ลิปสติก Tom Ford ริมฝีปากสวย น่าจุ๊บ ใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่? 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องไอเทมความสวยความงาม แน่นอนว่าสาวๆอย่างเรานั้นจะต้องตาลุกวาวอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันสำหรับสาวๆเสียจริง ในปัจจุบันนั้นไอเทมความสวยมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์หลากหลายสไตล์อย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ และแพคเกจจิ้ง ที่มีความน่ารักแตกต่างกันออกไป ซึ่งสาวๆอย่างเราแน่นอนว่าหากมีไอเทมเด็ด หรือไอเทมคอลเลคชั่นใหม่มาในแต่ละปี จะต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว เพราะจะไม่มีทางตกเทรนด์ไอเทมสวยอย่างแน่นอน เรียกที่ว่าของมันต้องมีจริงๆ

ลิปสติก Tom Ford ราคาเท่าไหร่ แพงไหม?

ไอเทมที่สาวๆอย่างเราขาดไม่ได้ แถมยังต้องพกติดตัวไปไหนตลอดเวลา รวมถึงการหยิบขึ้นมาแต่งแต้มเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ในแต่ละวัน มันก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ลิ ป ส ติ ก” พียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติกก็ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะ โดยลิปสติกนั้นมีให้เลือกหลากหลายสีหลากหลายโทนอย่างมาก แต่วันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ และบอกต่ออีกทั้งยังเป็นกระแสและได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดารา บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆนั้นก็ออกมาใช้ และรีวิวความดีงามของมันนั้นก็ คือ ลิปสติก Tom Ford ปากสวย น่าจุ๊บ ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน?โดยลิปสติก Tom Ford มีให้เลือกหลากหลายสีอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราจะมาแนะนำนำเฉพาะรุ่น และสีที่เหมาะสำหรับทาในชีวิจประจำวัน และยังเหมาะสำหรับทาทุกโอกาส มีไว้ไม่เอาท์อย่างแน่นอน

ลิปสติก Lip Color Satin Matte สี SS19
ลิปสติก Lip Color Satin Matte สี SS19 ขนาด 3 กรัม เม็ดสีเข้มข้น มีส่วนผสมของ คอลลาเจน และสารสกัดจากทะเล ริมฝีปากอวบอิ่ม เย้ายวน น่าจุ๊บ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ราคา 2,000 บาท

ลิปสติก Lip Color Lost Cherry 

ลิปสติก Lip Color Lost Cherry ขนาด 0.1 ออนซ์ สีสวยบาดใจ สารสกัดจาก soja seed extract, Brazilian murumuru butter น้ำมันจากดอกคาร์โมมายด์ ช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี สีลิปสติกอย่างชัดเจน ราคา 2,200 บาท


ลิปสติก Gold Lip Color Limited Edition สี Scarlet Rouge

ลิปสติก Gold Lip Color Limited Edition สี Scarlet Rouge ขนาด 3 กรัม มาพร้อมความพิเศษ สีสวย มอบความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากน่าจุ๊บ ราคา 2,200 บาท


ลิปสติก Lip Color Sheer

ลิปสติก Lip Color Sheer ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสวย เปล่งประกายแวววาว เนื้อสัมผัสโปร่งแสง ราคา 2,000 บาท


ลิปสติก Tom Ford หาซื้อได้ที่ไหน?


ลิปสติก Tom Ford  ที่ Central


ลิปสติก Tom Ford  ที่ Sephora

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ ลิปสติก Tom Ford ปากสวย น่าจุ๊บ ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน? ที่เรานำมาแนะนำชื่อว่าสาวๆหลายคนนั้นจะต้องรู้จัก และชื่นชอบกัน บางคนอาจจะเคยใช้กันมาบ้างแล้ว เพราะฉะนั้นสาวๆ หากกำลังมองหาไอเทมสวยอย่างลิปสติกที่มาช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยโดดเด่น และน่าจุ๊บมากยิ่งขึ้น แนะนำแบรนด์ดังกล่าวและสามารถเลือกสีได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสบายกระเป๋า แถมยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้เลือกช้อปในราคาเบาๆ เพราะริมฝีปากที่สวยทำให้สาวๆดูดี และโดดเด่น แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม