ว้าว! กล้อง RICOH THETA เก็บภาพได้ทุกทิศทางถึง 360 องศา

ads

มีนวัตกรรมสุดเจ๋ง มาให้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว!

ต้องยอมรับว่าสมัยนี้เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกลอย่างมาก โดยแต่ละเจ้าขยันหาไอเทมใหม่ๆ มาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคไม่หยุดย่อน อีกทั้ง ยังพัฒนาให้มีประสิทธิภาพก้าวกระโดดไปไกลกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น  Application สุดเริ่ด หรือ Gadget เจ๋งๆ ก็ขยันทำออกมาให้ผู้บริโภคได้ฟินกับการใช้งานอยู่ตลอด ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ผู้บริโภคก็ได้แค่ยิ้มปริ่ม เพราะมีของให้เล่นไม่รู้เบื่อ จนบางครั้งตามเทรนด์แทบไม่ทัน ว่าตอนนี้อะไรกำลังบูม ? เพราะมีเทคโนโลยีออกใหม่มาให้ลองเล่นจนแทบล้นตลาด ยิ่งพวกสมาร์ทโฟน หรือกล้องถ่ายรูป มักมีของเจ๋งๆ มายั่วกิเลศในการซื้อได้ไม่น้อย แถมแต่ละเจ้า ก็แข่งกันงัดกลยุทธ์เด็ดออกมาสู้ ว่าของใครเจ๋งกว่ากัน จนบางครั้งทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจไม่ถูก เพราะแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติที่น่าลองทั้งคู่ และ ใครที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ และ ชื่นชอบกล้องถ่ายรูปอย่างมาก ต้องกรี๊ดกับสิ่งแน่เป็นแน่ เพราะล่าสุดได้มีนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ มาให้คนรักการถ่ายรูปต้องร้องว้าว! ด้วย กล้อง RICOH THETA ที่สามารถเก็บภาพแบบ 360 องศา ได้เพอร์เฟคสุดๆ 

 

ricoh-theta-m15-1

 

ทำให้คุณหมดความกังวลว่าจะเก็บภาพได้ไม่หมดอีกต่อไป เพราะเจ้ากล้องตัวนี้สามารถเก็บภาพได้ครบ ชนิดที่ว่าทุกทิศทุกทาง และสามารถอัพโหลดรูปลงบนสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ iOS และ Android อีกทั้งสามารถถ่ายรูปผ่านโทรศัพท์มือถือ และ ควบคุม Speed Shutter, White Balance รวมถึง EV ได้อีกด้วย โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเจ๋งที่ทำเอาหลายคนต่างกรีดร้องด้วยความยากได้เป็นแน่

 

ขุ่นพระ! คุณสมบัติเจ๋งเวอร์

theta_m15_color_side-70de34de9d0c1d6f

  • บันทึกภาพ และ วิดีโอได้แบบ 360 องศา
  • เซนเซอร์มีความละเอียด 12MP ขนาด 1/2.3
  • มีเลนส์คู่มุมกว้างพิเศษ f/2
  • สามารถบันทึก VDO ได้แบบ Full HD
  • สามารถ Live Streaming ได้ผ่านพอร์ท USB และ HDMI
  • มีโหมด Auto สามารถปรับ Shutter Speed (1/6400s-60s) และ ISO (100-1600) ได้
  • มี Wi-Fi ในตัวสำหรับใช้งาน Live View และควบคุมกล้อง
  • มาพร้อมหน่วยความจำภายในถึง 8GB
  • รองรับการใช้งานร่วมกับ Google Maps, Street View และ Facebook
  • ขนาดของตัวกล้อง กว้าง 44 มม. สูง 130 มม. หนา 22.9 มม.

ricoh_theta_s_camera

harga-ricoh-theta-360-s-terbaru-2016

 

คุณสมบัติเลิศเลอ ตอบโจทย์ผู้รักการถ่ายภาพขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคน เป็นต้องออกตามหาเจ้ากล้องตัวนี้ดีให้วุ่นป็นแน่ เพราะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เพอร์เฟคสุดๆ อีกทั้ง มีดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย มีตำแหน่งกดชัตเตอร์ที่พอดีมือ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ไม่ชำนาญในเรื่องกล้อง ก็สามารถเข้าใจได้ง่าย มีหลายสีให้เลือกเหมาะกับทุกสไตล์ของผู้ใช้ ที่สำคัญสามารถกันน้ำได้อีกด้วย

ตัวอย่างภาพที่ได้อย่างกล้องสุดเสิศ RICOH THETA

001-thumb

capture-20161219-153531
ภาพจากกล้องปกติ

 

capture-20161219-153508
ภาพ Live Streaming แบบ 360 องศา

 

งานนี้หลายคนต่างรีบเช็คเงินในบัญชีกันเป็นแถวว่า มีงบพอที่จะถอยเจ้ากล้องสุดล้ำตัวนี้หรือเปล่า เพราะด้วยคุณสมบัติเริ่ดๆ ที่ทำให้การถ่ายรูปของคุณดูสวยเพอร์เฟค พร้อมทั้งสร้างความตื่นเต้นให้กับคนรอบข้าง ก็ทำให้ใครหลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้ไม่น้อยทีเดียว แอบบอกราคาว่าอยู่ที่หลักหมื่น ซึ่งแต่ละร้านราคาก็ต่างกันออกไป ถ้าใครอดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ครอบครอง ตอนนี้มีขายในประเทศไทยแล้ว เอ้า! อย่ารอช้า ไปหาซื้อมาไว้ครอบครองกันด่วน