สายบิ้วตี้ ห้ามพลาด !

เมื่อเรื่องความสวย ความงามเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต ไม่แปลกที่สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ จะสรรหาเครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมสวย และสินค้าเพื่อความสวยความงามอื่น ๆ มาบำรุงผิวพรรณของตนให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา แถมปัจจุบันราคาผลิตภัณฑ์ความงามก็มีให้เลือกตั้งแต่ราคาถูก จนไปถึงราคาสูงตามแต่แบรนด์ที่คุณเลือกช้อป และถือว่าเป็นเรื่องที่ดียิ่งขึ้นไปอีก เมื่อ Shopat24 จัดโปรโมชั่นให้คุณเลือกช้อปแบบสุดฟินกับ Flash Sale Beauty Day ลดสูงสุด 82% เพียงวันที่ 11 กันยายน 2562 เท่านั้น !

บอกเลยว่า โปร Flash Sale Beauty Day เหมาะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมความงามในราคาสุดพิเศษอยู่ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม ครีมกันแดด เครื่องหนีบผม คลีนซิ่ง โทนเนอร์ บลัชออน ลิปสติก แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แกมม้วนผมไฟฟ้า หรือเซรั่มบำรุงผิว เป็นต้น

แนะนำสินค้าน่าสอย ในโปรโมชั่น Flash Sale Beauty Day 

AMPLE N Hyaluron Shot Ampoule

เป็นเซรั่มสูตรไฮยาลูรอน ที่ได้เทคโนโลยีไมโคร DERMA-SHOT มาผสานเข้ากับสารสกัดจาก HYLURONIC ACID, CERAMIDE, และ XYLITOL COMPLEX ซึ่งเซรั่มตัวนี้ ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้ดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวดูเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

THAYERS โทนเนอร์ฝาแดง สูตร Rose Petal Witch Hazel

เป็นโทนเนอร์สูตรพิเศษที่มาพร้อมสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners ซึ่งมีส่วนช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว ทั้งยังมีส่วนผสมอย่าง Acrylates/C 10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer ที่ออกฤทธิ์เคลือบผิวไม่ให้มีการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื่น

Laura Mercier Loose Setting Powder

ถือเป็นแป้งฝุ่นที่ได้ชื่อว่า เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Laura Mercier เลยก็ว่าได้ เพราะเนื้อแป้งโปร่งแสงไม่มีสี ทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่าย สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกหนาหรือหนักหน้าเกินไป ที่สำคัญช่วยลดความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวหน้าของคุณแลดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น PQ206/18

เป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่สามารถปรับแนวใบมีดด้านที่คมของเครื่องโกนหนวด ให้แนบชิดกับผิวของคุณ เพื่อการโกนได้ลึกขึ้น หัวโกนที่ปรับขึ้นลงได้อิสระจะปรับตามความโค้งมนของรูปหน้า โดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้แผลเล็ก ๆ บนใบหน้า

Olay รีเจนเนอรีส วิป

เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อวิป ที่มอบสัมผัสเบายิ่งกว่าเบา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ส่งผลให้เนื้่อครีมเนียนละเอียด เพียงทาครีมเบา ๆ ลงที่ผิวหน้า เนื้อผิวจะละลาย ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบครีมที่มีเหนียวเหนอะหนะ แถมข้อดีของครีมตัวนี้ยังไม่หมด ด้วยส่วนผสมเช่นอะมิโน-เปปไทด์ คอมเพลกซ์ II ที่มีสรรพคุณช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ นุ่มเด้ง เต่งตึง และริ้วรอยดูลดเลือน เหมือนประหนึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนใบหน้าของคุณ

เห็นตัวอย่างสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่น Flash Sale Beauty Day ของ Shopat24 บอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราะสินค้าบิ้วตี้ราคาเบา ๆ ที่เหมือนซื้อ 1 แถม 2 เช่นนี้ ไม่ได้มีมาให้เลือกช้อปเก็บเข้าสต็อกบ่อย ๆ นะ แถมพอเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ ก็รอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน หรือเลือกให้ส่งที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ หรือเลือกไปรับเองที่เซเว่นได้อีกด้วย


READ MORE :