ลิปมันนีเวียเซ็ตพิเศษ Line Jungle Brown ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่ Shopee

Nivea x Line ลิปแคร์รุ่นลิมิเต็ดจากนีเวีย ไม่ซื้อ ไม่ได้แล้ว!

แม้อากาศในประเทศไทยจะไม่ได้ลดลงจนรู้สึกหนาว(ออกแนวร้อนเกินไปด้วยซ้ำ) แต่การบำรุงผิวหน้าและผิวกายถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการบำรุงริมฝีปากนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราขอเอาใจคนที่กำลังอยากได้ลิปมันหรือลิปแคร์คุณภาพดีสักอัน ด้วยผลิตภัณฑ์ลิปแคร์จากแบรนด์ Nivea (นีเวีย) คอลเลคชั่นพิเศษรุ่น Nivea x Line Jungle Brown เซ็ตลิปพร้อมปลอกใส่ลิปสุดคิ้วท์ลายเจ้าหมีบราวน์ที่ทางช้อปปี้นำมาวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะน่ารัก น่าซื้อสักแค่ไหน!

Shopee จัดโปรพิเศษ Jungle Brown Nivea เซ็ตนีเวียลิปแคร์สุดคิ้วท์

พบกับคอลเลคชั่น Limited Edition เซ็ต นีเวีย ลิปแคร์ 4 ชิ้น ที่มาพร้อมปลอกใส่ลิปลายเจ้าหมีบราวน์ในชุดสัตว์สุดน่ารัก มีทั้งหมด 4 ลาย ได้แก่

 • Snow Brown
 • Dino Brown
 • Piggy Brown
 • Raffy Brown

คอลเลคชั่นราคาสุดพิเศษ ลิปแคร์ 4 ชิ้น เพียงเซ็ตละ 346 บาท ช้อปได้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee.co.th พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 60% เฉพาะวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 62 นี้เท่านั้น

Special Vouchers เก็บคูปองส่วนลดจากแบรนด์นีเวีย

 • ลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปครบ 399 บาท ลดสูงสุด 100 บาท
 • ลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 599 บาท ลดสูงสุด 200 บาท
 • รับเงินคืน 30% Coins เมื่อช้อปครบ 499 บาท รับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด Coins

*หมายเหตุ* โค้ดใช้ได้กับร้านค้า Nivea Official Shop จาก Shopee Mall เท่านั้น โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด ใช้ได้ 1 ครั้ง/คน/เครื่อง และใช้ผ่านแอปเท่านั้น (คูปองหมดเขต 16 ส.ค. 62)

Get Special Gifts สินค้าที่ระลึกสุดพิเศษจากทางแบรนด์

พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้สั่งซื้อสินค้าจากทางแบรนด์ Nivea เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ออเดอร์ จำนวน 20 ออเดอร์แรก รับฟรี! LINE DOLL ตุ๊กตาคาแรคเตอร์ลิขสิทธิ์แท้จาก LINE รวมมูลค่ากว่า 17,000 บาท

นีเวีย ลิปแคร์ พร้อมปลอกใส่ลิปลายหมีบราวน์ มีกลิ่นอะไรบ้างนะ?
 • นีเวีย ลิป ออริจินัล แคร์ (Original Care) ลิปแคร์แบบไร้สี ผสานคุณค่าจากสารสกัด Shea Butter และ Panthenol พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ดูมีสุภาพดี ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมง
 • นีเวีย ซัน แคร์ ลิป (Sun Protected) ปกป้องริมฝีปากจากปัญหาการแห้งเสีย ให้ความชุ่มชื้นยาวนานและปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 30 พร้อมบำรุงริมฝีปากล้ำลึกสำหรับทุกวัน
 • นีเวีย ลิป พีช (Peach) ผสานคุณค่าจากสารสกัดพีช และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสีส้มอมพีชระเรื่อดูเป็นประกาย
 • นีเวีย ลิป วอเตอร์เมล่อน (Watermelon) ลิปแคร์กลิ่นแตงโม ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากแตงโมและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสีเปล่งประกายระเรื่อ
 • นีเวีย ลิป แบล็คเบอรี่ (Blackberry) คุณค่าสารสกัดจากแบล็คเบอร์รี่ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสีแดงอมม่วงระเรื่อดูเป็นประกาย ให้กลิ่นหอมหวานของเบอร์รี่
 • นีเวีย ลิป สตอเบอร์รี่ (Strawberry) ผสานคุณค่าจากสารสกัดสตรอเบอร์รี่และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสีแดงระเรื่อดูเป็นประกาย และกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่

Shocking Deals ดีลสุดช็อกเพื่อนักช้อปทุกคน!

เหล่านักช้อปหรือผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นีเวีย (Nivea) บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีถึงแค่วันที่ 16 สิงหาคม 62 เท่านั้น แต่หากใครที่เข้ามาช้อปไม่ทันก็สามารถเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ ในราคาพิเศษได้อีกเช่นกัน พร้อมทั้งใช้คูปองส่วนลดลดเพิ่มได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากทาง Shopee

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: