Home สำรวจตลาด วิธีสั่งสินค้าจาก LINE FRIENDS x BT21 ต้องใช้บัตรเครดิตไหม?

วิธีสั่งสินค้าจาก LINE FRIENDS x BT21 ต้องใช้บัตรเครดิตไหม?

วิธีสั่งสินค้าจาก LINE FRIENDS x BT21 ต้องใช้บัตรเครดิตไหม?

สั่งสินค้า LINE FRIENDS x BT21 ของสุดคิ้วท์ที่ต้องมี สั่งออนไลน์จ่ายเงินทางไหนได้บ้าง

อันนยองฮาเซโย….เรียกได้ว่าตอนนี้ก็เป็นกระแสโด่งดังอย่างต่อเนื่องสำหรับ 7 หนุ่ม BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน บอยกรุ๊ป K-POP ของประเทศเกาหลีที่กำลังเป็นที่จับมองของวงการเพลงโลก ที่ได้รับกระแสที่ดีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรมาก็ติดชาร์ทบิลบอร์ดแทบทุกเพลง รวมถึงมีจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้นในระดับโลกอีกด้วย ที่ต้องพูดถึงหนุ่มๆ BTS เพราะว่า ทั้ง 7 หนุ่มเป็นเจ้าของคาแร็คเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่โด่งดังไม่แพ้หนุ่มๆ อย่าง BT21 ที่เป็นตัวการ์ตูนที่หนุ่มวาดคาแร็คเตอร์ของตัวเองออกมาเป็น RJ, SHOOKY, MANG, KOYA, CHIMMY, TATA, COOKY ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากแฟนคลับและคนทั่วไป จนตัวการ์ตูน BT21 ได้เข้าไปอยู่ตามแบรนด์ต่างๆแล้วเรียบร้อย

หนึ่งในนั้นคือ LINE FRIENDS x BT21 ที่มีให้เราได้เลือกช้อปสินค้าเกี่ยวกับ BT21 ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และต้อนรับช่วงเทศกาล ฮาโลวีน BT21 ก็เตรียมจัดคอลเล็คชั่นสุดน่ารักต้อนรับฮาโลวีนมาฝากกันแบบเต็มๆ ซึ่งหลายคนที่เป็นนักช้อปออนไลน์อยากจะยังไม่รู้ว่าควรเลือกแบบไหน ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ไหม จ่ายแบบไหนได้บ้างหากซื้อบนเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรามีวิธีการเลือกซื้อมาฝากกันค่ะ

วิธีสั่งสินค้าจาก LINE FRIENDS x BT21

ก่อนอื่นเมื่อเข้าหน้าเว็บไซต์แล้วเรียบร้อยก็จะพบกับคอลเล็คชั่นต่างๆ สุดน่ารักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้ง ….

Spooky Halloween

Not so normal

Beats by BT21

BT21 UNIVERSE

BABY BT21

Mix and Patch

วิธีสั่งซื้อทำอย่างไร ?
เลือกสินค้าที่ต้องการ เลือกสี เลือกแบบได้

 

กรอกข้อมูลในการจัดส่ง
ช่องทางการชำระเงิน

1.เมื่อได้สินค้าที่ต้องการจากนั้นกด Buy Now (ข้อมูลในเว็บเป็นภาษาอังกฤษ)

2.จากนั้นระบบจะขึ้นยอดสินค้า ราคาค่าส่ง ยอดรวมที่ต้องชำระ

3.กรอกข้อมูลส่วนตัว อาทิ E-mail ชื่อนามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง เบอร์โทรศัพท์

4.เลือกชำระเงิน ได้ผ่าน Paypal บัตรเครดิต บัตรเดบิต Visa และ Master Card  (ประเภทบัตรท่องเที่ยวอย่าง SCB Planet หรือบัตรเดบิต journey ก็สามารถชำระได้เช่นเดียวกัน)

5.เมื่อชำระเงินแล้วจะขึ้น ข้อมูลยืนยันการสั่งซื้อเป็นอันเรียบร้อย รอสินค้ามาส่งที่บ้านได้เลย

ซึ่งมีสินค้าหลากหลายให้ได้เลือกช้อปกันอย่างแน่นอน รวมถึงของใช้จำเป็นสุดน่ารักอย่างเคสโทรศัพท์มือถือ ก็มีให้เลือกทั้ง iPhone และ Samsung ซึ่งใครที่รออยู่ว่าจะมีการออกแบบเคส iPhone 11 มาบ้างไหม? บอกเลยว่าคาดการณ์ว่าน่าจะมีอย่างแน่นอน และที่สำคัญ เรายังสามารถออกแบบเคสมือตามที่ต้องการได้อีกด้วย เลือกสี ตำแหน่งต่างๆ ของตัวการ์ตูน แล้วมาเตรียมรอช้อปกันได้เลยนะคะ หรือ ใครที่อยากช้อปแบบง่ายๆ มากขึ้นไปอีก ใน Lazada LazMall ก็มีสินค้าจาก LINE FRIENDS ให้ได้เลือกซื้อเช่นกันนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version