ลดล้างสต็อค กับของใช้ในบ้านราคาพิเศษ ลดสูงสุด 51% ที่ Shopat24

ads

ของใช้จำเป็นมาพร้อมส่นลดพิเศษที่สายช้อปไม่ควรพลาด

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนแบบนี้หลายๆ คนคงกำลังมองหาโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดสุดพิเศษในการเลือกช้อปสินค้าเข้าบ้านของเราซึ่งของใช้จำเป็นหลายๆอย่างนั้นจำเป็นต้องซื้อติดบ้านไว้ โดยหากซื้อในราคาปกติก็จะราคาค่อนข้างสูงไม่น้อยเมื่อซื้อหลายๆอย่างรวมกัน อีกทั้งยังเป็นช่วงกลางเดือน ที่หลายๆ คน ต้องเซฟงบแบบสุดๆ แต่จะดีกว่าไหมหากมีโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดให้คุณสามารถเลือกช็อปสินค้าได้ตามใจ

เพราะครั้งนี้ Shopat24 ได้จัดโปรโมชั่น clearance Sale กับสินค้า หมวดหมู่ของใช้ในบ้าน ในราคาเริ่มต้น เพียง 21 บาท กับส่วนลดสูงสุด 51% ที่ให้คนเลือกช้อปได้ ตั้งแต่วันนี้- 30 ก.ย.62 พบกับสินค้ามากมายกว่า 50 รายการ ที่ส่งตรงมาถึงหน้าจอ ให้คุณได้เลือกช้อปแบบชิลๆกับราคาส่วนลดพิเศษอีกเพียบ เล็งสินค้าชิ้นไหนอยู่สามารถเลือกช้อปได้เลย

ขึ้นส่วนลดครั้งนี้ บอกเลยว่า shopat24 จัดเต็มให้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น กระดาษชำระ, ผ้าอ้อมเทป, ทิชชู่เปียก ,ยาสีฟัน, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, ผงซักฟอก, ผ้าอ้อมเด็ก, โฟมล้างหน้า, ที่ดับกลิ่น ,สบู่ก้อน ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น อีกทั้งยังมีหลากหลายแบรนด์ ให้คุณเลือกซื้ออีกด้วย

ซึ่งโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ใครที่กำลังมองหาของใช้ในบ้านอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับส่วนลดสุดพิเศษ จากแบรนด์ต่างๆที่ให้คุณเลือกช็อปพร้อมรับส่วนลดได้เลยง่ายๆ กับสินค้าหลากหลาย ที่ให้คุณเรื่องส่งตรงถึงบ้านหรือเลือกส่งสินค้าที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาสินค้าและของใช้จำเป็นในบ้านอยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาดรีบช้อปกันด่วนๆนะคะ

 READ MORE :