วุฒิศักดิ์ Clinic Coupon

คูปองส่วนลด Wuttisak Clinic และ Promotion อื่นๆ


เมื่อเร็วๆนี้ ทางทีมงานได้ รับ คูปอง ส่วนลดของ วุฒิศักดิ์ Clinic จึงอยากนำเอามาแชร์กันครับ.โดย Coupon ส่วนลด นี้ ใช้สำหรับ การเข้า รักษาผิวหน้า หรือซื้อผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆได้ที่ วุฒิศักดิ์คลินิก แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้.  สามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวและ ใช้ได้ถึงแค่วันที่ 15 ธันวาคม 2010 ที่จะถึงนี้เท่านั้น.

โปรโมชั่น อื่นๆ ของ Wuttisak Click ในเดือนตุลาคมนี้

สำหรับการซื้อสินค้าที่ วุฒิศักดิ์คลินิค ทุกสาขา และเน้นไปยังสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ กลูตาเฮลติ ( Gluta Healthy ).  รับส่วนลดทันที 7% จากราคาหน้าร้าน หากว่าซื้อสินค้าในจำนวน 6 ขวด 12 ขวด และ 72 ขวด พร้อมรับของแถมมากมาย ของมีจำนวนจำกัด และสามารถแถมได้กว่าของแถมจะหมดครับ

วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก เป็นคลินิกความงามและผิวพรรณที่ได้ มาตรฐานในการประกอบการ ซึ่งมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและตรวจรักษาปัญหาผิวพรรณต่างๆ รวมถึงการทำทรีตเม้นท์และหัตถการอย่างถูกหลักวิชาการ มีสถานประกอบการที่ สะอาด ทันสมัย ถูกหลักสุขาภิบาล จัดเตรียมห้องปฏิบัติการเฉพาะทางที่แบ่งสัดส่วนชัดเจน พนักงานผู้ให้บริการมีความรู้และมารยาท ผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมมาอย่างดี เครื่องมือแพทย์ที่ใช้มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากลอยู่ภายใต้การดูแลของคณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้ใช้งานที่มี ความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง

Previous articleMacBook Air ในเมืองไทย
Next articleThai Ticket Major รับจองตั๋วเดินทางแล้ว!