วัตถุมงคลเสริมดวงปีหนู แก้ปีชง 2563 อยากดวงเฮงตลอดปีต้องมี!

ปีหนูทอง 2563 เสริมดวงให้โชคดีด้วยอะไรดี ?

ปี 2563 เป็นปีที่มีนักษัตรประจำปีนี้ คือ หนูทอง เชื่อว่าเมื่อเริ่มต้นปีใหม่ หลายคนคงต้องตรวจดูดวงชะตาว่าในปีใหม่นี้จะโชคดีตลอดปีหรือไม่ เป็นปีชงไหม ดวงจะเป็นอย่างไร สำหรับวันนี้เราก็มีคำตอบมาบอกว่าในปีนี้ คนเกิดปีนักษัตรอะไรที่ดวงชงกับปีหนู จะต้องระวัง พร้อมแนะนำวัตถุมงคล ช่วยเสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี แก้ดวงชง อีกด้วย

ก่อนอื่นเรามาดูดวงของคนเกิดปีหนูกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าในปี 2563 นี้ ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร ? สำหรับคนเกิดปีหนู ในปีนี้ดวงของคุณจะเป็นช่วงที่ทำงานหนักหรือมีเรื่องให้ต้องคิดเกี่ยวกับอาชีพการงาน เพื่อก่อร่างสร้างตัวหรือมีความก้าวหน้าในตำแหน่ง หรือก้าวหน้าด้านการทำธุรกิจให้มีกำไร อาจจะเหนื่อยแต่ก็ทำให้คุณมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ส่วนสิ่งที่ควรระวัง คือ มีปัญหาเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดิน บ้าน หรือมีสิ่งที่มาขัดโชคลาภของคุณ สำหรับด้านความรัก จะต้องคิดให้รอบคอบ อย่าใจเร็วด่วนได้ เพราะอาจะมีเรื่องมือที่สาม หรือรัก ๆ เลิก ๆ

ปีนักษัตรที่เป็นปีชงกับปีหนู คือ ปีมะเมีย ปีชงร่วม คือ ปีระกาและปีเถาะ ส่วนปีนักษัตรที่ส่งเสริมดวงปีหนูให้ดี คือ ปีมะโรงและปีวอก ปีนักษัตรที่ส่งเสริมด้านการงาน คือ ปีขาล ปีจอ และปีมะเส็ง และปีนักษัตรที่ไม่เป็นภัย คือ ปีฉลูและปีกุน

แนะนำวัตถุมงเสริมดวงปีหนู 2563

เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก เทพประจำปีมะโรง

ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน โชคลาภ สามารถบูชาโดยสวมใส่จี้หรือพกติดตัว หรือตั้งโต๊ะบูชา

พระธรรมาจารย์ถังซัมจั๋งโปรดสัตว์ เทพประจำปีวอก

ช่วยเสริมดวงด้านการมีคนอุปถัมภ์ ให้ความเมตตาเอ็นดู สามารถบูชาโดยสวมใส่จี้ พกติดตัว หรือตั้งโต๊ะบูชา

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับดวงคนเกิดปีหนู ถือว่าไม่ได้แย่เลย เพราะผลจากการทำงานหนักของคุณจะช่วยให้มีความเจริญรุ่งเรืองตามมาแน่นอน ส่วนใครอยากแก้ปีชง เสริมดวงชะตาให้โชคดีตลอดทั้งปี ก็สามารถหาวัตถุมงคลเสริมดวงมาบูชากันได้ในราคาไม่แพงที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24

READ MORE>>>