นาฬิกาสมาร์ทวอทช์  หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi ราคาไม่แพง?

สมาร์ทวอทช์ ไอเทมที่ใครๆก็ต่างหลงใหลชื่นชอบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมมีฟังก์ชั่นระบบการทำงานตอบโจทย์ มอบความสะดวกสบาย และมักใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟน คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นาฬิกาสมาร์ทวอทช์  หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก มีการทำงานหลากหลายอย่างเช่น การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา , เป็นรีโมทคุมเพลงบน Smartphone , การนำทาง , กล้องถ่ายรูปในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข้อมูล การเดิน วัดการเต้นของหัวใจ และอีกมากมาย ปัจจุบันสมาร์ทวอทช์ได้รับความนิยมอย่างมาก จัดเป็นไอเทมที่ต้องมีเลยล่ะ

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูก 

สมาร์ทวอทช์ไอเทมที่จะมาทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น โปรโมชั่นไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมและส่วนลดดีๆ ที่จะมาทำให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า หลายคนต้องกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำคงเป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้นอกจาก สมาร์ทวอทช์ Xiaomi  ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีสินค้าหลายประเภทให้เลือก แต่วันนี้เรามาช้อป สมาร์ทวอทช์ Xiaomi กันเถอะ เรามาดูกันหน่อยว่ามีรุ่นไหนน่าช้อปบ้าง ราคาเท่าไหร่

XIAOMI SMARTWATCH รุ่น AMAZFIT PACE

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi ดีไซน์สวยงาม มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ , เซ็นเซอร์วัดแสงและสภาพแวดล้อม , เซ็นเซอร์วัดอัตราเร่ง ,  ข็มทิศนำทางสำหรับการเดินป่า วิ่ง มีการรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และ Bluetooth 4.0 จอ LCD ทัชสกรีน ความละเอียดจอ 320×300 พิกเซล แรม 512MB / รอม 4GB สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ Android 4 / iOS 7.0 ขึ้นไป ราคา 5,990 บาท

XIAOMI MI BAND4 GLOBAL VERSION

Xiaomi Mi Band 4 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 0.95 นิ้ว ความละเอียด 120×240 พิกเซล กระจก 2.5D  มาพร้อมเซ็นเซอร์นับก้าว เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และอื่น ๆ สายรัดข้อมือกว้าง 18 มม. มีหน่วยความจำ 512 KB ราคา 1,290 บาท

XIAOMI SMARTWATCH รุ่น AMAFIT GTR 47MM

Amazfit GTR นาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ Amazfit เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลูกของแบรนด์ Xiaomi มาพร้อมหน้าจอ Gorilla Glass แบบ OLED 1.39 นิ้ว เปลี่ยนหน้าปัดหน้าจอได้มากกว่า 100 แบบ การทำงานสามารถควมคุมเพลงได้ วัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจ ราคา 5,199 บาท

XIAOMI AMAZFIT VERGE

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Verge จากแบรนด์ Amazfit กันน้ำ กันฝุ่นระดับมาตรฐาน IP68 บันทึกการติดตามการเดิน  การวิ่ง เทนนิส สกี มี GPS + GLONASS สามารถระบุพิกัด เซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจ วัดระยะการก้าวเดิน องรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟน Android และ iOS ราคา 5,590 บาท

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

หาสนใจเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ Xiaomi สามารถซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Topvalue เป็นต้น แต่ละแหล่งช้อปมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคา พร้อมกรอกโค้ดลดเพิ่ม

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนน่าช้อป ซื้อได้ที่ไหน? เรียกได้ว่าแต่ละรุ่นมีระบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการออกแบบ ขนาด ความจุ รวมถึงเรื่องราคา จะเห็นราคาค่อนข้างสูงเลทีเดียว แต่หากเทียบกับการใช้งานที่จะได้รับก็ถือว่าคุ้ม สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป รัยรองว่ามาเลือกช้อปสินค้ากับแหล่งช้อปปิ้งข้างต้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม