อยากไปร่วม #วิ่งกับพี่ตูน แต่ลงทะเบียนไม่ทัน ต้องทำอย่างไร

กิจกรรม “ก้าวคนละก้าว ภาคใต้” ของ ตูน บอดี้สแลม ที่ชวนทุกคนไปร่วม วิ่งแบบพี่ตูน วิ่ง วิ่ง วิ่ง แบบพี่ตูนนั้น ได้เริ่มต้นในวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562 นี้ สำหรับการวิ่งช่วงสุดท้าย ในระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้ายก่อนสิ้นสุดการวิ่งนั้น พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมเพื่อนพ้องคนบันเทิง นักวิ่ง และสายสุขภาพ ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมด้วยการวิ่งเพื่อเข้าเส้นชัยไปพร้อม ๆ กันในช่วงสุดท้าย ซึ่งมีจุดสตาร์ทอยู่ที่ ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต

แต่เชื่อเถอะว่า มีหลาย ๆ คนที่รู้สึกเสียดายอดไปวิ่งระยะ 10 กิโลเมตรสุดท้าย กับพี่ตูน อาจเพราะสมัครไม่ทัน เดิมติดงาน ติดธุระในช่วงดังกล่าวจึงตัดใจไม่สมัคร แต่บังเอิญเพิ่งเคลียร์คิวว่างได้ กลับสมัครวิ่ง #ก้าวคนละก้าว ภาคใต้ ไม่ทันเสียแล้ว และเพื่อเอาใจสายวิ่ง สายสุขภาพที่พลาดหวัง ด้วยการแนะนำช่องทางที่ช่วยให้คุณได้ร่วมวิ่งกับพี่ตูน ส่วนจะมีช่องทางไหนบ้าง ตามไปดูกัน

1 ตามหา BIB งานวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคใต้

ถ้าคุณเป็นสายวิ่งอยู่แล้ว น่าจะพอรู้ว่า ช่วงเวลาที่งานวิ่งแบบนี้ มีเพื่อนร่วมวิ่งของคุณบางส่วนที่จำต้องปล่อยมือ ปล่อย BIB งานวิ่งที่ตนสมัครไว้ เหตุผลส่วนใหญ่ ล้วนเกิดจากติดพันภาระกิจทั้งเรื่องงาน หรือเรื่องครอบครัว ฉะนั้น หากอยากได้  BIB งานวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคใต้ จริง ๆ ลองเข้าไปตามหาในกลุ่ม “ปล่อย bib” หรือ “แบ่งปัน Bib วิ่งฟรี” ดูได้นะคะ อาจโชคดีได้ไป #วิ่งกับพี่ตูน

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว
2

สมัครก้าวคนละก้าว Virtual Run ภาคใต้

แม้จะน่าเสียดายที่กิจกรรมวิ่งเข้าเส้นชัยในระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้ายปิดรับสมัครไปแล้ว แต่คุณยังสามารถร่วมวิ่งกับพี่ตูน กับการสมัคร “ก้าวคนละก้าว Virtual Run ภาคใต้” ที่เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com กิจกรรมที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็ #วิ่งกับพี่ตูน ได้ โดยมีกำหนดเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 26 ตุลาคม 2562

3

บริจาคโครงการก้าวคนละก้าว ภาคใต้ 

นี่คือช่องทางสุดท้าย สำหรับคนที่อยากวิ่ง แต่ไปวิ่งไม่ได้ หรือผู้ที่อยากร่วมสนับสนุนกิจกรรมดี ๆ แต่ไม่มีเวลา ด้วยการบริจาคช่วยเหลือโครงการก้าวคนละก้าว ภาคใต้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว
1. บัญชีธนาคาร

บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ เลขบัญชี 111-393894-4 (บัญชีกระแสรายวัน)

2. SMS

SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 (ทุกเครือข่าย เริ่มใช้ได้วันที่ 1 มิ.ย. 2562) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน

3. SCB Easy App และ SCB ATM

SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค”และเลือก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”

4. เคาน์เตอร์เซอร์วิส

เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส

5. Big C

กล่องรับบริจาคที่ Big-C ทุกสาขา

6. True Wallet

บริจาคผ่านช่องทาง True money wallet

และสำหรับใครที่อยากได้ของที่ระลึกจาก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว” อาทิ เสื้อยืด, เสื้อกันฝน, ผ้าบัฟ, แม่เหล็ก, Photobook รวมไปถึงสินค้าที่เสื้อที่ระลึก ที่ออกแบบโดย โน้ส อุดม แต้พานิช ก็สามารถซื้อได้แล้วที่ “Lazada” ซึ่งทางลาซาด้าเองก็ขอร่วมเป็นพลังเล็ก ๆ ไปกับโครงการนี้ด้วย รายได้หลังจากหักค่าใช้มอบให้แก่ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ในโครงการเช่นกัน เอาเป็นว่า ใครสะดวกร่วมกิจกรรมกับพี่ตูน แบบไหน ก็เลือกตามที่ตนสะดวกเลยนะคะ


READ MORE :