Home สำรวจตลาด วิธีใช้คะแนน Grab แลกส่วนลด Pandora Cupid Express

วิธีใช้คะแนน Grab แลกส่วนลด Pandora Cupid Express

วิธีใช้คะแนน Grab แลกส่วนลด Pandora Cupid Express

คะแนน Grab แลกส่วนลด Pandora ได้ต้องทำยังไงบ้าง?

เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์​กันแล้ว เชื่อว่าคนมีคู่ หรือ คนแอบรักหลายๆ คนคงกำลังมองหาของขวัญแทนใจให้กับคนพิเศษกันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์เช่นนี้ของขวัญที่ดูจะเป็นที่นิยมมากที่สุด ได้แก่ เครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกำไร สร้อยแหวนต่างหู ที่สามารถเลือกซื้อให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ครั้งนี้ใครที่กำลังมองหาแบรนด์ ของขวัญที่เป็นเครื่องประดับให้คนพิเศษอยู่นั้นเราขอแนะนำ Pandora แบรนด์จิวเวลรี่ สัญชาติเดนมาร์กที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดย Pandora ถูกก่อตั้งขึ้นมาในปีค. ศ. 1982 จากสามีภรรยาคู่หนึ่งจากเดิมที่ตั้งใจเปิดเป็นเพียงร้านเล็กๆ จะทำเป็นธุรกิจครอบครัว ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นแบรนด์ใหญ่ระดับโลกและได้รับการยอมรับ จากหลายประเทศพร้อมทั้งยังเป็นแบรนด์จิวเวลรี่อันดับต้นๆที่หลายคนนึกถึงอีกด้วย โดยแพนด้านั้นถูกสร้างผลิตรวมถึงการใช้เพชรและอัญมณีต่างๆจากประเทศไทย ปัจจุบัน PANDORA เป็นบริษัทที่ขายเครื่องประดับอัญมณี และจิวเวลรี่​ ที่ใหญ่ที่สุดเป็นลำดับ 3 ของโลกในด้านของยอดขาย อีกทั้งยังมีการเปิดสาขาต่างๆมากมายในประเทศไทยดีกว่า 30 สาขา อีกด้วย

และในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์เช่นนี้ Pandora ได้จับมือร่วมกับ Grab Express สำหรับลูกค้าให้ได้ส่งผ่านความรัก กับบริการ Pandora cupid Express บริการจัดส่งของขวัญแพนดอร่าฟรี ตามวันและเวลาที่ผู้ซื้อระบุเพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับคนพิเศษได้ล่วงหน้า เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านแพนดอร่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล และกลุ่มลูกค้าของแพนดอร่ามีความต้องการสินค้าในช่วงวาเลนไทน์สูงและมีงบจับจ่ายมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี เฉลี่ยอยู่ที่ 5,000 บาทต่อคนต่อบิลเลยทีเดียว

สำหรับ Pandora Cupid Express จะเริ่มจัดส่งของตั้งแต่วันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถสั่งบริการนี้ได้ที่ 2 สาขาหลัก คือ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 11.00–20.30 น.

นอกจากนี่ใครมีคะแนน Grab Reward สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม แลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดเพื่อชิงรางวัล Pandora Valentine’s Set มูลค่า 16,000 บาท และยังสามารถแลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 15% กับแบรนด์ในเครือบริษัทธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด อย่าง แพนดอร่า และแคท คิดสตัน ได้อีกด้วย โดยใช้ 675 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 15% เมื่อซื้อ Pandora ณ สาขาที่ร่วมรายการ อายุการใช้งานการแลกรีวอร์ดตั้งแต่วันนี้ -​ 31 มีนาคม 2563

*จำกัดสิทธิ์​1 รีวอร์ด ต่อ 1 ผู้ใช้

ใครที่อยากได้เครื่องประดับเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้แล้วและร่วมกับแพนดอร่าจัดให้คุณสามารถใช้คะแนน reward แลกรับส่วนลดพิเศษได้สูงถึง 15% พร้อมทั้งกิจกรรมดีๆในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์เช่นนี้ แล้วต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อแบบที่คุณต้องการกับสาขาที่เข้าร่วมรายการกันได้เลยนะคะ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเช็คสาขา พร้อมทั้งคอลเล็คชั่นใหม่ๆ จากแพนดอร่ากันได้ทั้งบนเว็บไซต์ หรือ ช่องทางเฟสบุ๊คกันได้เช่นเดียวกันอย่าปล่อยให้คะแนนรีวอร์ดของเราสูญเปล่าสามารถเลือกแลกใช้สิทธิพิเศษได้ตามที่คุณต้องการในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษ สำหรับคนพิเศษของคุณกันนะคะ

READ MORE : 

https://promotions.co.th/%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%88%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%94/fashion-%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%88%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%94/10-bracelet-pandora-valentines-gifts.html

Exit mobile version