ads

อุปกรณ์ออกกำลังกาย คู่ใจสายวิ่ง

ไม่ว่าคุณจะตั้งเป้าหมายการออกกำลังว่า เพื่อลดน้ำหนัก หรือสุขภาพที่ดีก็ตาม เชื่อว่า ประเภทการออกกำลังกายที่หลายคนนึกถึง คงไม่พ้นการวิ่ง ปั่นจักรยาน ต่อยมวย หรือแอโรบิค ซึ่งเป็นการออกกำลังที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งบางประเภทกีฬาก็ใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายไม่เยอะ อาทิ การวิ่ง หรือแอโรบิค ที่แค่มีรองเท้าวิ่งสักคู่ ก็พร้อมออกไปเดิน-วิ่ง สูดโอโซนให้เต็มปอดกันแล้ว

พอเอ่ยถึงเรื่องการวิ่ง ก็ไม่ใช่ทุกคนที่มีสวนสาธารณะกว้าง ๆ ให้ไปวิ่งออกกำลังกาย เมื่อเป็นเช่นนี้ การเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาเบา ๆ มาเพื่อออกกำลังกายภายในห้องพัก ก็อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะไม่ว่าคุณจะกลับดึก หรือฝนตกหนักแค่ไหน คุณก็สามารถออกกำลังกายได้

และวันนี้ Promotions มีลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องวิ่งออกกำลังดี ๆ ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องการออกกำลังกายได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ส่วนจะมีลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลย

ลู่วิ่งไฟฟ้า HORIZON รุ่น Adventure 1

ฟิตหุ่นกันง่าย ๆ ด้วยลูวิ่งออกกำลังกาย HORIZON รุ่น Adventure 1 ที่ช่วยเผาผลาญพลังงานสร้ามระบบกล้ามเนื้อและไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเลิกวิ่ง ก็สามารถพับลู่เก็บได้ เหมาะสำหรับไว้ใช้ที่บ้าน *จากราคา 49,900 บาท เหลือ 34,900 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า Power Reform รุ่น Panther

สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า Power Reform มอเตอร์กำลัง 3 แรงม้า ความเร็วในการวิ่ง 1-16 กม./ชม. ขนาดสายพาน (พื้นที่วิ่ง) 1240 x 420 mm พร้อมระบบโช้คคู่ ช่วยลดแรงกระแทก ที่เข่าและข้อเท้าได้เป็นอย่างดี สามารถปรับความชันอัตโนมัติได้ถึง 18 ระดับ และมีโปรแกรมการออกกำลังกายให้คุณเลือกใช้มากถึง 15 โปรแกรม *จากราคา 39,900 บาท เหลือ 15,150 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T53

ลู่วิ่งไฟฟ้าจาก Tempo พร้อมให้คุณสนุกกับการวิ่ง เพื่อออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักในบ้าน โดยมีหน้าจอ LCD คอยแสดงผลการออกกำลังกายของคุณ อาทิ ระดับความเร็ว จำนวนแคลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้ หรือระดับความชัน ความหนืด เป็นต้น ทั้งยังเพิ่มความบันเทิงด้วยแจ็กเสียบ MP3 เข้าที่ตัวเครื่อง *ราคา 22,410 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill รุ่น MT900

ลู่วิ่งที่สามารถปรับมอเตอร์ได้สูงสุดถึง 3 แรงม้า ปรับความชันไฟฟ้า 15 ระดับ พร้อมปรับความเร็วได้ 1-10 กม./ชม. มีช่อง USB Port และ AUX Port สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ พร้อมชุดลำโพง สำหรับเชื่อมต่อ MP3 หรืออุปกรณ์ audio อื่น ๆ ทั้งยังมีระบบ safety สำหรับหยุดฉุกเฉิน *จากราคา 15,900 บาท เหลือ 7,490 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Treadmill UR-T1

เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะใช้ออกกำลังกายภายในบ้านได้โดยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน พร้อมหน้าจอแสดงผลดิจิตอล คำนวณ ระยะทางในการวิ่ง และ Hand Pulse วัดการเต้นของหัวใจ อีกทั้งยังวัดแคลอรี่ที่ใช้ พร้อมทั้ง 12 Programs Auto เพื่อความสะดวกและไม่น่าเบื่อเมื่อใช้งาน และ สามารถปรับ Speed ตามความต้องการ และลู่วิ่งสามารถยกพับเก็บได้ง่ายมีระบบล็อครักษาความปลอดภัยในการเก็บเครื่องวิ่ง *จากราคา 19,900 บาท เหลือ 9,900 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fit2home รุ่น TF-001

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fit2home ปรับความเร็วได้ 1.0-14 กิโลเมตร/ชั่วโมง มีระบบรับแรงกระแทก ซึ่งช่วยลดแรงกระแทกที่ข้อเท้าและเข่า มีช่อง USB Port และ AUX Port สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ พร้อมชุดลำโพง สำหรับเชื่อมต่อ MP3 หรือ อุปกรณ์ audio อื่น ๆ *จากราคา 18,900 บาท เหลือ 12,900 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า BG รุ่น F18

มาพร้อมกับมอเตอร์ขนาด 3 แรงม้า ด้านล่างของลู่วิ่งติดตั้งระบบโช๊คกันกระแทกแบบ Dual หรือระบบกันกระแทกคู่ที่ช่วยรับแรงกระแทกจากการวิ่งได้เป็นอย่างดี สามารถปรับความเร็วการวิ่งได้ตั้งแต่ 1 ถึง 16 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถปรับความชันได้ที่ 3 และ 5 องศา ซึ่งเป็นแบบปรับลาดเอียงด้วยตนเอง (Manual Inclination) ขณะที่หน้าจอเป็นแบบ LCD ซึ่งแสดงข้อมูลระยะเวลา ความเร็ว ระยะทาง พลังงานที่เผาผลาญ รวมถึงชีพจรของผู้ใช้งาน ซึ่งตัวลาวิ่งรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นการตรวจจับชีพจรที่พิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ ทำให้สามารถจะชีพจรในแบบเรียลไทม์ *จากราคา 35,900 บาท เหลือ 9,950 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราคัดมาฝาก มีราคาตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน เพียงเลือกให้เหมาะกับงบประมาณในกระเป๋า และความต้องการของคุณ ส่วนเรื่องราคาแม้จะแตะหลักหมื่น ไม่ต้องห่วงไปนะคะ แต่ละเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ มีโปรโมชั่นมาเอาใจสายช้อปแน่นเอียด หนึ่งในนั้น คือ โปรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ยังไงก็อย่ามัวรอช้า รีบไปจับจองลู่วิ่งไฟฟ้ามาเป็นเจ้าของกันนะ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น และห่างไกลจากโรคภัย


READ MORE :