Home สำรวจตลาด รีวิว Bobbi Brown Holiday 2019 มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่?

รีวิว Bobbi Brown Holiday 2019 มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ใหม่! Bobbi Brown Holiday 2019 น่าสนใจไหม?

ความสวยความงาม ถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ และให้ความสนใจเป็นพิเศา เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่คู่ควรกับสาวๆอย่างเรา โดยเฉพาะสาวๆสายบิวตี้ทั้งหลายที่ชื่นชอบการแต่งหน้า หรือ ช้อปเครื่องสำอางเป็นพิเศษ และแน่นอนว่าวันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนั่นคือ “แบรนด์ Bobbi Brown” ซึ่งล่าสุดออกคอลเลคชั่นใหม่ที่มากระชากใจแบบยั้งไม่อยู่ มีเงินแค่ไหนก็พร้อมเปย์แบบไม่คิด

เครื่องสำอางแบรนด์ Bobbi Brown เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เมคอัพ และสกินแคร์สัญชาติอเมริกา ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก และยังเป็นกระแสอย่างมาก ซึ่งมีแนวคิดที่มีความเรียบง่าย โดยโทนสีจะมีความเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิว อีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ แพ็คเก็จจิ้ง ที่มีความเรียบหรู ดูแพง ราคาก็ยังสามารถเอื้อมถึง Bobbi Brown เป็นแบนด์ที่สาวๆหลายคนชื่นชอบไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่น ก็ทำให้สาวๆอย่างเราเป็นต้องควักเงินในกระเป๋าช้อปแบบเทใจอย่างไม่คิด

ซึ่งล่าสุด Bobbi Brown ออกคอลเลคชั่นใหม่ มาพร้อมโทนสีฟ้าสดใสโดดเด่น และสะดุดตาอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ , ไฮไลท์ , ลิปสติก , แปรงสำหรับดวงตาแก้ม และริมฝีปาก โดยคอลเลคชั่นนี้มีความสวยอย่างมากซึ่งมาเป็นชุดของสะสมและชุดของขวัญแสนพิเศษ สมกับการรอคอย เเป็นชุดที่มีความโดดเด่น

Luxe Gems Eyeshadow Palette – Limited Edition

พาเลตต์อายแชโดว์ที่มาพร้อมแพ็คเก็จจิ้งเปล่งประกาย ราวกับกล่องเครื่องประดับ อีกทั้งยังมาให้เลือกด้วยกัน 5 อายแชโดว์ ใหม่พร้อมกับ 2 เฉดสีสุดนิยมที่มีการปรับปรุงใหม่

Luxe Illuminating Powder Highlighter – Limited Edition

ไฮไลท์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์ตก โดยมีความสวยงาม และสะท้อน มีเฉดสีทองที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมโรยผงไข่มุก ที่ให้ความเป็นประกาย  มีความละเอียดแวววาวสร้างมิติให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ราคา 2,200 บาท

Jewel Luxe Lipstick – Limited Edition

ลิปสติกมาพร้อมความโดดเด่น และโทนสีฉูดฉาดให้คุณสวยในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร เม็ดสีแน่นไม่ทำให้ริมฝีปากตกร่องหรือเป็นคาบ แท่งล่ะ 1,450 บาท

  • Rose quartz (LE)
  • Ruby slipper (LE)
  • Tahitian Pearl (LE)

Gemstone Luxe Rich Eyeshadow – Limited Edition

อายแชโดว์ที่มาพร้อมสีสันสดใส ร้อนแรง เม็ดสีแน่น สวยคมชัด ติดทนทานตลอดทั้งวัน มี 3 สี ราคา 1,450 บาท

  • Opal Moonstone (LE)
  • Royal Sapphire (LE)
  • Citron (LE)

Essential Travel Brush Set – Limited Edition

ชุดแปรงแต่งหน้ามาพร้อมกับคนแปรงนุ่มสบาย ไม่บาดผิว แปรงสำหรับดวงตาแก้มและริมฝีปาก ให้คุณได้เนรมิตความสวยได้อย่างตรงจุด ราคา 4,800 บาท

เครื่องสำอาง Bobbi Brown ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง เครื่องสำอาง Bobbi Brown ได้แล้วที่  Central / Shopee / Kingpower และ Sephora ก็น่าจะมาแน่นอน

สำหรับแบรนด์เครื่องสำอาง Bobbi Brown ที่เราแนะนำไปข้างต้น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกใจวัยรุ่น เนื่องจากเป็นปบรนด์ที่มีความน่ารัก และโทนสีก็เข้ากับสีผิวทุกเฉด จึงไม่แปลกใจเลยที่สาวๆชื่นชอบแบรนด์นี้ สามารถเลือกช้อป Bobbi Brown ได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้นราคาสินค้ามีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด อีกทั้งยังเป็นคอลเลคชั่นที่ต้อนรับวันคริสต์มาส เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆอย่างเราต้องรีบช้อปมาเก็บไว้ อย่าพลาดช้อปก่อนก็สวยก่อน รับรองว่าสวยโดดเด่นในคืนวันคริสต์มาสอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version