พาเลทใหม่ Etude House Play Color Eye Palette Rose Bomb โทนสีกุหลาบ แดง

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆสายหวานกันสักหน่อย เพราะว่าไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำวันนี้รับรองว่าต้องโดนใจสาวๆ ที่ชื่นชอบในการเลือกช้อปเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ และไอเทมนี้รับรองว่าหลายคนนั้นจะต้องพร้อมเสียเงินซื้ออย่างแน่ เพียงแค่เห็นแพคเกจจิ้งแล้ว ก็ทำให้ใจสาวๆนั้นละลายเลยล่ะ และแน่นอนยังเป็นไอเทมที่ต้องมีพกติดตัวไว้ นั่นก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “พาเลทอายแชโดว์

ซึ่งล่าสุด Etude House มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความน่ารัก และโทนสีที่สาวๆหลายคนนั้นชื่นชอบอีกทั้งยังสามารถหยิบมาแต่งได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน ธรรมชาติ หรือ ลุคเซ็กซี่ เพราะพาเลทอายแชโดว์เดียวก็เอาอยู่ครบทุกลุค โดยพาเลทอายแชโดว์นี้มาพร้อมโทนสีสไตล์กุหลาบ มีความวินเทจนิดๆ และให้ความน้ำตาลตุ่นๆมาพร้อมเฉดสีให้เลือกด้วยกัน 15 เฉียด สีโดยมี เม็ดสีแน่นสีชัดโดดเด่น ติดทนนาน และที่สำคัญยังมาพร้อมชิมเมอร์วิ้งวับทำให้ดวงตาของสาวๆ โดดเด่น และเป็นประกายมากขึ้น

แต่…ถึงอย่างไรก็ทำให้สาวๆหลายคนนั้นเกิดความลังเลว่าจะเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์ดังกล่าว หรือ ไม่ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าหากซื้อมาแล้วก็ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะสามารถให้สาวๆนั้นครีเอทลุคได้แบบจัดเต็มไม่ซ้ำกัน วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ รีวิวสวอชสี Etude Play Color Eye “Rose Bomb” Palette พร้อมอัพเดทสาขาล่าสุด 2019 เพื่อให้สาวได้ตัดสินใจง่ายขึ้น พร้อมแล้วเรามาดูกันเลยว่า Etude House Play Color Eye Palette Rose Bomb โทนสีกุหลาบ แดง จะสวยขนาดไหน

♥ Play Color Eye Palette #Rose Bomb

พาเลทอายแชโดว์ 15 เฉดสี โทนสีกลีบดอกกุหลาบ มีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เม็ดสีแน่น ช่วยให้สาวครีเอทได้ทุกลุคทั้งแบบหวาน เปรี้ยว เซ็กซี่  เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ติดทนนาน  มอบความงามดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายราคา 1,300 บาท

เรียกได้ว่าพาเลทอายแชโดว์นี้ เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้า หรือ โทนสีแดงกุหลาบ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิดๆ มีความเปรี้ยวหน่อยๆ สามารถเลือกช้อปพาเลทอายแชโดว์ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าสาวๆจะชอบสไตล์ไหนหรือแต่งออกมาในรูปแบบไหนพาเลทอายแชโดว์อันนี้ก็เอาอยู่ทุกลุค

Etude House Play Color Eye Palette Rose Bomb ซื้อได้ที่ไหน ?

สามารถเลือกซื้อได้แล้วแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อย่างเช่น Lazada , Konvy , Shopee เป็นต้น

สาขา Etude House มีที่ไหนบ้าง?

  • ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G
  • เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 1
  • สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M
  • แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2
  • เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 2
  • เมกาบางนา ชั้น 1
  • ไอคอนสยาม ชั้น 2
  • เดอะมอลล์บางกะปิ

พาเลทใหม่ Etude House Play Color Eye Palette Rose Bomb โทนสีกุหลาบ แดง ครบจบสาย Pink ใน 1 ตลับ ​ นอกจากความสวย และโทนสีที่ชัดเจนแล้ว สาวๆยังสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น พร้อมให้ได้ครีเอทลุคใหม่ๆในทุกๆวันแบบไม่ซ้ำกัน รับรองว่าเพียงเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์นี้สาวๆก็จะกลายเป็นคนที่แฮปปี้ทุกครั้ง เวลาแต่งหน้าจะลุคเช้าลุคกลางวันยังไงก็เอาอยู่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม