ลำโพงพกพาเสียงดี 2022 ราคาไม่แพง

ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนเสียงดี ราคาเท่าไหร่ ?

เสียงเพลงช่วยให้คลายความเครียด ทำให้สมองปลอดโปร่ง อารมณ์แจ่มใส แต่การจะฟังเพลงให้ไพเราะต้องมาจากลำโพงคุณภาพดีด้วย คุณภาพเสียงที่ได้ถึงจะเต็มอารมณ์ ซึ่งในสมัยนี้ลำโพงบลูทูธเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนชอบฟังเพลงเป็นอย่างมาก

เพราะนอกจากให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังพกพาสะดวก ไร้สาย สามารถพกติดตัวไปฟังได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านมือถือ หมดยุคแล้วกับลำโพงใหญ่เทอะทะ น้ำหนักมาก จะปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ต้องขนย้าย ลากสายไฟให้เกะกะ วันนี้ทีมงานจะพาไปรู้จักกับลำโพงบลูทูธเสียงดี ราคาไม่แพง ว่ามียี่ห้อใด รุ่นใดกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

ลำโพง Bluetooth เสียงดี

1 ลำโพงบลูทูธ JBL GO (TEAL)

ตัวเล็ก เสียงดีเกินตัว แต่เสียงเบสจะบางไปนิด เชื่อมต่อไรสาย มีแบตชาร์จในตัว เล่นได้นาน 5 ชั่วโมง มีไมโครโฟนในตัวสำหรับสนทนาเมื่อมีสายเรียกเข้า นอกจากนี้ยังมี Bluetooth Receiver สำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย

ซื้อกับ LAZADA ตอนนี้มีโปรโมชั่น จากราคา 1,290 บาท ลดเหลือ 650 บาท ประหยัด 50%
สินค้าของแท้ 100%
รับประกันสินค้า 1 ปี
คืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน
ส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

2 ลำโพงบลูทูธ JBL CLIP2

อีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำ ตัวเล็กขนาดเท่าฝ่ามือ เสียงดีให้เสียงแน่นครบทั้ง สูง กลาง ต่ำ แต่ต้องนั่งใกล้ลำโพงเสียหน่อย กันน้ำได้ พกพาไปทำกิจกรรม แอดเวนเจอร์ ได้สบาย ๆ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย แบตอยู่ได้นาน 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ตัวนี้ตอบโจทย์สายเที่ยวแนวผจญภัย

ซื้อกับ LAZADA ตอนนี้มีโปรโมชั่น จากราคา 2,490 บาท ลดเหลือ 850 บาท ประหยัด 66%
สินค้าของแท้ 100%
รับประกันสินค้า 1 ปี
คืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน
ส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

3 ลำโพงบลูทูธ DIDIC sound CHARGE G3

เสียงคุณภาพเกินตัว ลายสวยโดนใจวัยรุ่น เชื่อมต่อแบบไร้สายได้ทุกอุปกรณ์ รองรับการใช้งาน Handfree จากโทรศัพท์ วิทยุในตัว วัสดุงานประกอบระดับพรีเมี่ยม

ซื้อกับ JD Central ในราคา 390 บาท
สินค้าของแท้ 100%
มีบริการเก็บเงินปลายทาง
รับประกันสินค้า 15 วัน
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

4 Bluedio รุ่น BS3

เป็นลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ ให้เสียงคมชัดเต็มไปด้วยรายละเอียด กำลังขับขนาด 5W*2 พร้อม 3D Sound function ที่ช่วยเพิ่มมิติของเวทีเสียงให้กว้างขวางเสมือนจริง Bluetooth v4.1 เชื่อมต่อรวดเร็ว

ซื้อกับ LAZADA ตอนนี้มีโปรโมชั่น จากราคา 2,190 บาท ลดเหลือ 890 บาท ประหยัด 59%
สินค้าของแท้ 100%
รับประกันสินค้า 1 ปี
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
ส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

5 ลำโพงบลูทูธ JBL2 mini XTREME Portable Bluetooth Speaker

พลังเสียงระดับสเตอริโอ มีพาวเวอร์แบงค์ในตัว ชาร์จมือถือผ่าน Usb มีไมโครโฟนในตัวสำหรับการโทรออกสปีคเกอร์โฟน ใช้ได้นานถึง 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จ มีพาวเวอร์แบงค์ รองรับการฟังเพลงผ่าน SD / TF Card

ซื้อกับ LAZADA ตอนนี้มีโปรโมชั่น จากราคา 1,399 บาท ลดเหลือ 310 บาท ประหยัด 78%
สินค้าของแท้ 100%
รับประกันสินค้า 1 สัปดาห์
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
ส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับลำโพงแบบพกพาที่ทีมงานนำมาฝากกันในบทความนี้ ต้องบอกว่านี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ซึ่งแต่ละอันได้รับการการันตีถึงคุณภาพเสียงที่ได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแท้จริง แถมซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ยังมีโปรโมชั่นโดยเฉพาะที่ LAZADA จัดโปรฯ ลำโพงบลูทูธ JBL ลดสูงสุดถึง 70%

อ่านเพิ่มเติม :