ลดกระหน่ำ ! ช้อปอุปกรณ์ Smart home ที่ Shopee รับเงินคืนสูงสุด 60%

ads

สายช้อปห้ามพลาด ! แคมเปญ Super Brand Super Sale

จัดโปรโมชั่นมาให้ช้อปกระหน่ำไม่แคร์วันหยุดกันอีกแล้ว สำหรับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee ที่ครั้งนี้ จัดแคมเปญใหญ่ “Super Brand Super Sale” มาให้ช้อปฉลอง #วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม โดยรอบนี้ สินค้าที่ร่วมแคมเปญ คือ Smart home เทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของคุณ ส่วนจะมีสินค้าและแบรนด์ไหนให้คุณได้เลือกช้อปกันบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

แจกโค้ดลดเพิ่ม แต่ละหมวดหมู่ 

ไม่ว่าคุณจะได้โค้ดส่วนลดสำหรับหมวดหมู่สินค้าแบบใด ที่ช้อปปี้ก็มีให้คุณไล่เก็บโค้ดส่วนลดไปใช้ต่อแบบคุ้มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น…

  • ส่วนลดหมวดหมู่พัดลม พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ และเครื่องฟอกอากาศ
  • ส่วนลดหมวดหมู่เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า
  • ส่วนลดหมวดหมู่เตารีดและอุปกรณ์ดูแลผ้า
  • ส่วนลดหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ฯลฯ

Brand Of The Day 

รับส่วนลดสูงสุด 50% เฉพาะวันนี้ วันเดียวเท่านั้น ! กับสินค้าแบรนด์ MISTER ROBOT ที่จะช่วยทำให้การทำความสะอาดบ้านไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับคุณอีกต่อไป


แจกโค้ดจัดหนัก 3 เวลา ทุกวัน ! 

ถ้าอยากรู้ว่า แต่ละช่วงเวลา Shopee มีโค้ดอะไรมาแจกบ้างนั้น ตามลุ้นกันนะ แต่ที่แน่ ๆ โค้ดช่วงเวลา 10.00 น. คือ รับเงินคืนสูงสุด 60% ส่วนเวลา 14.00 น. และเวลา 22.00 น. ตั้งนาฬิกาแล้ว ไปรอลุ้นพร้อม ๆ กันเลย


Shocking Deals 

เพียงเข้ามาช้อปสินค้าหมวดนี้ แล้วใส่โค้ดเข้าไป คุณจะได้รับทั้งส่วนลดสุดพิเศษ ทั้งลดราคาสินค้า ช้อปแล้วได้ของแถมฟรี หรือซื้อ 1 แถม 2 เป็นต้น

Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID MAPPING

เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Mapping Cleaning Mode การทำความสะอาดแบบเป็นระบบ ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้ทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ครบครัน ในราคาสุดประหยัด

Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID LASER

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่าง Lazer สแกนห้องพร้อมแสดงผล ควบคลุมการทำงานด้วยระบบ Wifi ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เรียกว่า แค่ตั้งโปรแกรมและเวลาไว้ ก็นั่งดูทีวีชิล ๆ ระหว่างรอเจ้าเครื่องนี้ทำความสะอาดได้เลย


โปรสำหรับแม่ วันนี้วันเดียว ! 

เพียงช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน แต่อย่างที่บอกว่า โปรนี้ มีวันนี้วันเดียวเท่านั้น


ของขวัญสำหรับคุณแม่ 

ถ้ายังไม่คิดออกว่า วันแม่ 2562 จะซื้ออะไรไปมอบให้คุณแม่ดี มาตรงนี้เลยจ้า ช้อปปี้ คัดสินค้า 10 ชิ้น ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญวันแม่มาให้คุณได้เลือกช้อปกันด้วยนะ อาทิ

  • จักรเย็บผ้าไฟฟ้าขนาดเล็ก ขนาดพกพา สีม่วง จากราคา 899 บาท เหลือ 199 บาท
  • SHARP เตารีด ขนาด 4.5 ปอนด์ จากราคา 899 บาท เหลือ 450 บาท
  • CLARTE’ เตาอบไฟฟ้า ขนาด 18 ลิตร จากราคา 2,780 บาท เหลือ 999 บาท
  • DUCHESS เครื่องชงกาแฟสด จากราคา 5,990 บาท เหลือ 1,790 บาท
  • MITSUBISHI ELECTRIC แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ จากราคา 19,600 บาท เหลือ 12,999 บาท

ใครที่กำลังมองหาดีลช้อปอุปกรณ์สุดไฮเทคที่มาพร้อมส่วนลดดี ๆ อยู่นั้น ต้องไม่พลาดที่ Shopee ซึ่งจัดส่วนลดให้แบบเต็ม ๆ กับสินค้า Smart home ย้ำอีกครั้งโปรนี้ มีเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น !


READ MORE :