“แป้งว่านหางจระเข้ aloe vera” ใน Lazada กับ shopee มีขาย

สวัสดีค่ะ…เริ่มต้นสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคม แถมอีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะเข้าสู่สิ้นปีกันแล้ว สาวๆหลายคนต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงไอเทมความสวยที่จะมาดูแลผิวในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง งานนี้ต้องบบอกก่อนเลยว่าเราเรื่องผิวเป็นเรื่องที่สาวๆจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสาวๆที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย และยิ่งช่วงนี้สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ฝุ่น PM 2.5 กลับมาอีกแล้ว ส่งผลให้หลายพื้นที่ในประเทศไทยได้รับผลกระทบรุนแรง ถึงขึ้นเป็นพื้นที่วิกฤต เพราะฉะนั้นเรื่องสุขภาพ เรื่องผิว จึงต้องมาเป็นอันดับต้นๆ

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera Powder Soothing & Moisture 99% 

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมสวยที่จะมาปกป้องดูแลผิว และยังช่วยให้ผิวหน้าสวยโดดเด่นตลอดทั้งวัน คงเป็นไอเทมอะไรไปไม่ได้นอกจาก “แป้งพัฟ” ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนสะดวก และหยิบออกมาเติมได้ในระหว่างวัน ตอนนี้มีแป้งพัฟที่กำลังเป็นเทรนด์และมาแรงอย่างมาก เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ออกมารีวิวความดีงามกันมาก นั่นคือ “แป้งว่านหางจระเข้ Aloe Vera” แป้งว่านหางจระเข้ Aloe Vera มาพร้อมส่วนผสมหลักว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิว งานนี้สาวๆที่กำลังต้องการช้อป หรือ อยากลองใช้ เรามาพร้อม รีวิวแป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera ดีไหม ราคาเท่าไหร่?หลายคนเคลมว่าใช้ดี ปกปิดดี คุ้มมันเยี่ยม ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera กันสักหน่อย

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera Powder Soothing & Moisture 99%  แป้งพัฟที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ 99% เนื้อแป้งพัฟบางเบา อ่อยโยนต่อผิว ไม่หนักหน้า ผิวหน้าสวยเรียบ เด้ง ชุ่มชื้น พร้อมได้รับการบำรุงในตัว ผิวขาวใสแบบธรรมชาติ ทำให้หน้าสว่างใสตลอดวัน ปกปิดดี อย่างเช่น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ  ริ้วรอย เป็นต้น แป้งติดทนนาน  หน้าไม่หมองคล้ำ คุมมันหน้าไม่เยิ้ม ทาแล้วไม่วอกเกิน เนียนกริบ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย มีทั้งหมด 3 เบอร์

  • No.1 : ผิวขาว เหมาะสำหรับคนผิวขาว-ขาวเหลือง
  • No.2 : ผิวสองสี เหมาะสำหรับคนผิวขาวเหลือง-ผิวสองสี
  • No.3 : ผิวคล้ำ เหมาะสำหรับคนผิวสองสี-ผิวคล้ำ

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ ราคาเท่าไหร่?

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera Powder Soothing & Moisture 99% ราคาเพียง 120 บาท

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ หาซื้อได้ที่ไหน?

แป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera Powder Soothing & Moisture 99% สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada , Shopee เป็นต้น

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาแป้งพัฟ ไอเทมที่จะมาช่วยแต่งแต้ม ดูแล ปกป้องผิว แถมยังมอบความสวยแบบดูดีตลอดทั้งวันต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนสวยก่อน ในราคาเบาๆ แนะนำเลือกใช้ แป้งพัฟว่านหางจระเข้ Aloe Vera Powder Soothing & Moisture 99% ตอบโจทย์ทุกความสวยแบบไร้ที่ติ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปได้ง่ายๆ สะดวกสบาย รวดเร็ว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม