มาใหม่ ! ซิมเทพธอร์ Truemove H ฟินเลย 1 ปี เริ่ม 1,250 บาท

เร็ว แรง ทะลุจักรวาล ชั่งโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับซิมที่กำลังมาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าครองใจสายโซเชียล สายเน็ตกันเลยทีเดียว เล่นได้ทั้งวันแบบไม่มีสะดุด เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการใช้อินเตอร์เน็ตอยู่ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด รีบเปลี่ยนค่ายมือถือแล้วกันมาใช้ Truemove H กับซิมสุดพิเศษที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มามาย นั่นคือ “ซิมเทพธอร์”

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งดีๆ ให้คุณมีไอเทมดีๆ เล่นได้แบบไม่ต้องกังวล ใช้งานได้ทุกที่ กับ รีวิว ซิมเทพธอร์ ที่ Truemove H ใช้ได้ไม่อั้น 1 ปีเต็ม ไม่เสียรายเดือน ไม่ลดความเร็ว เน็ตแรง โทรฟรี ซิมเทพ ธอร์ ราคา 1,850 (เมื่อเปิดใช้งานก่อน 30/11/2562) จ่ายเพียงครั้งเดียว นาน 1ปี ไม่จำเป็นต้องเติมเงิน มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เรามาดูกันสิว่าพิเศษแค่ไหน

ซิมเทพธอร์ ที่ Truemove H ทำไรได้บ้าง?

  • ซิมเทพความเร็วสูงสุด 10Mbps
  • ใช้อินเตอร์เน็ต 1 ปี แบบไม่ต้องเสียรายเดือน
  • จ่ายครั้งเดียวไม่มีจำกัด
  • แชร์ Wifi ไม่อั้น
  • เน็ตแรง 10Mbps ไม่ลดสปีด
  • โทรฟรีในเครือข่าย ตลอด 24 ชม. ครั้งละ 30 นาที
  • แชร์ Wifi ได้
  • ดูบอล พรีเมียร์ลีก ฟรี 3 เดือน
  • ใช้ฟรี True ID แพ็คเกจ ULTIMATE ดูได้ 85 ช่อง
  • ดูหนัง , ซีรี่ย์ , การ์ตูน ระดับภาพ HD ได้ไม่อั้น (ยกเว้นหนังที่เป็น Premium ต้องซื้อแพ็คเกจเพิ่ม)

สำหรับ ดูบอล พรีเมียร์ลีก ฟรี 3 เดือน เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อน 30/11/2019 เท่านั้น เพราะฉะนั้นแฟนบอลทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ซิมดีๆสุดคุ้มแบบนี้ให้คุณเล่นได้แบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล  และอีกมามาย ฟินสุดจัดเต็มแบบไม่ต้องแครร์ใคร สามารรถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งดังนี้

ซิมเทพธอร์ ที่ Truemove H มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่?

ซิมเทพธอร์ 10 Mbps ที่ JD Central

ใช้ได้ไม่อั้น 1 ปีเต็ม ไม่ลดสปีด ซิมเติมเงินเน็ต 4G Unlimited MelonThai  เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 10Mbps ไม่ลดสปีด แชร์ wifi ได้ โทรในเครือข่ายฟรี โทรเกิน 30นาทีแล้วระบบตัดอัตโนมัติ โทรนอกเครือข่าย นาทีละ 1 บาท  Sms ครั้งละ 2 บาท และ Mms ครั้งละ 3 บาท พิเศษ True Wifi ฟรี ราคา 1,851 บาท


ซิมเทพ เน็ตเทพ เทพธอร์ ซิมทรู ที่ Lazada

ซิมทรูเทพธอร์  4G เน็ต unlimited เน็ตแรง 10Mbps เน็ตไม่อั้น 1ปี ไม่ลดสปีด ใบกำกับภาษี True MelonThai  ไม่ลดสปีด แชร์ wifi ได้ โทรในเครือข่ายฟรี โทรเกิน 30นาทีแล้วระบบตัดอัตโนมัติ  ราคา 1,850 บาท


สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเลือกซื้อ ซิมเทพธอร์ ที่ Truemove H สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง รับรองให้คุณเล่นเน็ตได้เร็วแรงขึ้น ไม่มีสะดุด กวนใจอย่างแน่อนนแถมยัง ใช้อินเตอร์เน็ต 1 ปี แบบไม่ต้องเสียรายเดือนอีกด้วย แต่…ต้องทะเบียนรับสิทธิ์ก่อน 30/11/2019 เท่านั้น แต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด 11.11 ยิ่งยาวถึงวันที่ 17 พ.ย.62 สินค้าทั้งลดเว็บสูงสุด 90% แจกโค้ดส่วนลด รับคะแนนสะสม เครดิตเงินคืน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม