ลิ้นชักเก็บเงินอัตโนมัติ Maken MK-350 B หนึ่งในสินค้าขายดีใน Lazada ตอนนี้

รีวิวลิ้นชักเก็บของรุ่นใหม่ของ Maken เวอร์ชั่น 2019 ลดราคาพิเศษ

สิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้บนเคาน์เตอร์และแคชเชียร์ คือ “ลิ้นชักเก็บเงินอัตโนมัติ” ที่ช่วยให้พนักงานขายหยิบทอนเงินได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่กำลังหาลิ้นชักดี ๆ สักชิ้นอยู่ วันนี้เรามาดู “Maken MK-350 B” ซึ่งเป็นสินค้าที่น่าสนใจอย่างหนึ่งในช่วงนี้ เพราะกำลังลดราคาเกินครึ่งอยู่ใน Lazada แถมยังติด Best Seller ขายดีแบบสุด ๆ อีกด้วย

รายละเอียดของลิ้นชักเงิน Maken MK-350 B เวอร์ชั่น 2019

  • ขนาด : 30 x 40.5 x 90 ซม.
  • มีช่องใส่ธนาบัตรไทย 4 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 8 ช่อง
  • ใช้พอร์ตเชื่อมต่อประเภท DK Port (แบบ RJ11)
  • เชื่อมต่อกับ DJ Port POS Printers
  • รองรับโปรแกรมระบบขายหน้าร้านทั่วไป (POS)
  • รองรับการเปิดปิดลิ้นชัก 1 ล้านครั้ง
  • เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์สลิปและใบเสร็จทุกรุ่น
  • รับประกันสินค้า 2 ปี

สิ่งที่น่าสนใจของลิ้นชักเงิน “Maken MK-350 B” รุ่น 2019 นี้มีหลายจุดเลยทีเดียว เริ่มจากความแข็งแรงของลิ้นชักตัวนี้ซึ่งผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ทำให้ที่หนีบธนบัตรและสปริงมีความทนทานและใช้งานได้ดี หนีบแล้วธนบัตรไม่พับไม่ยับแน่นอน แถมยังสามารถวางมอนิเตอร์บนลิ้นชักได้โดยไม่เสียสมดุล นอกจากนี้ Maken MK-350 B ยังเป็นลิ้นชัก 2 ชั้น สามารถแยก 8 ช่องใส่เหรียญ กับ 4 ช่องใส่ธนบัตรออกจากกันได้ง่าย และยังรองรับการดึงลิ้นชักเข้าออกได้ถึง 1 ล้านครั้งอีกด้วย

ส่วนการเชื่อมต่อลิ้นชักกับอุปกรณ์อื่นนั้น แน่นอนว่าต้องเชื่อต่อเฉพาะของลิ้นชักเงิน โดย Maken MK-350 B จะใช้พอร์ตประเภท DK Port ที่มีรูปทรงคล้ายสายโทรศัพท์ต่อเข้ากับปริ้นเตอร์พิมพ์สลิปใบเสร็จได้ทุกรุ่น ส่วนโปรแกรมระบบขายหน้าร้าน (POS) นั้น ลิ้นชักเก็บเงินตัวนี้สามารถติดตั้งระบบ POS ได้หลากหลายโปรแกรม เช่น POS One, Ocha POS, Loyverse และอีกมากมาย

สุดท้ายสินค้าตัวนี้รับประกันสินค้าถึง 2 ปีโดย Maken Thailand ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายภายใต้ร้าน BSC International จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทร้านค้า ทั้งเครื่องปริ้นสลิป ลิ้นชักเก็บเงิน และเครื่องอ่านบาร์โค้ดกับทาง Lazada ที่เดียวในประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าลิ้นชักเก็บเงินตัวนี้ใช้งานได้นานอย่างแน่นอน

ใครที่กำลังจะเปิดร้านค้าเป็นของตัวเองและต้องการสินค้าประเภทนี้อยู่ แบรนด์ Maken ใน Lazada นับว่าน่าสนใจไม่น้อย ส่วนลิ้นชักเก็บเงินอัตโนมัติ Maken MK-350 B นี้ วางจำหน่ายในราคา 1,278 บาท จากราคาเดิม 3,500 บาทเท่านั้น

   อ่านเพิ่มเติม