ร้านอาหาร ร้านค้า ชิมช้อปใช้ เฟส 3 ดูรายชื่อได้จากที่ไหน ?

ads

ค้นหาร้านอาหาร ร้านน่าช้อป #ชิมช้อปใช้ รอบ 3 ไม่ใช่เรื่องยาก

เปิดลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ #ชิมช้อปใช้เฟส3 ที่หลายคนต่างตั้งตารอ หลังปิดดีลชิม ช้อป ใช้ เฟส 1-2 ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมาตรการ “ชิมช้อปใช้ เฟส 3” ที่ถูกเคาะออกรอบนี้ ไม่มีในส่วนของการแจกเงิน 1,000 บาท แต่มุ่งเน้นให้ประชาชนได้ใช้สอยและจะได้รับในส่วนของเครดิตเงินคืนเหมือนในเฟส 2 ที่ระบุว่า ในการใช้จ่ายสินค้าวงเงินไม่เกิน 3 หมื่นบาท และจะได้รับแคชแบ็คคืนไม่เกิน 4,500 บาท หรือ 15% เช่นเดิมหากช้อปเกิน 3 หมื่นบาท จะได้รับแคชแบ็คเงินคืน 20% ของส่วนที่เกิน

แม้ชิมช้อปใช้ เฟส 3 ให้สิทธิลงทะเบียนเพียง 2 ล้านคนเท่านั้น แต่ที่ประชุม ครม. ประกาศขยายเวลาการใช้สิทธิออกไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 ส่งผลให้ผู้ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รอบ 1 และ 2 ยังสามารถใช้สิทธิได้อยู่ พอเป็นแบบนี้ หลายคนคงเริ่มกังวลแล้วว่า เวลาไปช้อป ไปชิมหาร้านดังที่เข้าร่วมโครงการ จะพบเจอผู้คนเป็นจำนวนมาก ดั่งที่เคยเกิดขึ้นในชิมช้อปใช้ รอบ 1 และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้รับสิทธิชิมช้อปใช้สำเร็จ แถมไม่รู้ว่า จะเข้าไปใช้บริการที่ร้านอาหาร หรือร้านค้าแห่งไหนดี ตามมาดูทริคค้นหาร้านค้าที่เข้าร่วมชิมช้อปใช้กันค่ะ


ร้านอาหาร ร้านค้า ชิมช้อปใช้ เฟส 3 ดูรายชื่อได้จากที่ไหน ?


1. www.ชิมช้อปใช้.com

ไม่ว่าคุณจะเข้าไปที่ www.ชิมช้อปใช้.com จากคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค หรือสมาร์ทโฟนก็ตาม ให้ค่อย ๆ เลื่อนมาตรง “ค้นหารายชื่อร้านค้า” แล้วคลิกเข้าไป ซึ่งในหน้าถัดไปนี้ คุณสามารถเลือกค้นหาไปเลยว่า จังหวัดที่คุณอยู่ หรือจังหวัดที่คุณกำลังจะเดินทางไปพักผ่อนนั้น มีร้านค้า ร้านอาหารใดบ้าง ? ที่ร่วมมาตรการชิปช้อปใช้ เฟส 3 เมื่อได้ร้านที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมโน๊ตไว้นะคะ

2. แอปพลิเคชั่น CITIZENinfo

ไม่อยากพลาดสิทธิชิมช้อปใช้ เฟส 3 เพราะตามหาร้านค้า ร้านอาหารที่ร่วมโครงการไม่เจอ โหลดแอปพลิเคชั่น CITIZENinfo ติดไว้เลย ด้วยแอป CITIZENinfo ถูกออกแบบมาให้ช่วยบอกพิกัดร้านค้า ร้านอาหารในโครงการที่อยู่รอบตัวคุณ เมื่อกดเลือกร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการชิมช้อปใช้ที่คุณสะดวก จากนั้นกดนำทาง เพื่อให้แผนที่นำทางไปยังร้านค้านั้น ๆ

อย่างที่รู้กันว่า ชิมช้อปใช้ เฟส 3 ไม่ได้มีการแจกเงินสด 1,000 บาท แต่ทุกการใช้จ่ายของผู้ลงทะเบียนหากเข้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็สามารถรับแคชแบ็คคืนเข้ากระเป๋ากันง่าย ๆ พร้อมสามารถใช้งานได้ในพื้นที่จังหวัดของตัวเองอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่มีแพลนซื้อข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน หรือมีแพลนเดินทางท่องเที่ยว ก็อย่าลืมเข้าไปลงทะเบียนชิมช้อปใช้ เฟส 3 กันนะคะ


READ MORE :