สิทธิพิเศษบัตรเครดิตกสิกร รับส่วนลดที่ Shopee

บัตรเครดิต วงเงินอนาคตบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้ชีวิตการจับจ่ายในยุคปัจจุบันนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้า หรือ ใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของเรา ให้มีแต่ความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นโดยอีกหนึ่งทางเลือกของการใช้จ่ายที่สำคัญในยุคปัจจุบันคือการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ และมีเว็บไซต์ออนไลน์ที่เปิดให้เลือกซื้อสินค้าในรูปแบบอีคอมเมิร์ธกันมากยิ่งขึ้น

และหากพูดถึงช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำที่พลาดไม่ได้คือ Shopee อีกหนึ่งเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้านับหมื่นรายการ ทั้งรูปแบบเว็บไซต์ออฟฟิเชียลและผู้ขายทั่วไปได้เข้ามาจำหน่ายสินค้าให้เราได้เลือกช้อปตามต้องการนอกจากนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย ให้ได้ผู้ซื้อ รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่มีให้เลือกหลายวิธี อีกวิธีที่ได้รับคามนิยมและสะดวกสบายอย่างมากคือ การชำระบัตรผ่านบัตรเครดิต

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตกสิกร รับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกร รับส่วนลด 10% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด และช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุด 200 บาท จำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 6 – 8 ส.ค. 62 จำกัดการใช้สิทธิ์ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ อีกทั้งไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าประเภทตั๋ว บัตรกำนัล นมผงสำหรับเด็ก โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ทีวี ทองคำเป็นต้น

โดยสามารถเลือกใช้สิทธิพิเศษได้ตามที่ต้องการเมื่อเลือกซื้อสินค้าและชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกร ก็อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลด ก่อนใช้สิทธิพิเศษกันก่อนนะคะ ย้ำอีกครั้งว่าสิทธิ์มีจำนวนจำกัด ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งต้องไม่ควรพลาด

 READ MORE :