สมาชิก CIX มีใครบ้าง เกาะ #ตลาดนัดCIX มีอะไรขายบ้าง?

แนะนำบอยแบนด์ Kpop น้องใหม่สุดฮอต จากค่าย C9 Entertainment

หลังจากเปิดตัวเดบิวต์ไปเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์ Kpop ที่กระแสมาแรงสุด ๆ ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงวง ‘CIX’ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสมาชิกแต่ละคนนั้นงานดีพรีเมี่ยมมาก ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักแน่นอน และตอนนี้พวกเขาก็กำลังจะมีงานพบปะแฟน ๆ ชาวไทย ในวันที่ 3 พ.ย. 62 ใคร ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำว่าสมาชิกวง CIX มีใครกันบ้าง ไปรู้จักกับพวกเขากันเลย!

ตัวอย่างสินค้าที่จำหน่ายใน Twitter ใน #ตลาดนัดCIX

 


รู้จักกับสมาชิกวง CIX วงบอยแบนด์น้องใหม่สุดฮอต


CIX คือ วงบอยแบนด์เกาหลีจากค่ายเพลง C9 Entertainment โดยชื่อวงย่อมาจาก Complete In X เป็นการรวมตัวกันของหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งชาติ Wanna One ซึ่งมาจากรายการเฟ้นหาสุดยอดเด็กฝึกหรือไอดอลเพื่อเดบิวต์อีกครั้งโดยมีผู้ชมเป็นโปรดิวเซอร์ รายการ Produce101 และสมาชิกจากอดีตเด็กฝึกค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้อย่าง YG Entertainment โดยได้เคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ YG Treasure Box สมาชิกวง CIX มีทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย

ชื่อ : บีเอ็กซ์ (BX)
วันเดือนปีเกิด : 5 มีนาคม 1998
ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 61 กิโลกรัม

ชื่อ : ซึงฮุน (Seung Hun)
วันเดือนปีเกิด : 26 กุมภาพันธ์ 1999
ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 69 กิโลกรัม

ชื่อ : ยงฮี (Yong Hee)
วันเดือนปีเกิด : 17 กุมภาพันธ์ 2000
ส่วนสูง : 177 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 59 กิโลกรัม

ชื่อ : แบจินยอง (Bae Jinyoung)
วันเดือนปีเกิด : 10 พฤษภาคม 2000
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม

ชื่อ : ฮยอนซอก (Hyun Suk)
วันเดือนปีเกิด : 8 กันยายน 2001
ส่วนสูง : 186 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 64 กิโลกรัม

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาพวกเขาก็ได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อจัดคอนเสิร์ต CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok ให้แฟนคลับชาวไทยได้สนุกกับโชว์เคสและกิจกรรมแฟนไซน์ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 3 พฤศจิกายน 62 ณ SHOW DC Ultra Arena สำหรับใครที่มีบัตรแล้วก็เตรียมตัวไปพบกับหนุ่ม ๆ ได้เลย! แต่จะไปตัวเปล่าก็คงจะไม่ได้ ดังนั้นเราขอแนะนำแฟน ๆ ซื้ออัลบั้ม แท่งไฟ และสินค้าอื่น ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Shopee และ Shopat24 โดยมีสินค้า Kpop ให้เลือกซื้อหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ เหมาะกับเป็นแหล่งช้อปชั้นเยี่ยมของเหล่าติ่งเป็นที่สุด เพราะเชื่อว่าจะต้องมีรายจ่ายอีกมากมายแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้ม กู๊ดออฟฟิเชียล บัตรคอนเสิร์ต และอื่น ๆ เปย์ไม่หวาดไม่ไหว

READ MORE>>>