ครีมกันแดด Banana boat aqua รีวิว

แดดประเทศไทยร้อนขนาดนี้ เรียกได้ว่าสาวๆ หรือ หนุ่มๆ หลายคนต้องหันมาดูแลสุขภาพและร่างกายมากยิ่งโดยเฉพาะในส่วนของการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด เนื่องจากประเทศเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนและมีแดดที่ค่อนข้างแรง ทำให้ส่งผลต่อผิวของเราโดยซึ่งอีกทั้ง แสงแดดเหล่านี้ยังเกิดปัญหาต่อผิว เช่น ความหมองคล้ำ ฝ้าแดด จุดด่างดำ ต่างๆ

นอกจากนี้ในยุคปัจจุบันนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วงปกป้องแสงแดดให้แก่ผิวอย่าง ครีมกันแดดที่ช่วยให้คุณสามารถบำรุงผิวพร้อมป้องกันอันตรายจากรังสี UV ได้อีกด้วย โดยก็มีครีมกันแดดหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกใช้กัน ซึ่งนอกจากมีหลายยี่ห้อแล้วยังมีหลายระดับในการปกป้องผิวของเราอีกด้วย ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th จะมา

ครีมกันแดด Banana boat aqua 

Banana boat (บานาน่าโบ๊ท) ครีมกันแดดแบรนด์ดังยอดนิยมส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในส่วนของผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด และบำรุงผิว ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ Banana Boat’s AvoTriplex Protection เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมสิทธิบัตรที่เป็กเอกสิทธิ์เฉพาะบานาน่าโบ๊ท พร้อมปกป้องแสงแดดได้อย่างดีอีกด้วย

รีวิวครีมกันแดด Banana boat aqua ใช้ดีไหม ?

อย่างที่รู้กันว่าครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ท นั้นถือเป็นครีมกันแดดอันดับ 1 ในประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมการทดสอบกับแสงอาทิตย์, ป้องกันแดด  อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี AvoTriplex ที่ประกอบไปด้วย Avobenzone สารดูดซับรังสี UVB สารรักษาสมดุล  ที่จะป้องกันแสงแดดให้แก่ผิวของเราได้อย่างดี อีกทั้งยังเป็น กันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาใช้งานได้ครอบคลุม รวดเร็ว แห้งง่าย ปราศจากน้ำมัน พร้อมความบอบบางต่อผิวทำให้ไม่เกิดอาการ ระคายเคือง

Banana boat aqua กันแดดเนื้อบางเบาสูตรอควา นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพปกป้องผิว จากรังสี UVA UVB ระดับสูงสุดกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบ มี Hyaluronic Acid บล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว กันแดดขวดสีขาว พร้อมเนื้อครีมกันแดดสีขาว ที่ลักษณะตัวครีมจะค่อนข้างเหลว และซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่กันน้ำ กันเหงื่อ และยังให้ความชุ่มชื่นต่อผิวหน้า ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกที่สบายผิวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้สูตรนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน อ็อกซิเบนโซน และน้ำมัน สาวๆ ที่ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย อีกทั้งมี 2 สูตรให้เลือกซื้ออย่าง Long wearing moisture และ Daily moisture ซึ่งวางขายในราคา 390 บาท

โดย Banana boat aqua ถือว่าใช้ดีและเหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทยเป็นอย่างดี ที่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เมื่อทากันแดดอีกทั้งยังสามารถใช้ได้นาน ซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและปกป้องแสงแดดได้ถึง SPF 50+ สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งใน Lazada, shopee, shopat24, konvy, jd และ Watsonsด้พร้อมทั้งในช่วงปลายปีเช่นนี้ก็เตรียมพบกับช่วงดีลส่วนลดสินค้าสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโปรโมชั่น 12.12 ที่จะถึงนี้ได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :