รู้หรือไม่? VIVO V11 เป็นมือถือ ที่มีผู้หาซื้อแบบผ่อนมากที่สุด

ads

สมาร์ทโฟนขั้นเทพของ VIVO ที่สเปคดีเกินคาด

VIVO (วีโว่) สมาร์ทโฟนที่หลายคนคงรู้จักกันดี ที่ผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ สเปคสูง แต่ราคาจับต้องได้ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็ขายดี ติดท็อปแบรนด์โทรศัพท์ที่หลายคนชื่นชอบ และก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ได้หนุ่ม แบมแบม GOT7 มาเป็นพรีเซนเตอร์จนเกิดแฮชแท็ก #VIVOwithBAMBAM จนเต็มทวิตเตอร์อยู่ช่วงหนึ่ง

และวันนี้เราจะมาพูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่น V11 จาก VIVO ที่แม้จะเปิดตัวไปตั้งแต่กลางปี 2018 แล้ว แต่กระแสความนิยมของยังไม่ซาลงเลย แถมยังเป็นโทรศัพท์มือถือที่มียอดผู้ซื้อมากที่สุดอีกด้วย เราไปดูกันว่า ทำไม VIVO V11 ถึงเป็นที่ต้องการขนาดนี้กันนะ!

VIVO V11 สมาร์ทโฟนคุณภาพดี ที่หลายคนตามหา

สมาร์ทโฟน VIVO V11 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2018 ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 13,999 บาท ดีไซน์ตัวเครื่องโค้งมน หน้าจอไร้ขอบ กว้างถึง 6.41 นิ้ว เรียบหรูดูทันสมัย พิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยระบบสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ เพียงแค่แตะบนหน้าจอก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติอีกมากมายที่หลายคนตามหา คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

เช็คสเปคเครื่องและคุณสมบัติพิเศษของ VIVO V11

1.หน้าจอระบบสัมผัส Multi-Touch จอแสดงผล Super AMOLED 24-bit (16 ล้านสี) ความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล

2.ระบบเซ็นเซอร์ (Sensor)

  • ระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ (Fingerprint)
  • ระบบจดจำใบหน้า (Face Detection)
  • ระบบหมุนภาพอัตโนมัติ (Accelerometer)
  • ตรวจจับแสงปรับความสว่างอัตโนมัติ (Ambient light)
  • ระบบเปิด / ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนา (Proximity)
  • ระบบตรวจจับคลื่นแม่เหล็ก (Geomagnetic)
  • ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ (Gyroscope)

กล้องหลังเลนส์คู่12 + 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบเซ็นเซอร์กล้องถ่ายภาพ 2×12 ล้านพิกเซล จับโฟกัสถ่ายภาพได้อย่างแม่นยำ ถ่ายภาพได้ทุกมุม ไม่ว่าคุณจะอยู่ในที่แสงน้อยหรือแสงจ้า ด้วยรูรับแสงขนาด f/1.8 เลนส์ใหญ่ถึง 1.28μm พร้อมโหมด AI จัดองค์ประกอบภาพ กล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล เซลฟี่สะใจ ปรับแสงให้อัตโนมัติ

V11 มาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 660 AIE Octa-core เทคโนโลยี AI เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพด้วย RAM 6GB และ Rom 128GB ระบบปฎิบัติการ Android 8.1 พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Jovi AI ในแบตเตอรี่ขนาด 3400 mAh ให้คุณได้เล่นเกมอย่างมันส์สะใจ ไม่มีสะดุด

พิเศษกว่ามือถือรุ่นอื่น ๆ ด้วยระบบ AI Game Mode

สายเกมเมอร์เตรียมกรี๊ดกับระบบปฏิบัติการณ์ AI Game Mode 4.0 ที่สามารถปิดการรบกวนขณะที่คุณกำลังเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นตัดเสียงรบกวนจากสายโทรเข้าหรือข้อความ เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง หมดปัญหารบกวนให้ต้องหัวร้อน อัพเลเวลได้อย่างสะใจ

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สายเกมเมอร์และสายชอบถ่ายรูปตามหาอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ สเปคแรง ๆ บอกเลยว่า VIVO V11 ถือเป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าอย่างแน่นอน และนี่คงเป็นเหตุผลให้กระแสความนิยมของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่ซาลงเลย ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟน VIVO V11 มาครอบครอง แต่ไม่สะดวกไปซื้อที่ศูนย์โทรศัพท์ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านขายสินค้าออนไลน์ เช่น Shopee, LAZADA, JD Central และ Powerbuy Online

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น คูปอง และส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: