ads

ความสวยในราคาเบ๊าเบา…เป็นใครก็เลิฟเวอร์!

 

ถูกและดียังมีอยู่ในโลก ซึ่ง NYX ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว! ด้วยยอดขายไอเทมเครื่องสำอางที่ถล่มถลาย จนบางชิ้น แทบขาดตลาด สาวๆ ตามล่าเพื่อให้ได้เป็าเจ้าของเพียบ! สำหรับไอเทมสุดฮอตของแบรนด์นี้ ก็หนีไม่พ้นลิปแมทรุ่น NYX Soft Matte Lip Cream ที่สาวหลายคนต่างลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น เพราะมาพร้อมกับราคาที่สบายกระเป๋า แต่มีคุณสมบัติสุดเลิศที่ไม่เบา!

 

 

ด้วยตัวเนื้อลิปมีความนุ่ม รวมถึง มีความชุ่มชื่นกว่าลิปแมทธรรมดาทั่วไป นอกจากนี ยังสามารถเซ็ตตัวเป็นแป้ง ที่ทำให้มีเม็ดสีสวยชัด และ ติดทนนาน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน รับรองว่า สวยเป๊ะ! ตลอดทั้งวัน โดนมีสีให้เลือกหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีธรรมชาติ ไปจนถึงเฉดสีสุดแซ่บ

 

 

ไม่ว่าจะอยากได้ลุคไหน แค่มีลิปแมทของ NYX อยู่ข้างกาย ก็พร้อมครีเอททุกการแต่งหน้า ให้สวยเด่นอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยความเพอร์เฟคเหล่านี้ จึงไม่น่าแปลกที่ได้รับความรักจากสาวๆ มากมาย พร้อมกับยกให้เป็น The Best Item ที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง!

 

 

ความฮอตของลิปแมทรุ่นนี้ยังไม่ทันซา NYX ก็ได้ออกลิปแมทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด! มายั่วต่อมความ Need ให้เกิดอาการสั่นไหวหนักมาก! โดยเป็นรุ่น NYX Cosmetics Lip Lingerie ลิควิดลิปสติกที่ได้กระรับที่ร้อนแรงจากสาวๆ ทั้วโลก และ เป็นอีกรุ่นที่ขายดีอย่างถล่มถลายไม่แพ้กัน

 

 

แน่นอนว่าสินค้าแทบขนาดตลาดตั้งแต่วันที่ออกจำหน่าย! โดยรุ่นนี้มีความแมทที่ติดทนนานกว่าเดิมหลายเท่า! มาพร้อมกับโทนสีนู้ดที่สาวๆ ต่างกรี้ดร้อง! เพราะเป็นสีที่ดีงาม เหมาะกับทุกโอกาสเสียเหลือเกิน โดยมีสีให้เลือกตั้งแต่ ชมพูซินาม่อน น้ำตาลช็อกโกแลต ไปจนถึงสีแดงมะฮอกกานี ด้วยความเลอค่านี้ จึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีของ NYX ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 

 

ที่สำคัญแพคเกจยังมีความหรูหรากว่ารุ่นเดิม จึงมาในราคาที่แพงขึ้น แต่! ก็ยังถือว่าเป็นสินค้าที่ถูก และ ดี ที่มาพร้อมกับความเพอร์อย่างไร้ที่ติ

 

สาวๆ ที่อยากได้ลิปเนื้อแมทดีๆ สักแท่ง แต่มีงบในราคาจำกัด! ไม่จำเป็นต้อวเสียเงินถึงหลักพัน ก็ได้ลิปสติดสุดเลิศมาอยู่ในมือแล้ว ซึ่ง NYX มีคุณสมบัติครบถ้วนที่คุณปราถนา ในราคาที่สบายกระเป๋าเวอร์! และ ตอนนี้ร้านคาออนไลน์แต่ละที่ได้จัดความสวยเลิศจาก NYX มาไว้ให้คุณแล้ว โดยมีส่วนลดสุดกรี้ด! มาให้อีกหนึ่งต่อ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องไปเบียดแย่งชิง หรือ ต่อคิวยาวๆ เพียงคลิกสั่งซื้อสิ่งที่ต้องการ และ โอนเงิน ก็รอรับความสวยที่เตรียมจัดว่งถึงมือคุณได้เลย

 

♥ Lazada

 

 

♥ Konvy

 

♥ Beauticool

 

♥ Central