ช้อปทีวีจออลังการระดับบิ๊กเบิ้ม ที่พาวเวอร์บาย

“ทีวี” ถือเป็นหนึ่งในข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่ต้องมี เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัว ยามที่พักผ่อนอยู่ที่บ้านในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาว อีกทั้งในปัจจจุบันทีวีไม่ได้มีแค่ช่องปกติ เช่น ช่อง 3 ช่อง 7 หรือช่อง 9 เท่านั้น แต่คุณยังสามารถติดตั้งกล่องสัญญาณตามแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต เพื่อรับชมความบันเทิงที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Netflix หรือบริการภาพยนตร์ คอนเสิร์ต นอกจากนี้ คุณยังสามารถชมยูทูป หรือรายการต่าง ๆ ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ เพียงเชื่อมต่อสัญญาณเข้ากับทีวี

สำหรับใครที่กำลังมองหา “ทีวี” หรือ “สมาร์ท ทีวี” เครื่องใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณอยู่ ต้องเข้ามาดูที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Power Buy แหล่งช้อปปิ้งที่ครบเครื่องเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งยังมาพร้อมโปรโมชั่น “TV Big Size Big Screen Fair” ที่ขนทีวีจอใหญ่ จากบรรดาแบรนด์ดัง มาลดสูงถึง 61% เริ่มให้ช้อปตั้งแต่วันนี้ – 26 กันยายน 2562 เท่านั้น ! 

ทีวีจออลังการระดับบิ๊กเบิ้ม มีรุ่นไหนน่าสอยมาใช้บ้าง ? 

วันนี้ใครที่กำลังมองหา “ทีวีจอยักษ์” อยู่นั้นไม่ควรพลาด เพราะ Promotions นำทีวีจอใหญ่ที่ร่วมโปรโมชั่น “TV Big Size Big Screen Fair” บางส่วนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อทีวีของคุณ ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสอยมาใช้สร้างความบันเทิงบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

LG TV UHD LED รุ่น 75UM7500PTA.ATM

จากราคา 74,990 บาท เหลือ 44,988 บาท

มาพร้อมสุดยอดชิบประมวลผลช่วยยกระดับภาพ เสียง และความเร็วในการใช้งาน AI TV ขณะที่ความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพคมชัด ดูสมจริงในทุกมิติ ที่สำคัญ ทีวี LG รุ่นนี้ มีฟีเจอร์ Dolby Atmos ที่ช่วยจำลองเสียงเป็นมิติขึ้นไปด้านบน ประหนึ่งคุณกำลังนั่งชมรายการโปรดอยู่ในโรงภาพยนตร์

SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA75RU7100KXXT

จากราคา 89,990 บาท เหลือ 44,990 บาท

Samsung UHD TV รุ่นนี้ ไม่ได้มีดีแค่จอที่ใหญ่ถึง 75 นิ้ว แต่ยังมาพร้อมคุณภาพแบบจัดเต็ม ไม่ว่าการรับชมคอนเทนต์ HDR ด้วยสีที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและคมชัดยิ่งกว่าเดิม ทั้งเป็นครั้งแรกที่ Samsung UHD TV สามารถใช้งานร่วมกับ Apple ได้ ด้วย AirPlay 2 ที่มาพร้อมกับทีวี คุณสามารถสตรีมหรือแชร์คอนเทนต์จากอุปกรณ์ Apple ไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้คุณเล่นวิดีโอ เล่นเพลง ดูภาพถ่าย และรับชมสิ่งอื่น ๆ อีกมายมายจาก iPhone, iPad และ Mac ของคุณใน Samsung UHD TV ได้อย่างง่ายดาย

SONY TV UHD LED รุ่น KD-75X8500G

จากราคา 89,990 บาท เหลือ 73,900 บาท

เป็นสมาร์ททีวีที่สามารถสร้างภาพซึ่งมีความลึก พื้นผิว และสีธรรมชาติเหนือระดับ ทำให้คุณเห็นสีที่สมจริงที่ระดับความสว่างสูงสุดเพื่อความสมจริงอย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ สามารถเชื่อมโยงบันเทิงโปรด อาทิ บน YouTube หรือ Netflix ไปยังบนหน้าจอทีวีได้อีกด้วย แบบไม่จำกัดอุปกรณ์เชื่อมต่อว่า เป็นสมาร์ทโฟนหรือโน๊ตบุ๊ค

SHARP TV FHD LED รุ่น 2T-C50AE1X

จากราคา 16,490 บาท เหลือ 9,990 บาท

ชาร์ป ทีวี รุ่น 2T-C50AE1X เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 50 นิ้ว ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD เก็บครบทุกรายละเอียด ให้ภาพที่มีสีสันสดใส ขณะที่คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งงานภาพและเสียงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีช่องต่อ USB, HDMI, COMPOSITE สำหรับการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น

PHILIPS TV UHD LED รุ่น 55PUT6002S

จากราคา 29,990 บาท เหลือ 16,990 บาท

มาพร้อมความละเอียดของหน้าจอที่มากกว่าทีวี Full HD ธรรมดาถึง 4 เท่า ด้วยความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล และเทคโนโลยีการสุ่มสัญญาณ Ultra Resolution จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด เพราะยิ่งเนื้อหาต้นฉบับมีคุณภาพสูงขึ้นเท่าใด คุณก็จะได้สัมผัสกับภาพและความละเอียดที่ดีขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้ Power Buy ยังมีโปรโมชั่นพิเศษมาให้คุณได้เลือกใช้อีก ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ บริการติดตั้งขาแขวนฟรี ! เมื่อคุณสั่งซื้อขาแขวนพร้อมทีวี เป็นต้น โปรดี๊ ดีขนาดนี้ ใครที่มีแพลนจะซื้อทีวีอยู่ แวะมาช้อปที่ Power Buy กันเลยจ้าาาา


READ MORE :