้ หรือเก็บไว้สะสมตามแบบฉบับคนที่ถือคติ #ของมันต้องมี ด้วยกัน 2 ปก ในราคาเล่มละ 79 บาทเท่านั้น

ฉะนั้น สาวก frozen 2 หรือสายดิสนีย์ทั้งหลาย หากไม่อยากพลาด รีบพุ่งตัวไปเลือกช้อปที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณกันเลย หรือจะเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ ShopAt24 ได้เลยค่ะ นอกจาก สมุดลายเจ้าหญิง Frozen แล้ว ที่เซเว่นยังมีสินค้าของสะสมของ Frozen 2 ให้เลือกซื้ออีกมากมาย เอาเป็นว่า… ใครที่ไม่อยากพลาดไอเทมสำคัญ ๆ แบบนี้ พุ่งไปช้อปด่วน ! แว่ว ๆ มาว่า 7-11 บางสาขา สมุดลายเจ้าหญิง Frozen หมดเกลี้ยงแล้วนะ


READ MORE :