ads

ด่วน! ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ สินค้า Sephora ครบ 3 ชิ้น ฟรี 1 

สวัสดค่ะ…เรื่องไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราต้องจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ไม่ว่าจะมีสินค้าแบรนด์ใหม่ คอลเลคชั่นใหม่มาแรง เป็นต้องได้ครอบครอง เสียเงินซื้อแค่ไหนก็พร้อมเปย์หมดตัว เพราะนอกจากไอเทมสวยจะช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้สาวๆดูสวยโดดเด่นแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี  เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังต้องการ หรือ มองหาไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนแล้ว เรามาพร้อมหนึ่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีสินค้าหลากหลายแบรนด์

สมาชิก Beauty Pass รับสิทธิ์ซื้อไอเทมสวย 3 ชิ้น ฟรี 1 

โปรโมชั่นส์ขนสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ราคาเบาๆ เอาใจสายบิวตี้สักหน่อย มาพร้อมคอลเล็กชั่นสุดพิเศษโดนใจ กับ ช้อปสินค้าบิวตี้ Sephora Holiday Collection ครบ 3 ชิ้น ฟรี 1 สำหรับสมาชิก Beauty Pass รับสิทธิ์ซื้อสินค้า Sephora Collection ในรุ่น Holiday Collection เมื่อช้อปครบ 3 ชิ้น สามารถเลือกสินค้า ในรุ่น Holiday Collection เพิ่มฟรี 1 ชิ้น (ต้องเป็นสินค้าที่มูลค่าต่ำ จากสินค้าที่เลือก 3 ชิ้น) ไม่ว่าจะเป็นไอเทมสวยอย่างเช่น สกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความงาม, น้ำหอม เป็นต้น สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 ธ.ค. 62 (23.59 น.) หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เรามาดูกันสักหน่อยว่ามีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ราคาเท่าไหร่

สินค้า Sephora Holiday Collection น่าซื้อ 

เซตแปรงแต่งหน้า Sequin Eye Brush Set (Limited Edition)

เซตแปรงแต่งหน้า Limited edition ประกอบด้วยแปรงอายแชโดว์ ตกแต่งดวงตา ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย สามารถใช้สำหรับพกพาได้ง่าย ราคา 1,600 บาท 

What a Gem! Face Palette (Limited Edition Holiday 2019)

พาเลตต์แต่งตา ประกอบด้วย บลัชออน, ไฮไลต์, บรอนเซอร์สีสวย สร้างมิติให้กับใบหน้า ไฮไลต์ 5 สีที่เหมาะกับทุกสีผิว มาพร้อมบลัชออนเนื้อแมตต์ บรอนเซอร์ ราคา 1,310 บาท

 

Tinsel Time Liquid Glitter Set (Limited Edition Holiday 2019)

เซตลิควิดกลิตเตอร์ ตกแต่งผิวหน้า ผิวกาย  สีสวย คมชัด มาในรูปแบบขนาดกระทัดรัด มาพร้อมเนื้อลิควิดพร้อม 4 สีสันเจิดจรัส ช่วยใหเใบหน้าดวงตาโดดเด่น ราคา 640 บาท 

Penguin’s Favourite Party Surprise Set (Limited Edition Holiday 2019)

ของขวัญให้คนพิเศษ เซตของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ในกล่องลายเพนกวิน มีทั้งสกินแคร์, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, เครื่องสำอาง,และเครื่องประดับ ราคา 1,160 บาท 

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว Glow Peel Pads

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน อ่อนโยน มีส่วนผสมธรรมชาติถึง 96% ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ราคา 590 บาท 

Frosted Party Hydrating Body Milk (Limited Edition Holiday 2019)

บอดี้มิลค์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ดูแลผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวชุ่มชื้น ราคา 360 บาท 

สำหรับไอเทมความสวยความงามที่เรากล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงสินค้าบางชิ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากต้องการเลือกช้อปสินค้าดังกล่าว สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Sephora  อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ช้อปก่อนคุ้มก่อนแถมยังมาในโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มอีกด้วย สินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นสินค้าไอเทมที่สาวๆอย่างเราห้ามพลาด ต้องรีบมาช้อปกันได้แล้ว สำหรับสมาชิก Beauty Pass รีบช้อปคุ้มกันได้เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิมเติม