Home สำรวจตลาด ลำโพงน้ำพุไอเทมสุดเก๋! หาซื้อได้ที่ไหน ?

ลำโพงน้ำพุไอเทมสุดเก๋! หาซื้อได้ที่ไหน ?

ไอเทมเด็ดที่ต้องมี !

“ลำโพง” คือ อุปกรณ์ครื่องเสียงชนิดหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มในการใช้ชีวิตประจำวันของเราในแต่ละวัน และปัจจุบันมีลำโพงให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ทั้งลำโพงพกพาไร้สาย หรือลําโพงแบบหิ้ว เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง หรือใช้สำหรับทำงานตัดต่อเพลงและวิดีโอ เป็นต้น

แต่หากคุณอยากได้ลำโพงเก๋ ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร ก็ต้อง “ลำโพงน้ำพุ” (Dancing Water Speakers) แก็ดเจ็ตตัวใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่คุณภาพเสียงดีแบบสเตอริโอเท่านั้น ยังมีการสอดแทรกลูกเล่นเข้าไป โดยทุกครั้งที่เปิดเพลงก็จะมีน้ำพุขึ้นมาพร้อมกับไฟ LED สนุกกับเสียงเพลงเพิ่มขึ้น เหมือนประหนึ่งนั่งฟังเสียงอยู่ภายในงานปาร์ตี้เลยทีเดียว แถมไซส์ลำโพงน้ำพุก็ไม่ได้ใหญ่ ทำให้พกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ ส่งผลให้ “ลำโพงน้ำพุ” กลายเป็นของเล่นใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย

และในวันนี้ Promotions อาสามาแนะนำลำโพงน้ำพุ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม แถมมีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ลำโพงน้ำพุ คืออะไร ?

ขอเริ่มต้น ด้วยการพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “ลำโพงน้ำพุ” กันก่อน ทั้งนี้ ถ้าคุณนึกภาพของลำโพงตัวนี้ไม่ออก ขอให้คิดถึงภาพน้ำพุที่พุ่งขึ้นมาตามเสียงเพลง พร้อมสีสันอลังการที่พบเห็นได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และนี่คือ ลำโพงที่จำลองน้ำพุแบบนี้มาไว้ในบ้านคุณ ซึ่งนอกจากจะให้เสียงเพลงสร้างความบันเทิงแล้ว ยังใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้อีก

โดยภายในลำโพงด้านบนจะบรรจุน้ำพร้อมกับหลอดไฟ LED หลากสีเอาไว้ เมื่อคุณเปิดเพลง มันก็จะปล่อยอากาศด้านล่างดันให้น้ำพุ่งไปด้านบนตามจังหวะเพลงแบบเดียวกับโชว์น้ำพุที่คุณเคยเห็น ก็คือเปิดเพลงเร็ว น้ำพุก็เต้นเร็ว ถ้าเปิดเพลงช้า ก็เต้นช้า และหากตั้งลำโพงน้ำพุไว้ในที่มืดแล้วเปิดเพลงดัง ๆ ก็ยิ่งสวยงามได้อารมณ์ไปอีกแบบหนึ่ง

ลำโพงน้ำพุ ใช้งานได้กับอุปกรณ์ชนิดใดบ้าง ?

สำหรับลำโพงน้ำพุ สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ทุกชนิดที่มี Jack ต่อหูฟังแบบมาตรฐาน 3.5 mm อาทิ Note Book, PC, Mac Book, iPhone, iPod, iPad, Galaxy Series, PSP และโทรศัพท์มือถือเกือบทุกรุ่น

อยากได้ลำโพงน้ำพุ หาซื้อได้ที่ไหน ? 

Lazada

Shopee

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับลำโพงน้ำพุ ไอเทมสุดเจ๋ง ! ที่เรานำมาฝาก เห็นไหมว่า นอกจากให้ความบันเทิงแล้ว ยังเป็นของตกแต่งบ้าน หรือของขวัญวันเกิดได้อีกด้วย ส่วนราคานั้น ก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพันบาททีเดียว เอาเป็นว่า ใครสนใจลำโพงน้ำพุก็สามารถเข้าไปกดสั่งซื้อได้ที่เว็บช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee กันได้เลย


READ MORE :